Bà mẹ 50 tuổi nhìn nóng bỏng như gái 20 khiến cộng đồng mạng sôi sục

0
284
Vẻ đẹp không tì vết của bà mẹ đã 50 tuổi Ye Wen
Làn da hoàn hảo không nếp nhăn, vóc dáng cân đối và quyến rũ khiến Ye Wen trông trẻ hàng tới hàng chục tuổi và trở thành một hiện tượng trong cộng đồng mạng Trung Quốc. Và khi phát hiện ra cô gái nóng bỏng này thực chất đã 50 tuổi, không ít người đã ngỡ ngàng và tìm hiểu xem bí quyết của cô là gì.
Thân hình săn chắc này có được là do chị Ye Wen rất chăm tập gym
Hóa ra, bí quyết để trẻ đẹp của Ye Wen không có gì xa xỉ hay khó thực hiện mà lại là thứ mà ai cũng có thể làm mỗi ngày: tập thể dục.
Bà mẹ 50 này cho biết ngày nào chị cũng đi bơi và dành từ 4-6 giờ một tuần tại phòng tập gym. Thói quen tập luyện này đã được duy trì suốt 20 năm, kể từ khi chị 30 tuổi. 
Chị Ye Wen có cơ thể không mỡ thừa đáng mơ ước
Dù 50 tuổi nhưng chị vẫn rất dẻo dai
Không chỉ thế, tháng Ba vừa rồi, Ye Wen còn vừa thực hiện thành công lần bơi xuyên vịnh Malacca và đang có mục tiêu tiếp tục thực hiện một lần bơi nữa vượt sông Hàn.
Chị ưa thích các hoạt động mạo hiểm
Và kết quả là Ye Wen sở hữu một vẻ ngoài hoàn hảo khiến chị có được hàng nghìn fan trên mạng xã hội và nhận được tới hơn 3 triệu lượt bình luận trên mạng Weibo.
“Một phụ nữ 50 tuổi với vẻ ngoài đầy sức sống như 20”, một cư dân mạng chia sẻ.
Thân hình hoàn hảo này khiến các chàng trai trẻ "xin chết"
“Thật đẹp! Tôi thật ngưỡng mộ khả năng duy trì sắc đẹp của cô ấy!”, một người khác bình luận.
Được biết, mục tiêu của Ye Wen là vẫn có thể mặc được bikini cho tới năm chị 80 tuổi. Và có lẽ mục tiêu này cũng không phải là xa vời với chị.
Phương Hoa (Dịch từ DailyMail)
(Theo Tuổi trẻ thủ đô)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here