Nghiện mùi giầy, thanh niên ăn trộm hẳn 160 đôi ngửi cho thỏa

0
224

Nghiện mùi giầy, thanh niên ăn trộm hẳn 160 đôi ngửi cho thỏa

Cảnh sát đã bắt được khi Yang đang trộm hai đôi giầy (Ảnh Dân Việt)

Tên trộm ở Hồ Bắc, Trung Quốc này đã khiến cảnh sát kinh ngạc khi khám xét nhà hắn. Người ta lôi trong khắp các ngóc ngách nhà hắn ra cả thảy 159 đôi giày các loại của phụ nữ. 

Nhìn bộ sưu tập giầy của hắn, nhiều cô gái phải ngả mũ chào thua bởi có nằm mơ cũng không thể có số lượng giầy lớn đến như vậy ở trong nhà.

Điều khiến mọi người kinh ngạc hơn nữa là nguyên nhân khiến anh phải lấy cắp nhiều đôi giày như vậy – bởi anh ta có sở thích ngửi mùi của giày.

Để thỏa mãn nhu cầu của mình, anh chàng này đã nhắm đến các đối tượng là những công nhân nữ đang làm việc tại một công ty gần nơi anh sống. Ngoài giày dép, anh ta còn vơ vét một số đồ lót và quần áo.

Nghiện mùi giầy, thanh niên ăn trộm hẳn 160 đôi ngửi cho thỏa

Yang đã lấy cắp 159 đôi giầy để ngửi cho đã (Ảnh Dân Việt)

Sự việc xảy ra khiến phía công ty đã phải lên tiếng: "Chúng tôi đã có 5, 6 nhân viên đã phản ánh việc họ bị mất giày và một số đồ dùng khác. Vì vậy, chúng tôi đã lắp đặt camera giám sát".

Tuy nhiên, tên trộm biến thái kia vẫn lén lút lấy được đồ mà không bị phát hiện. Các nhân viên của công ty vẫn liên tục bị mất giày dép. Điều này khiến lãnh đạo công ty cũng cảm thấy nản lòng nên quyết định nhờ đến sự giúp đỡ của cảnh sát.

Vài ngày sau, cảnh sát đã bắt được một người đàn ông tên là Yang sau khi anh ta vừa đánh cắp 2 đôi giày. Qua quá trình kiểm tra, lục soát nhà của Yang, họ đã tìm thấy nhiều đôi giày khác ở ban công, dưới gầm giường và trong tủ quần áo – con số lên tới 159 đôi giày.

Yang nói với cảnh sát: “Mùi giầy làm tôi thấy hạnh phúc”. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn chưa đồng ý với câu trả lời của Yang và họ vẫn đang điều tra thêm.

Tổng hợp

Theo Tuổi trẻ thủ đô

(Theo Tuổi trẻ thủ đô)

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here