Hai cô gái đã quan hệ tình dục với người ngoài hành tinh và sinh 13 đứa con

0
238

Hai cô gái đã quan hệ tình dục với người ngoài hành tinh và sinh 13 đứa con

Bridget Nielsen đã vẽ phác thảo chân dung con trai và con gái của cô với người ngoài hành tinh

Theo Mirror, Bridget Nielsen (27 tuổi, ở Sedona, Arizona, cựu giám đốc marketing) và Aluna Verse (23 tuổi, ở Los Angeles, nhà thiết kế video game), đều là người Mỹ khẳng định, họ đã gặp người ngoài hành tinh và sinh hạ 13 đứa con lai với nhóm người không sống trên trái đất…

Hai cô gái Mỹ nhấn mạnh, người ngoài hành tinh đã chọn mẫu DNA của họ để tạo ra những đứa con lai ưu việt. Những đứa trẻ này sẽ được thừa hưởng những đặc tính nổi trội nhất của người mẹ trái đất và ông bố ngoài hành tinh.

Bridget Nielson cho biết, cô vẫn thường xuyên liên lạc với 10 đứa con lai (6 trai, 4 gái) và người bố ngoài hành tinh của chúng. 

Hai cô gái đã quan hệ tình dục với người ngoài hành tinh và sinh 13 đứa con

Cô cho biết vẫn thường xuyên liên lạc với 10 đứa con lai của mình và bố của chúng

Nhắc lại một cuộc "gặp gỡ" tình dục với người ngoài hành tinh trên một con tàu vũ trụ, Bridget nói: "Đó là trải nghiệm một tuyệt vời", rằng có hàng trăm ngàn phụ nữ trên khắp thế giới đã có con với người ngoài hành tinh, nhưng không nhận ra mà thôi.

Trong khi đó, cô gái trẻ Aluna Verse tuyên bố mình là mẹ của 3 đứa con với ngoài hành tinh. Verse cho hay, cô được đưa lên tàu vũ trụ trong trạng thái mơ hồ và mô tả việc có con với người ngoài hành tinh là một kỷ niệm sống động: "Tôi đã ở trong một căn phòng kín với nhiều người, ngồi cạnh một sinh vật lai bò sát màu xanh lá cây và chúng tôi quan hệ tình dục với nhau, ngay trước mặt tất cả mọi người. Chuyện này nghe có vẻ điên rồ, nhưng điều này thực sự đã xảy ra".

Hai cô gái đã quan hệ tình dục với người ngoài hành tinh và sinh 13 đứa con

Verse cho rằng có hàng trăm ngàn phụ nữ trên khắp thế giới đã có con với người ngoài hành tinh mà không biết

Cả Bridget Nielson và Aluna Verse thậm chí còn chia sẻ ảnh vẽ chân dung những đứa con lai của họ với người ngoài hành tinh, họ cho biết đó là những đứa con lai giữa người và bò sát với có đôi mắt lớn màu đen. Họ cảm thấy rất buồn khi không thể nuôi nấng, chăm sóc các con ở trái đất.

Tuy nhiên, bạn bè, đồng nghiệp của Bridget Nielson và Aluna Verse đều không tin những gì hai cô gái này chia sẻ. Thậm chí, mẹ của Bridget còn tuyên bố, đây hoàn toàn là chuyện không có thật, rằng con gái bà đã để câu chuyện hoang đường này ảnh hưởng đến uy tín, sự nghiệp và các mối quan hệ khác trongcuộc sống.

Hai cô gái đã quan hệ tình dục với người ngoài hành tinh và sinh 13 đứa con

Chân dung con gái lai với người ngoài hành tinh của Verse 

Mặc kệ mọi người phản bác, hai cô gái trẻ thậm chí còn có kế hoạch thành lập một tổ chức, nơi mà tất cả các bà mẹ sinh con với người ngoài hành tính có thể sống với nhau trong cùng một nhà ở cách xa thành phố, để những đứa trẻ con của họ có thể đến thăm một cách an toàn.

(Tổng hợp)

Theo Tuổi trẻ thủ đô

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here