Chết ngất với lọ tinh trùng ướp lạnh của vợ

0
278

 Chết ngất với lọ tinh trùng ướp lạnh của vợ

Vợ đã làm tôi suýt chết ngất vì lọ tinh trùng để trong ngăn mát tủ lạnh

 
Vợ tôi là một phụ nữ đẹp, không ai có thể phủ nhận điều này nếu được diện kiến dung nhan của nàng. Cô ấy có một làn da trắng mịn không tì vết với một thân hình chuẩn không phải chỉnh.
 
Nhưng từ khi sinh con thì có vẻ độ xuân sắc của nàng cũng phai nhạt theo thời gian. Mặc dù cũng đã kinh qua đủ loại mỹ phẩm đắt tiền từ trong ra ngoài nước nhưng dường như làn da của nàng không thể trở lại như cũ. 
 
"Chuyện ấy" của vợ chồng tôi sau khi sinh con cũng gọi là cho có, một phần là do con hay quấy đêm, phần nữa là do vợ tôi hay mệt mỏi, đụng vào tý là lại giãy nảy nên tôi cũng ít có hứng thú. Nhưng lạ là gần đây nàng ta bỗng thay đổi hoàn toàn. Cô ấy liên tục mua hàu và nhiều loại hải sản được đồn đoán là tăng khả năng cho quý ông rồi ép tôi ăn. Rồi mỗi tối nàng đều diện những bộ váy ngủ vô cùng gợi cảm để khơi gợi chồng. Đương nhiên, mỡ đến miệng mèo thì chả dại gì tôi lại từ chối. 
 
Mọi việc sẽ chẳng có gì đáng phàn nàn nếu như một ngày tôi bỗng thấy một chiếc lọ quấn ni lông kín mít nằm trong tủ lạnh lẫn với vài lon bia của tôi. Định mở ra kiểm tra nhưng nhìn thấy dung dịch màu nhờ nhờ bên trong là tôi thấy ghê ghê. Cầm cái lọ có vẻ ngoài kỳ quái hỏi vợ thì cô ấy mặt bỗng tái mét, vội vàng giằng lọ từ tay tôi rồi cất ngay vào tủ lạnh: “Cẩn thận hỏng của em, không phải có tiền là mua được đâu”. Xong cô ấy chỉ nói vậy, còn chẳng giải thích gì thêm. 
 
Tôi đoán đó có thể là bí quyết làm đẹp của vợ nên cũng không hỏi han gì nhiều cho đến khi… Đó là vào một đêm khi vừa "hành sự" xong thì tôi buồn đi vệ sinh. Đi qua cửa bếp, tôi nhìn thấy vợ mình đang loay hoay làm cái gì đó với chiếc bao cao su vừa dùng của mình.
 
Tôi với tay bật công tắc điện thì cô ấy bỗng hét lên một tiếng kinh thiên động địa, đánh rơi cả chiếc lọ – giống y chiếc lọ mà tôi đã thấy ở trong ngăn mát tủ lạnh. Có vẻ xấu hổ với hành động của mình, vợ đành thú nhận, cô ấy cất trữ… tinh trùng của chồng để làm một việc mà chỉ nghe thôi tôi đã nổi hết cả da gà- bôi lên mặt để làm đẹp.
 
Chả là cô ấy nghe bí kíp này được truyền từ hội các mẹ bỉm sữa trên FB. Ở đó người ta đồn thổi nhau công dụng làm đẹp kỳ diệu từ tinh trùng của một bà U70 nào đó tận bên Anh quốc.
 
Theo kinh nghiệm của một số người, sau khi bôi trực tiếp hoặc đắp mặt nạ tinh trùng, da mặt sẽ trở nên mịn màng, trẻ trung hơn. Hơn nữa đây lại là biện pháp làm đẹp tự nhiên, không lo phản ứng phụ của hóa chất.
 
