Quà tặng 8/3: Đủ loại hoa hồng lạ giá “đau tim” lên ngôi

0
278

Quà tặng 8/3: Đủ loại hoa hồng lạ giá đau tim lên ngôi

Hoa vàng dát vàng "lên ngôi" dịp 8/3 năm nay

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, bên cạnh các mặt hàng hoa tươi đang "lên ngôi", nhiều cửa hàng quà tặng cũng đồng loạt tung ra những mặt hàng xa xỉ phục vụ người tiêu dùng.

Nổi bật nhất là hoa hồng vàng trị giá bằng cả chiếc xe hơi. Bông hồng này được xem là một trong những món quà xa xỉ nhất được tung ra nhân dịp 8/3. Hoa hồng được đúc bằng vàng nguyên khối với khối lượng lên đến 5,5 lượng vàng 24k. Thêm vào đó là 46 viên kim cương tự nhiên kích thước 1,5 ly và 16 viên đá ruby đỏ tạo thành chữ số 8/3. Sản phẩm của Công ty Cổ phần VinaTAB. 

Quà tặng 8/3: Đủ loại hoa hồng lạ giá đau tim lên ngôi

Bông hoa đúc từ vàng nguyên khối trị giá 250 triệu đồng

Theo anh Dương Thành Luân – quản lý kinh doanh Công ty VinaTAB cho biết thời gian lên ý tưởng cho sản phẩm này khoảng chừng 1 tháng và thời gian chế tác từ 2 đến 3 ngày. Anh cũng cho biết thêm, khâu khó nhất để có được sản phẩm này chính là khi đúc bông hồng. Bởi bên trong nụ, thân đều là rỗng để giảm đi trọng lượng và giá trị cho bông hoa này. Nếu đúc nguyên khối, trọng lượng của bông hồng có thể lên đến 30 cây vàng. Chính vì rỗng nên khi đúc sẽ gặp rất nhiều khó khăn, thường xuyên bị thủng nên phải đúc đi đúc lại nhiều lần.

Bên cạnh đó, công ty này cũng tung ra các mẫu hoa hồng khác giá "mềm hơn" như hoa hồng mạ vàng đen độc lá giá 4 triệu đồng, hoa hồng mạ vàng hồng có màu hường giá 3 triệu đồng, hoa hồng mạ vàng bông nở giá 3 triệu đồng.

Quà tặng 8/3: Đủ loại hoa hồng lạ giá đau tim lên ngôi

Những loại hoa dát vàng khác có giá 3 triệu – 4 triệu đồng

Trên thị trường còn xuất hiện hoa hồng đen được nhập khẩu từ Hà Lan. Có hai loại là hoa hồng đen tươi nguyên cành và hoa hồng đen ướp vĩnh cữu. Mỗi bông hồng đen có giá từ 250.000 – 300.000 đồng.

Quà tặng 8/3: Đủ loại hoa hồng lạ giá đau tim lên ngôi

Hoa hồng đen nhập khẩu từ Ba Lan có giá 250 – 300 ngàn đông/bông

Hoa hồng phủ sô cô la đã xuất hiện từ dịp Valentine vẫn tiếp tục được ưa chuộng dịp 8/3 này. Bà Nguyễn Thị Thu Sang, đại diện một hệ thống cửa hàng hoa tươi cao cấp tại TP. HCM cho biết, hoa hồng phủ chocolate có nguồn gốc từ Hà Lan. Loại hoa này được ưa chuộng tại nhiều nước châu Âu, Trung Đông và Bắc Mỹ, gần đây mới được biết đến ở thị trường Việt Nam.

Quà tặng 8/3: Đủ loại hoa hồng lạ giá đau tim lên ngôi

Hoa hồng phủ sô cô la được trang trí nhiều kiểu bắt mắt, giá 250 ngàn đồng/cành

"Hoa hồng tươi được xử lý bằng công nghệ đặc biệt, sau đó phun một lớp chocolate mỏng lên cánh hoa. Lớp chocolate này không làm mất đi độ tươi của hoa và cũng không bị tan chảy trong điều kiện bình thường. Nếu thích, bạn cũng có thể nếm được. Sự kết hợp giữa hoa hồng và chocolate đen mang ý nghĩa về một tình yêu mãnh liệt mà sâu lắng. Hồng phủ chocolate có giá khoảng 250.000 đồng một cành", bà Sang giải thích.

(Tổng hợp)

Theo Tuổi trẻ thủ đô

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here