“Yêu râu xanh” giả làm cảnh sát hiếp dâm hàng loạt bé gái

0
175

Yêu râu xanh giả làm cảnh sát hiếp dâm hàng loạt bé gái

Đường Sandhurst, nơi xảy ra vụ hiếp dâm bé gái 12 tuổi

Một bé gái 12 tuổi sống tại Edmonton (Bắc London, Anh) đã bị một tên yêu râu xanh giả làm cảnh sát, khống chế bằng dao và hiếp dâm vào chiều tối ngày 27/1/2016.

Cảnh sát cho biết, vào khoảng 17 giờ 30 ngày 27/1 tại đường Sandhurst (Edmonton, Anh), một nguời đàn ông đi xe đạp đã tiếp cận bé gái và nói rằng mình là cảnh sát đang điều tra một vụ cướp cửa hàng. Tên này nói cô bé trông giống với mô tả về đối tượng tình nghi và đòi khám xét người cô bé. Sau đó, hắn rút dao khống chế và hiếp dâm bé gái này.

Yêu râu xanh giả làm cảnh sát hiếp dâm hàng loạt bé gái

Hàng loạt bé gái đã bị một tên "yêu râu xanh" giả làm cảnh sát tiếp cận (ảnh minh họa)
 
Chi tiết về vụ án này được cảnh sát phát hiện khi điều tra một loạt các vụ bé gái bị một người đàn ông giả làm cảnh sát tiếp cận vào cuối tuần trước. 
 
Thanh tra Tracey Cormack cho biết: “Chúng tôi cũng đã nhận được thông tin về một vụ việc tương tự xảy ra vào lúc 16 giờ 30 cùng ngày tại đường Shirley Grove. Trong vụ việc này, một người đàn ông giả làm cảnh sát đã tiếp cận và yêu cầu bắt giữ một bé gái 12 tuổi. Khi cô bé từ chối và định rời đi, hắn đã nắm lấy cổ tay bé gái. Tuy nhiên, cô bé đã may mắn chạy thoát được. Chúng tôi đã bắt giữ và thẩm vấn một nghi can 32 tuổi. Cảnh sát đang nỗ lực kêu gọi những nhân chứng và các nạn nhân cung cấp thông tin để phục vụ cho quá trình điều tra”.
 
 Yêu râu xanh giả làm cảnh sát hiếp dâm hàng loạt bé gái
 
Đường Shirley Grove, nơi một vụ việc tương tự đã xảy ra 
 
Được biết, trong tuần qua, đã có 5 vụ việc tương tự xảy ra. 4 bé gái từ 11 đến 14 tuổi đã bị một người đàn ông tiếp cận trên đường tới trường, tuy nhiên may mắn không có em nào bị thương. Thủ phạm được miêu tả là một người da đen, vóc dáng trung bình, tóc đen ngắn, mặc áo có mũ và trong khoảng từ 20 đến 30 tuổi.
Phương Hoa (Dịch từ Daily Mail)
Theo Tuổi trẻ thủ đô

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here