Tây Ninh: Bé gái 8 tuổi bị mẹ kế đánh dã man vì dám tiêu hết 1.000 đồng

0
117

Tây Ninh: Bé gái 8 tuổi bị mẹ kế đánh dã man vì dám tiêu hết 1.000 đồng

Bé A. vẫn đang được điều trị ở Trung tâm Y tế huyện Gò Dầu (Ảnh Báo mới)

Ngất trong giờ học vì quá đau đớn 

Ngày 24/3, đại diện cơ quan Công an huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh cho biết đã đưa bé N.T.K.A. (8 tuổi, học lớp 2 Trường tiểu học Cẩm An, xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu) đi giám định thương tật để làm cơ sở điều tra vụ hành hạ trẻ em.

Cô Nguyễn Thị Thủy Tiên, giáo viên chủ nhiệm lớp bé A. cho biết: “Ngày 23/3, trong giờ học, thấy bé A. nằm gục trên bàn tôi liền đưa lên phòng y tế. Tại đây, mọi người phát hiện trên người bé chi chít vết thương và dọc ngang lằn roi bầm tím, nhiều vết phía trước bụng đã thâm đen”.

Cô Tiên cho biết thêm: “Sau một lúc động viên, bé A. mới kể rằng các vết thương đó là do bị mẹ kế đánh”.

Sự việc ngay sau đó đã được báo lên Công an xã Cẩm Giang và Công an huyện Gò Dầu đồng thời bé A. được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Gò Dầu để điều trị.

Tây Ninh: Bé gái 8 tuổi bị mẹ kế đánh dã man vì dám tiêu hết 1.000 đồng

Các vết bầm trên người bé A. (Ảnh Báo mới)

Bị đánh đập dã man chỉ vì tiêu thêm 1.000 đồng

Công an huyện Gò Dầu cho biết, bà Trương Thị Thúy Ái (mẹ kế bé A.) đã thừa nhận hành vi nhiều lần dùng cây và tay đánh đập bé A.

Bà Ái nói: “Hôm 22/3, tôi đánh bé bởi vì tội ‘không nghe lời’". Theo lời bà, hôm đó, bà đưa cho bé A. 5.000 đồng, chia cho bé và con bà mỗi cháu 2.000 đồng. Bé A. bị đánh vì tội tiêu hết 3.000 đồng nghĩa là đã xài thêm 1.000 đồng tiền dư.

Đại diện của khoa Ngoại, Trung tâm y tế huyện Gò Dầu, nói: “Hiện cháu bé vẫn đang được điều trị tại khoa ngoại của trung tâm. Tuy nhiên từ hôm cháu bé chuyển đến đây chưa thấy người nhà đến chăm nom. Chỉ thấy Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Gò Dầu và Đoàn thanh niên huyện Gò Dầu thay nhau chăm sóc bé 24/24".

Hiện Công an huyện Gò Dầu đang củng cố hồ sơ để xem xét hành vi hành hạ người khác của bà Trương Thị Thúy Ái.

Tổng hợp

(Theo Tuổi trẻ thủ đô)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here