Cách tiếp cận lương y Võ Hoàng Yên nhanh nhất để chữa điếc?

0
147

Thưa lương y Võ Hoàng Yên,

Tôi là một người khiếm thính – hiện 43 tuổi. Trước đây, lúc lên 5 tuổi, tôi ốm một trận thập tử nhất sinh, gia đình đưa vào bệnh viện cấp cứu. Do lúc đó chủ quan, không thử phản ứng Steptomicin, nên bác sỹ ở đó đã tiêm một liều kháng sinh cho tôi, từ đó tôi nói ngọng, thính giác kém dần rồi không nghe được. Tuy nhiên tiếng động lớn như còi ô tô, tiếng máy xe nổ thì tôi vẫn nghe thấy.
 
Gần 40 năm qua, được gia đình hết lòng thương yêu, chăm sóc cùng với sự giúp đỡ của bạn bè, thầy cô nên tôi được học hành đến hết lớp 12 hệ chính quy, đồng thời giao tiếp với xã hội qua phương pháp dùng KHẨU HÌNH.
 
Cách tiếp cận lương y Võ Hoàng Yên nhanh nhất để chữa điếc? 
Từ khi tiêm mũi kháng sinh đó, thính giác tôi kém dần rồi gần như mất hẳn
 
Gần đây, qua phương tiện thông tin đại chúng, đặc biệt là Báo Người Giữ Lửa có một loạt bài báo về lương y Võ Hoàng Yên cùng sư Tôn tôi biết lương y có phương pháp chữa thành công và trả lại thính giác cho người điếc. Tự thấy mình kém may mắn vì không gặp được 2 thầy do không có điều kiện, hơn nữa theo dõi trung tâm  ở Hà tĩnh thấy số lượng đăng ký quá đông, chưa biết bao giờ mới đến lượt mình.
 
Xin hỏi lương y, có cách nào để tôi có thể đăng ký nhanh để được lương y chữa bệnh không? Xin chân thành cảm ơn!

Lương y Võ Hoàng Yên:

Xin chào anh Hải,
 
Tôi rất chia sẻ với hoàn cảnh của anh. Thật sự, bệnh tật là thứ không ai mong muốn cả. Tôi rất muốn giúp được tất cả những bệnh nhân tìm đến tôi ở Hà Tĩnh và Bình Thuận thoát được nỗi khổ của bệnh tật. Mong muốn được khám chữa bệnh nhanh của anh cũng là mong muốn của hàng nghìn bệnh nhân khi đến Trung tâm. Cũng như anh, họ đều khổ sở cả về tinh thần lẫn vật chất.

Hiện nay ở Hà Tĩnh chúng tôi đã lắp tổng đài đăng ký tự động, số máy 01234.777.222. Người bệnh gọi vào số máy này là lập tức được đăng ký. Còn nếu gọi vào số máy văn phòng của Trung tâm thì rất khó, vì bị quá tải. Anh có thể theo dõi trên facebook.com/luongyvohoangyen để cập nhật những thông tin mới nhất về Trung tâm.

Bắt đầu từ 2/8 Trung tâm Võ Hoàng Yên ở Hà Tĩnh bắt đầu nhận đăng ký qua điện thoại, anh hãy gọi điện đăng ký để được sắp xếp khám chữa bệnh trong thời gian sớm nhất nhé.

 
Chúc anh khỏe, sớm đạt được nguyện vọng.
 
 

Theo MASK

Gửi phản hồi