Đàn ông vỡ mộng với gái trinh

0
160

Đàn ông vỡ mộng với gái trinh

Cô sẽ phải hứng chịu sự đối xử vô cùng tàn nhẫn của chồng và cả gia đình nhà chồng. Nhưng có lẽ đau đớn nhất là sáng hôm sau, nhà trai khiêng con lợn quay diễu qua phố đến nhà gái trong lễ “nhị hỷ”, người ta cắt đi một tai con lợn, ám chỉ cô dâu đã mất trinh. Không những làm cho cô dâu ê chề, mà còn bêu riếu cả họ nhà gái không biết dạy con, để mất “cái ngàn vàng”. 

Những tưởng ngày nay hiếm ai còn quan niệm như thế nữa. Nhưng trong lễ cưới, vẫn muốn cô dâu mặc áo cưới kiểu gì cũng phải trắng tinh. Bó hoa nàng ôm cũng phải là hoa trắng. Nó tượng trưng cho người con gái trong trắng cho đến ngày cưới. Đêm tân hôn không ít chú rể thời nay vẫn lót chiếc khăn trắng trên giường chờ đợi một dấu hiệu phá trinh.
 
Nhiều chàng đêm khuya vẫn thì thào hỏi nhỏ các nhà tư vấn làm cách nào biết được con gái còn trinh hoặc làm sao phân biệt được màng trinh giả với màng trinh thật? Chứng tỏ đối với không ít người, niềm mơ ước lấy được vợ còn trinh nguyên và chính mình phải là người “bóc tem” đầu tiên vẫn không thay đổi. 
 
Có những trường hợp đêm tân hôn phát hiện vợ mất trinh, hôn nhân rơi vào khủng hoảng nghiêm trọng với những cuộc thẩm vấn dai như đỉa đến mức vợ không chịu nổi phải hét lên. Trong khi đó phụ nữ chẳng thấy ai quan tâm đến “trinh tiết” của chồng.
 
Có người nói thẳng: "Trước kia anh ngủ với ai không tính. Chỉ cần từ giờ trở đi chung thuỷ là được". Hóa ra suy cho cùng, đàn ông bao giờ cũng muốn là người đầu tiên của người phụ nữ mình yêu. Trong khi đàn bà lại muốn là người cuối cùng của người đàn ông mình yêu. Tại sao quan niệm về chữ trinh ở hai giới lại khác nhau đến thế ?  
 
Tìm hiểu tâm lý đàn ông, ngoài mơ ước có một người vợ còn “nguyên si”, còn tiềm ẩn một nỗi khát khao cháy bỏng là người đó phải chưa biết tí gì về trải nghiệm gối chăn và chính mình phải là người thầy đầu tiên dạy nàng bài học vỡ lòng về chuyện ấy.
 
Càng đi sâu vào nội tâm của những anh chàng  thích vợ còn trinh càng thấy họ bộc lộ một nỗi lo khắc khoải là nếu vợ không còn trinh nữa, tức là cô ta đã trải nghiệm tình dục trước đó, có thể đã đạt được khoái cảm tột đỉnh với kẻ nào đó mà chắc gì mình đã làm được như vậy? 
 
Một chú rể vừa lấy vợ được ba hôm chia sẻ với chuyên gia tâm lý: ”Chúng em đang hào hứng quan hệ thì bỗng nhiên cô ấy bảo em lấy cái gối kê xuống dưới. Thế là em hoàn toàn cụt hứng và “xỉu” luôn”. Người tư vấn thấy lạ hỏi: "Sao lại thế?”. Anh ta giải thích: ”Em tin chắc đó là thói quen của cô ta khi ăn nằm với “thằng kia”, chứ người con gái trong trắng làm sao biết được cái trò đó?”.
 
