Trực tiếp Già néo đứt dây tập 19 ngày 24/8 trên HTV7

0
151

Mượn câu thành ngữ "Già néo đứt dây" với hàm ý nhắc nhở chúng ta cân nhắc cách ứng xử trong mọi tình huống để tránh những đều đáng tiếc xảy ra. Sitcom hài Già néo đứt dây đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình của khán giả sau màn ảnh nhỏ, cùng đón xem trực tiếp Già néo đứt dây tập 19 phát sóng 21h thứ 4 ngày 24/8 trên HTV7 cùng Tamsugiadinh nhé.

Già néo đứt dây tập 19 ngày 24/8 Full HD

Già néo đứt dây tập 18 Full HD ngày 17/8/2016

Tuần trước, Già néo đứt dây đã mang đến cho chúng ta hai câu chuyện hấp dẫn: Tiếng sét ái tình và ở rể. Đồng hành với Bắp "soái ca" là Tài "soái ca", hai người sẽ cùng nhau xử lí những câu chuyện "dở khóc dở cười trong tập 18 Già néo đứt dây

già néo đứt dây

Ở tiểu phẩm đầu tiên với sự xuất hiện của khách mời Chí Thiện, chúng ta sẽ được chứng kiến một câu chuyện có lẽ không còn xa lạ với những người chồng ở rể nhà vợ. Anh chàng Chí Thiện của chúng ta đóng vai một chàng soái ca nhưng khi kết hôn lại phải ở nhờ bên nhà ngoại. Quả thực thì không phải ai cũng hiểu nỗi niềm của những chàng trai chịu kiếp "ăn nhờ ở đậu" nhưng "chàng rể" Chí Thiện dường như vô cùng may mắn, lại thêm cái miệng "dẻo như kẹo" khiến bố mẹ vợ ưng không để đâu cho hết, giờ còn quý con rể hơn cả con gái ruột.

già néo đứt dây tập 18

Cuối cùng không thể chịu nổi tật về trễ của chồng, cô vợ của Chí Thiện đã cho anh chồng một trận, cô uất ức nói: "cưới anh đúng là sai lầm của tôi" rồi "cưới anh về anh chịu ở rể tưởng anh nghe lời tôi, ai ngờ cưng quá, riết leo đầu tôi mà ngồi", không những thế cô còn "vạch mặt" anh chồng đẹp trai: "Tưởng anh là soái ca, ai dè anh là bợm nhậu, tưởng anh là bạch mã hoàng tử, ai ngờ là hắc mã cái bang”. Thế mới thấy, vợ chồng sống với nhau, không "lạt mềm buộc chặt" thì dễ "đứt" như chơi.

già néo đứt dây tập 19

Mời các bạn cùng đón xem trực tiếp chương trình già néo đứt dây tập 19 và cùng cười thả ga với danh hài Trí Tài nhé. Chúc các bạn xem chương trình vui vẻ !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here