Định mệnh tập 85 Full HD ngày 25/8

0
222

Xem phim Định mệnh tập 85 Full HD ngày 25/8 phát sóng lúc 21h00 trên kênh Today TV sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Định mệnh tập 85 Full HD để biết được liệu rằng cảnh sát có kết án Pramad khi đã làm Saras và Kumud bị thương hay không?

Phim Định mệnh tập 85 Full HD ngày 25/8 trên Today TV

Video Định mệnh tập 85 Full HD ngày 25/8

Xem lại Định mệnh tập 84 ngày 24/8

Trong Định mệnh tập 84 Kumud đã khai tất cả mọi chuyện với cảnh sát về việc Pramad cố tình sát hại mình. Badimaa nói với Kumud là bà không biết Pramad đã làm tổn thương cô bao nhiêu và không có ai ở đó để chữa lành vết thương cho cô. Kumud khóc. Badimaa ôm cô. Badimaa nói con đừng khóc nữa và bảo Kumud hãy đi vào phòng nghỉ ngơi một thời gian.

 Định mệnh tập 85 Full HD ngày 25/8

Định mệnh tập 85 Mẹ Yash đến và nói với Kumud là hãy nghĩ lại những gì cô đã làm. Bà nói làm sao cô có thể kiện chồng vào tù trước mặt tất cả mọi người. Kusum nói Kumud đã làm đúng. Mẹ Yash nói rằng tất cả mọi người sẽ cười chúng ta, Kumud đã ở với Saras cả đêm.

 Định mệnh tập 85

Tập 85 phim Định mệnh Saras nói vơi Vidyachatur đây sẽ là thử thách để chú tin tưởng con, nhưng con xin thề với đức mẹ rằng con sẽ bảo vệ Kumud. Vidyachatur nói con đã không làm chú thất vọng khi tin tưởng con, cảm ơn con vì con đã bảo vệ Kumud, con đừng lo lắng, rồi chúng ta sẽ thấy tất cả mọi thứ.

 Định mệnh tập 85 Full HD

Kumud và Saras thả diều với nhau.Tập 85 Định mệnh Full HD Saras nói về khoảnh khắc cũ của họ. Kumud nói có, lúc đó có một cái gì đó rất khác nhưng bây giờ thời gian đã thay đổi. Saras nói em nói đúng, thời gian đã thay đổi bây giờ anh nên kể lại.

 Định mệnh tập 85  ngày 25/8

Mời các bạn đón xem Định mệnh tập 85 Full HD ngày 25/8 để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here