Đi tìm người đàn ông hoàn hảo trên…giường!

0
279

Đi tìm người đàn ông hoàn hảo trên…giường!

Đối với chúng tôi, người đàn ông hoàn hảo trên giường nhất định sẽ là…

Phái yếu chúng tôi không chỉ mong đợi một người chồng chu đáo, kiếm tiền giỏi, yêu thương vợ con mà khi ở trên giường, chàng cũng phải hoàn hảo nữa. Đừng vội kết tội chúng tôi lắm chuyện và đòi hỏi cao. So với hàng núi trách nhiệm, lo toan và cả những hy sinh đang chờ đợi chúng tôi ở cuộc sống hôn nhân sắp tới, thì những yêu cầu này có to tát gì. Đối với chúng tôi, người đàn ông hoàn hảo trên giường nhất định sẽ là…

1. Người đàn ông biết lắng nghe mọi tâm tư nguyện vọng 
 
Chúng tôi luôn thích màn dạo đầu đầy đủ “gia vị” và nhất định không được chớp nhoáng. Nếu không cuộc yêu sẽ nhạt toẹt và chẳng để lại cảm xúc, ấn tượng gì. Có những thời điểm phụ nữ chúng tôi rất thích tư thế này, nhưng có khi vào một ngày trái gió trở trời, tính khí thất thường chúng tôi lại mong muốn được yêu theo cách khác. Vì thế hãy luôn hiểu, lắng nghe và hiện thực hóa mọi tâm tư nguyện vọng của chúng tôi trong chuyện ấy.
 
2. Người bất thình lình “đi xuống dưới”
 
Trong định nghĩa của chúng tôi, người đàn ông hoàn hảo trên giường là người biết cách gây bất ngờ trong chuyện gối chăn. Bất cứ cô nàng nào, dù tự tin kiêu sa đến đâu cũng sẽ “đổ rầm rầm” nếu được chàng nhìn sâu vào mắt, rồi bất thình lình chàng “đi xuống dưới” và thực hiện “âm mưu” của chàng.
 
3. Người biết cách khơi gợi chuyện ấy chỉ qua vài dòng tin nhắn
 
Cuộc sống gối chăn với tuýp đàn ông này sẽ rất mặn nồng và thú vị. Chúng tôi đánh giá cao những người đàn ông thông minh, khéo léo, chẳng tốn công tốn sức mà vẫn đem lại hứng thú trong chuyện ấy chỉ qua vài dòng tin nhắn. Chàng có thể nhắn vài tin khiêu khích đầy ẩn ý, hoặc cũng có thể gửi ảnh của chàng kèm chú thích “đây là thực đơn bữa tối của em”. Cô gái nào nhận được tin nhắn như thế này, chắc chắn không thể tập trung làm việc được mà chỉ mong thời gian trôi nhanh cho hết ngày.
 
4. Người đàn ông hào phóng tặng bạn món quà mang tên “đa cực khoái”  

 Đi tìm người đàn ông hoàn hảo trên…giường!

Yên tâm đi! Khi chung sống với người đàn ông thuộc tuýp này, vất vả cực nhọc đến mấy cuộc sống vẫn nhẹ bẫng như không. Bởi chàng hiểu về món quà mang tên “đa cực khoái” và luôn hào phóng ban tặng người bạn đời của mình.
 
5. Người đàn ông hiểu về các biện pháp tránh thai an toàn
 
Chúng tôi sẽ biết ơn và trân trọng người đàn ông hiểu về các biện pháp tránh thai an toàn. Và sẽ càng biết ơn hơn nếu người đó không ngại sử dụng chúng. 
 
6. Người đàn ông luôn đầy say mê
 
Chẳng cần đợi đến 5-10 năm, chỉ vài tháng sau đám cưới, cuộc sống hôn nhân sẽ biến chúng ta thành kẻ nhàm chán và rắc rối trong mắt nhau. Cuộc yêu cũng đâu còn được mong chờ hồi hộp như trước, khi mà chúng ta dễ dàng đọc vị được mọi cử chỉ, ý đồ của đối phương. Thế nên chúng tôi cần lắm người đàn ông luôn đầy say mê trong chuyện ấy, từ những hành động nhỏ như siết chặt tay, ôm trọn vòng eo đến nhìn sâu vào mắt, hôn nhẹ lên trán. 
 
7. Người đàn ông “từ tốn” trong chuyện ấy
 
Với bản tính mơ mộng, ướt át chúng tôi coi chuyện ấy như một khúc ca dài lãng mạn với giai điệu chậm rãi từ từ. Tất nhiên phải “nhanh” khi cần, nhưng trước cái thời điểm thăng hoa ấy, chúng tôi cần được kéo dài thêm và nhẩn nha hưởng thụ từ tốn, chậm rãi.
 
8. Người đàn ông trân trọng cơ thể phụ nữ
 
Người đàn ông trân trọng từng centimet trên cơ thể phụ nữ và hứng thú với việc khám phá chúng chắc chắn cũng sẽ rất hoàn hảo khi làm chuyện ấy. Các anh cứ vỗ ngực tự hào giỏi chuyện ấy với đủ mọi tư thế để làm gì? Chúng tôi chỉ cần các anh trân trọng cơ thể chúng tôi, như chúng tôi vẫn thường làm mà thôi.
 
9. Người đàn ông biết được thời điểm phụ nữ muốn chuyện ấy
 
Có những thời điểm chúng tôi bỗng dưng “thèm” chuyện ấy hơn thường lệ. Chuyện ấy cũng giống như việc mua quần áo, đã muốn là nhất định phải có bằng được. Thế nên chàng nào đọc vị được ý đồ này thì chúng tôi sẽ nguyện đi theo, “nâng khăn sửa túi” cho chàng cả đời!
 
 
Hàn Vân
(Dịch từ AM)
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here