Khi phụ nữ là kỵ sĩ trong “chuyện ấy”…

0
242

 Khi phụ nữ là kỵ sĩ trong chuyện ấy...

Trước hết, bạn cần hiểu được chàng đang nghĩ gì khi bạn ở trên và học một số tư thế phù hợp trong hoàn cảnh này. Nên nhớ bạn là người chủ động, điều khiển “cuộc yêu” nên đừng để sự e ngại, xấu hổ của mình làm hỏng mọi chuyện. 

Những điều cần nhớ khi ở tư thế nữ ở trên

Để quyến rũ nhất trong mắt chàng, bạn nhất thiết phải nhớ những điều sau:

Tư thế này khá mất sức: Vì nắm thế chủ động, nên bạn sẽ là người khơi ra mọi “chiêu trò” và di chuyển liên tục. Cũng vì thế mà tư thế này khiến bạn tốn sức hơn rất nhiều so với tư thế truyền thống. Nếu mệt và không tự tin về sức khỏe của mình, đừng cố thử tư thế này. 

Buộc tóc gọn gàng: Cô nàng nào cũng từng chết mê cảnh ái ân này trên phim ảnh, cô diễn viên chính với mái tóc buông xõa quyến rũ được nam diễn viên chính trao cho nụ hôn say đắm nồng nàn. Nhưng nàng tỉnh lại đi nhé, chuyện này chỉ có trên phim ảnh thôi. Chứ ngoài đời thực, các chàng chúa ghét việc phải vô tình ăn nhầm tóc của nàng đấy. Hãy tôn trọng chàng bằng cách buộc tóc gọn gàng. Quyến rũ hay không không chỉ nằm ở mái tóc dài buông lơi đâu.

Khi phụ nữ là kỵ sĩ trong chuyện ấy...

Đừng tấn công quá nhanh: Đừng đi với vận tốc quá nhanh, một phần vì bạn sẽ mệt, lý do khác nữa là bạn sẽ làm hỏng “cuộc yêu” đang trên đà nóng bỏng này. Nên nhớ bạn đang nắm thế chủ động, nếu bạn đi quá nhanh, chàng dễ có cảm giác bị thua cuộc và không theo kịp bạn. Một “cuộc yêu” hoàn hảo giống như một bản nhạc du dương nhiều tiết tấu. Hãy để cho chàng có cơ hội được hòa mình vào bản nhạc lãng mạn thăng hoa này,

Chàng không mạnh mẽ như bạn nghĩ: Ở tư thế này, bạn đặt toàn bộ trọng lượng cơ thể mình lên chàng. Do vậy bạn nên thay đổi vị trí thường xuyên, không tấn công nhanh quá và phải báo trước cho chàng khi muốn thay đổi tư thế.

Nhớ cho chàng biết bạn muốn ở trên chàng: Nói trước với chàng về ý định táo bạo này để chàng có sự chuẩn bị tâm lý từ trước, và thêm nữa, trí tưởng tượng của chàng sẽ được bay cao, bay xa.

Đoán ý chàng: Nếu chàng bị phân tâm hoặc có cảm giác đau, hãy dừng lại và ân cần hỏi ý kiến của chàng. Có thể bạn đang di chuyển quá nhanh hoặc chàng đang không thoải mái. Nếu đột nhiên chàng nắm lấy tay bạn, ngừng di chuyển khung xương chậu thì có nhiều khả năng chàng không thể chịu đựng thêm được nữa. Lúc này, hãy hòa quyện và cùng thăng hoa với chàng.

Nên di chuyển như thế nào: Khi ở trên, bạn có thể di chuyển theo chiều dọc, chiều ngang, hay bất cứ chuyển động nào bạn muốn. Lúc đầu nên di chuyển từ từ xem chàng có thích không, và nhớ khi chuyển động tác cũng cần chậm rãi nhé.

Bí quyết để trông quyến rũ hơn khi “ở trên” chàng

Chơi trò nghịch tóc: Bạn có thể lấy vài lọn tóc của mình và chơi đùa với chúng. Mặc cho chàng nằm đấy và ngẩn ngơ nhìn bạn. 

Khi phụ nữ là kỵ sĩ trong chuyện ấy...

Tự mát xa ngực mình: Bất cứ chàng trai nào đều thích được nhìn người mình yêu thương với bộ ngực tròn đầy quyến rũ. Bạn có thể tự mát xa ngực mình, hoặc thực hiện bất cứ động tác nào bạn cho là quyến rũ.

Quyến rũ bằng miệng: Bất thình lình trườn xuống dưới và thỏa sức dùng lưỡi chạm vào các bộ phận trên cơ thể chàng. Chàng sẽ bị kích thích lắm đấy nhưng nhớ đừng để chàng “chiếm” được bạn ngay nhé. Trò chơi càng kéo dài thì càng vui!

Nắm thế kiểm soát: Bạn đang ở trên và có thể điều khiển mọi cảm xúc của chàng. Hãy làm chàng thán phục bạn hơn nữa bằng cách yêu cầu chàng làm điều gì đó hoặc “mắng yêu” chàng cũng được.

Tận hưởng cơ thể chàng: Cho chàng thấy, chàng chỉ là của mình bạn mà thôi. Cứ tận hưởng từng centimet trên cơ thể chàng và muốn làm gì thì tùy bạn.

Nói bậy: Chàng nói bậy được thì bạn cũng làm vậy được chứ sao. Cách này không làm bạn mất điểm trong mắt chàng đâu, ngược lại còn rất quyến rũ.

Điều khiển chàng: Điều khiển chàng với những động tác như ngả vào người chàng nhưng không cho chàng chạm vào người bạn, bắt chàng phải cho tay ra đằng sau gáy.

Hoang dại hơn: Cào cấu chàng một chút, làm chàng đau một chút cũng có tác dụng cho một cuộc yêu thăng hoa đấy.

Tự tin với hình thể của mình: Dù béo hay gầy, “màn hình phẳng” hay ngực hơi “đồ sộ” thì lúc này trong mắt chàng bạn vẫn là người tuyệt vời nhất. Tự tin với hình thể của mình và cho chàng tận hưởng dáng ngọc của bạn nhé.

Đôi khi cũng cho chàng được chủ động: Đừng quá tham lam nếu không bạn sẽ nhanh xuống sức. Giữa những quãng nghỉ lấy hơi, hãy trao cho chàng chút quyền được chủ động.

Thục Anh

(Dịch từ Lovepanky)

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here