Sự thật bất ngờ vụ bé trai 7 tuổi bị cha dượng hành hạ dã man

0
106

Sự thật bất ngờ vụ bé trai 7 tuổi bị cha dượng hành hạ dã man

Hình ảnh em bé có xuất xứ từ Thái Lan

Theo người có nick Nguyễn B., đó là vụ: “Cha dượng bạo hành con riêng của vợ tại Vĩnh Long trưa nay”. Bức ảnh nhanh chóng được nhiều người quan tâm chia sẻ, kèm theo những bình luận gay gắt lên án gã “cha dượng” bất nhân.

Nhiều trang tin mạng cũng đăng tải thông tin và vào cuộc điều tra. Sự việc lùm xùm khiến Công an phường 1, TP. Vĩnh Long cũng khẩn trương rà soát địa bàn, nhất là khu vực công viên. 

Ngày 2/4, Nguyễn B. khẳng định vụ việc xảy ra trưa 1/4. Khi ấy, anh ta chở em gái đi siêu thị, tới khu vực công viên sông Tiền thuộc phường 1, TP. Vĩnh Long thì thấy nhiều người tập trung quanh một người đàn ông đang đánh cháu bé.

Em gái của anh ta đã chụp lại hình ảnh này. Nguyễn B. còn cho biết: “Mẹ đứa bé đi bán hàng rong… trái cây. Đứa bé đi bán vé số bị mất tiền nên bị cha dượng đánh”…

Sự thật bất ngờ vụ bé trai 7 tuổi bị cha dượng hành hạ dã man

Hình ảnh tương tự trên trang mạng của Thái Lan

Ngày 4/4, ông Nguyễn Thanh Hà (Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP. Vĩnh Long) khẳng định, qua rà soát của lực lượng công an, ngành chức năng và chính quyền phường 1 cho thấy, từ ngày 1/4 đến nay trên địa bàn công viên sông Tiền cũng như phường 1 hoàn toàn không phát hiện trường hợp nào cha dượng bạo hành cháu bé như hình ảnh trên mạng. 

Và sự thật đã hé lộ! PV phát hiện hình ảnh bé trai được cho là bị cha dượng bạo hành tại phường 1, TP. Vĩnh Long giống hệt bức hình đăng ở trang mạng Board.postjung.com của Thái Lan. Bức hình này đã được chủ tài khoản Facebook Nguyễn B. (giới thiệu là đang sống và làm việc ở Đồng Tháp) tải về, đưa lên trang cá nhân của mình.

Sự thật bất ngờ vụ bé trai 7 tuổi bị cha dượng hành hạ dã man

Nguyễn B., người phao tin về vụ bạo hành trên Facebook 

Nếu nhìn kỹ bức ảnh sẽ nhận ra người đứng trước mặt đứa bé mặc chiếc áo thun đen bên trong, có in một số chữ Thái. Trên cổ và tay đứa bé có đeo sợi dây vàng nhạt kiểu người Thái theo đạo Phật hay sử dụng.

Ngay chiều 4/4, tài khoản Nguyễn B. đã bị xóa. Dù sáng đó, chủ tài khoản này vẫn “hả hê” dẫn lại 1 bản tin trên báo mạng nói về sự việc “bạo hành” và có ý cho rằng đấy là nhờ hiệu ứng mà thông tin mình đăng tải trên Facebook mang lại. Đây là bài học cho những ai quá tin vào cuộc sống ảo trên mạng.

Thanh Tâm 

(Theo Tuổi trẻ & Đời sống)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here