Anh không biết chứ, nhiều người còn phải mua tinh trùng trên mạng với giá 500.000 đồng/10ml đấy. Không phải rẻ đâu nên có nguồn dồi dào thì em cứ tận dụng thôi” – vợ tôi nói với vẻ rất đắc thắng trong khi tôi chết đứng như Từ Hải. 
 
Hóa ra, sau mỗi lần "hành sự" nàng ta đều cất giữ "tinh hoa" của chồng vào cái lọ bọc giấy ni lông kín mín rồi bôi lên mặt mỗi khi tôi không có ở nhà. Và nàng đòi "yêu" liên tục cũng là vì lý do này. Điên một nỗi, từ khi bí mật bị vỡ lở thì hàng tối vợ tôi đều lôi cái lọ “thần thánh” ra ngang nhiên bôi bôi trát trát lên mặt. 
 
Chết ngất với lọ tinh trùng ướp lạnh của vợ
 
Bác sĩ bảo rằng cách làm của vợ tôi quá liều lĩnh và kỳ cục vì nó có khả năng lây bệnh truyền nhiễm rất cao
 
Nhiều hôm muốn quay ra hôn vợ một cái thì thấy cái mặt bóng nhẫy của của cô ấy mà thực sự tôi thấy… buồn nôn. Cũng có đôi lần khuyên vợ nên tìm phương pháp khác, chứ tôi thấy cách làm đẹp này kỳ cục, bẩn bẩn làm sao ấy thì cô ấy lại đôi co: “Tinh dịch đàn ông chứa Vitamin C, Vitamin B12 – những chất rất tốt cho da mặt. Nước ngoài làm đầy rồi, anh cứ yên tâm đi”. 
 
Thậm chí nhiều hôm vì không muốn dùng bao cao su, đang lúc thăng hoa thì vợ thủ thỉ rằng: “Xuất tinh ra ngoài để lấy tinh dịch anh nhé. Hôm nay em sẽ đắp tươi”. Những lúc như vậy cảm xúc của tôi bỗng tụt dốc không phanh, chẳng thể về đích nổi. Đã thế thấy chồng không thể “sản xuất siêu mỹ phẩm” thì cô ấy lại mặt nặng mày nhẹ, khiến tôi chỉ muốn phát điên phát dại lên. 
 
Được một thời gian đắp “cây nhà lá vườn”, da mặt vợ tôi chẳng thấy cải thiện được tẹo nào, thậm chí còn nhăn nheo hơn. Rồi đến ngày khi đang ở chỗ làm, tôi nhận được điện thoại của vợ khóc lóc thảm thiết bảo rằng mặt cô ấy đang bị tấy đỏ hết lên, ngứa rát không chịu được. Chỉ nghe thấy vậy, tôi lại phải tức tốc phi về nhà đưa nàng vào viện chữa trị. 
 
Đến viện, bác sĩ bảo rằng cách làm của vợ tôi quá liều lĩnh và kỳ cục vì nó có khả năng lây bệnh truyền nhiễm rất cao. Sở dĩ mặt cô ấy bị dị ứng là vì sử dụng tinh trùng để quá lâu trong môi trường ngoài. 
 
“Ở nước ngoài người ta cũng sử dụng tinh trùng trong các thẩm mỹ viện nhưng đó là tinh trùng bò, đã qua lọc rửa, làm sạch và tinh chế thành mặt nạ. Lạ một nỗi khi đến Việt Nam thì nó lại ra… tinh trùng người. 
 
Theo tôi thì chị cứ thực hiện tốt thiên chức người vợ của mình, đảm bảo da mặt chị sẽ tươi nhuận suốt đời. Chứ dùng mấy thứ “tinh túy” này có ngày chồng sợ quá mà bỏ đấy, lúc đó làm đẹp cho ai ngắm”, vị bác sĩ tủm tỉm nói. 
 
Tẽn tò bước ra khỏi viện, vợ nhìn tôi với vẻ thất vọng thấy rõ. Còn tôi thì đang thầm cảm ơn trời phật vì từ nay “tinh hoa” của mình được trả lại đúng giá trị ban đầu của nó. 
 
Trịnh Hiền
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here