Nói chung vợ chồng trẻ rất hay giận dỗi nhau nhưng có khi chiều giận tối lại làm lành, trừ trường hợp bị điểm trúng huyệt là so sánh khả năng chăn gối của chồng với người cũ. Cho nên nếu bạn không muốn tự nhiên giông bão nổi đùng đùng thì chớ có dại dột nói điều đó. Thậm chí phải nói dối nếu chồng gạn hỏi. Tốt nhất cứ khen “anh tuyệt lắm” nhiều vào. Thật thà trong trường hợp này là tự sát.
 
Đàn ông vỡ mộng với gái trinh
 
Khảo sát mới đây cho thấy tuổi quan hệ tình dục lần đầu của thanh niên Việt Nam trung bình là 19,6 tuổi, mà con gái thời nay bước lên xe hoa trung
bình ở tuổi 25, 26 thì việc đi tìm người vợ còn trinh trong cuộc sống thực tế này hầu như không còn là thực tế nữa. Khác gì đi tìm chàng trai chưa vợ ở tuổi 30 chưa biết mùi phụ nữ là gì.                                                              
Một anh chàng đi Tây về khoe với chuyên gia tâm lý là học được mấy câu hay lắm. Tây họ bảo người vợ lý tưởng thời nay phải là người đàn bà “ba trong một”: "Ở trong bếp thì kỹ năng nấu nướng như đầu bếp chuyên nghiệp. Trong phòng khách thì quý phái đoan trang như một bà hoàng. Đêm đến, lên giường thì thành thạo gối chăn như gái điếm". Anh ta khoái chí cười he he: "Tây nói có lý nhưng còn thiếu. Theo em, người vợ lý tưởng phải còn … trinh nguyên". 
 
Ối thiên địa ôi! Đến nước này thì con chịu bố ! Vừa mong người yêu hay vợ còn trinh lại vừa muốn trên giường phải thành thạo “tay nghề” như gái điếm. Có khác gì muốn vợ có bằng đại học nhưng lại chưa từng đi học bao giờ.
 
Làm sao một cô gái còn trinh có được kinh nghiệm giường chiếu? Trái lại có khi họ còn không biết phải bắt đầu nhập cuộc như thế nào, thậm chí còn sợ hãi nữa. Những nàng càng lớn tuổi mà còn nguyên lại càng khó “đào tạo” vì từ trước đến giờ họ luôn cố giữ “cái ngàn vàng” bằng mọi giá. Chính điều này khiến các chàng thích vợ còn trinh luôn gặp khó khăn trong việc thuyết phục nàng trao hiến cho mình. 
 
Không những thế, người con gái còn trinh thường có cả một quá trình mơ tưởng đêm tân hôn sẽ là một đêm ái ân hoàn hảo nhớ đời. Cho nên chỉ cần một sơ suất nhỏ nhất không giống như mường tượng của nàng cũng đủ làm nàng rơi lệ vì thất vọng và có khi phẫn nộ không hợp tác. Cho nên có người khuyên nếu bạn không muốn nhìn thấy cô dâu khóc, đừng nên mơ tưởng gái trinh!
 
Bởi vì cô nàng còn trinh sẽ thiếu trầm trọng kỹ năng chăn gối, đó là lý do các chàng vỡ mộng khi lên giường với gái trinh. Nhiều cô gái dù cũng đã tìm hiểu kỹ thuật phòng the qua sách báo phim ảnh nhưng do thiếu kinh nghiệm thực tế, cũng không thể làm cho đối tác hài lòng và thực sự thoải mái khi quan hệ.
 
Nếu bạn chỉ cần quan hệ với gái trinh để chứng tỏ quyền lực và kỹ năng giường chiếu của mình thì đó là ý thích của bạn, xin miễn bàn. Nhưng nếu bạn muốn có một đêm tân hôn mỹ mãn để nhớ suốt đời hay mơ ước cả hai cùng “lên tiên” một lúc thì tốt hơn hết hãy tìm một người có ít nhiều trải nghiệm, chứ đừng tìm gái trinh để xem họ khóc thế nào ?
 
                                                                      Trịnh Trung Hòa
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô) 

Chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here