Bạn muốn hẹn hò tập 193 ngày 14/8

0
1171

Bạn đang có một chiều chủ nhật rảnh rỗi và không biết làm gì? Bạn thích sự bất ngờ? Hay đơn giản bạn đang tìm kiếm một sự hài hước pha chút ngọt ngào ở một chương trình game show nào đó? Vậy thì Bạn muốn hẹn hò chắc chắn là một chương trình dành cho bạn. Sau hơn 2 năm phát sóng, chương trình đã thu hút được đông đảo khán giả quan tâm và đăng kí tham gia để tìm được một nửa hoàn hảo của mình. Giữa hàng loạt những game show cũ có mới có hiện giờ, cùng với cá tính dí dỏm của hai MC Quyền Linh và Cát Tường, Bạn muốn hẹn hò sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

Xem lại Bạn muốn hẹn hò tập 192 Full Hd ngày 8/8:

Tập 192 Bạn muốn hẹn hò chứng kiến 2 cặp đôi siêu bá đạo Vũ Đạt – Thùy Dương, Minh Quân – Kim Tho với những màn đối đáp rất thú vị nhưng cũng không kém phần chân thật. Với cặp đôi đầu tiên Vũ Đạt – Thùy Dương, nhân vật chính bên nhà trai của chúng ta là một nhân viên ngân hàng năm nay 30 tuổi còn bên nhà gái là một cô giáo dạy tiếng Nhật 28 tuổi vô cùng dễ thương. 

Khi được MC Quyền Linh hỏi tại sao làm việc ở ngân hàng có thể tiếp xúc với rất nhiều cô gái xinh đẹp vậy mà Vũ Đạt không thể tìm được một cô bạn gái thì anh đã trả lời rất khéo léo "Do em nhát và chi nhánh của em đa số là các chị đã lớn tuổi hoặc có gia đình rồi, thêm nữa là em bị run trước phụ nữ đẹp" khiến tất cả khán giả trong trường quay và cả ông mai lẫn bà mối đều ôm bụng cười nghiêng ngả.

Còn mối lương duyên của cặp đôi thứ hai Minh Quân – Kim Tho thì hẳn khán giả sau màn ảnh nhỏ sẽ nghĩ nếu họ không đến được với nhau thì quá là phí đi. Nàng "đáo để" nhưng chàng cũng "không phải dạng vừa". Không những thế anh chị bên nhà trai còn công khai "mua chuộc" Quyền Linh và Cát Tường: "nếu tiến tới hôn nhân thì sẽ dành riêng cho ông mai bà mối một đầu heo và một mâm" khiến "ông tơ bà nguyệt" gật gù khoái chí còn Minh Quân thì ngại ngùng vỗ tay đồng tình.

Khi màn nhung kéo lên thì cuộc trò chuyện thực sự mới bắt đầu, trước sự "chặt chém" không ngừng của Kim Tho, Minh Quân không chút nao núng mà đối đáp rất "tỉnh" và dí dỏm. Để thử khả năng ứng xử của Minh Quân, Kim Tho đã hỏi dò có tới thăm khu nhà cô không, đã bị anh chàng ra điều kiện: "Em bấm thì anh ghé". Không dừng lại ở đó, cô nàng còn hỏi vặn vẹo nếu Minh Quân rủ cô đi chơi mà cô không đi được thì anh sẽ làm thế nào. Những tưởng anh chàng sẽ ngon ngọt thuyết phục bằng cách này hay cách khác, ai ngờ Minh Quân đáp "Thì anh hẹn dịp khác" khiến Kim Tho và mọi người "đơ" ra trong giây lát rồi trầm trồ khen anh chàng hài hước này. Cùng xem lại những hình ảnh của cặp đôi này trong tập vừa rồi nhé.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here