Thiếu niên 14 tuổi bị tố hiếp dâm bé gái 10 tuổi và chuyện lỏng lẻo quản lý con cái

0
197

Thiếu niên 14 tuổi bị tố hiếp dâm bé gái 10 tuổi và chuyện lỏng lẻo quản lý con cái

Hiện trường khu đất trống ở khu phố 5 phường 6, nơi tên Công thực hiện hành vi đồi bại với cháu N.

Sáng ngày 14/1, cháu N.D.N. (SN 2006) chơi game tại tiệm T. (đường Trần Hưng Đạo, phường 4, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) thì gặp Nguyễn Thành Công (SN 2001, ngụ khu phố 5, phường 6). Công đã dụ cháu N. đừng chơi game nữa mà theo gã về khu phố 5 chơi “đánh bài ăn tiền” vui hơn. Cháu N. đồng ý đi theo. 

Trên đường đi, Công còn rủ thêm 2 cháu nhỏ trong xóm tên Nghĩa (đang học lớp 1) và Bo (học lớp 2) cùng chơi. Khi tất cả chuẩn bị ngồi xuống chơi bài thì Công bảo không có bộ bài, nên đề nghị cả nhóm chuyển qua chơi trò săn bắt cướp.
 
Cháu N. kể: “Chơi được một lúc thì anh Công kêu Nghĩa và Bo ra ngoài canh đường, kêu con đóng vai kẻ cướp chui vào bụi chuối (ở khu đất trống tại phường 5), còn anh Công đóng vai người săn bắt cướp đi bắt con. Sau đó, anh Công vào lùm chuối đè con nằm xuống, cởi quần con và quần của anh Công ra và làm gì đó, con cũng không biết nữa, vì bị ảnh đè cả người lên”. Chỉ khi cháu N. phát hiện có người lớn nhìn thấy nên la lên: “Có người kìa”, thì tên Công mới chịu buông cháu ra.
 
Một người dân phát hiện hành vi bỉ ổi của Công nên đã đến trụ sở khu phố, tường trình sự việc với bà Nguyễn Thị Xuân, Bí thư Chi bộ khu phố 5. Chị Lê Thị L.T. (33 tuổi, mẹ của cháu N.) nghe hung tin, đã vội tìm con gái, hỏi rõ sự tình và thông báo sự việc cho công an. 
 
Trung tá Trần Hải Minh (Trưởng Công an phường 6) cho biết, ông là người trực tiếp đưa cháu N. đi khám nghiệm ở Bệnh viện Đa khoa Trung tâm Tiền Giang. “Hiện nay chưa có kết quả khám nghiệm pháp y của cháu N. nên tôi chưa thể nói gì thêm”, ông Minh nói. 
 
Theo chị T., tối 14/1, mẹ Công là bà Nguyễn Thị Búp có tìm đến nhà chị xin lỗi, nhưng chị không đồng ý. “Đây là lần thứ 2 thằng Công giở trò với con gái tui. Lần đầu cách nay 3 tháng, nó bị người dân phát hiện kịp thời nên con gái tui chưa bị hại. Lần này, tui không chấp nhận lời xin lỗi của mẹ nó, chỉ mong các cơ quan pháp luật xử lý nghiêm vụ việc này để tên Công không còn cơ hội làm hại những cháu gái khác”, chị T. nói.
 
Thiếu niên 14 tuổi bị tố hiếp dâm bé gái 10 tuổi và chuyện lỏng lẻo quản lý con cái
 
Chị T. (mẹ nạn nhân N. ) đang kể lại sự việc
 
Theo tìm hiểu, Công là con trai thứ hai của bà Búp. Mới học hết tiểu học, Công đã tự ý bỏ học và đến nay viết chữ cũng không thông thạo. Vợ chồng bà Búp sống ly thân đã lâu, nên Công sinh sống với ông bà ngoại ở khu phố 5. Hiện tại Công không có nghề nghiệp, chỉ sống dựa vào ông bà. Công có đi theo một đội lân để tập múa lân.
 
Bà Búp cho biết, vì hàng ngày lo buôn bán kiếm sống nên không có điều kiện chăm sóc, dạy dỗ Công. Đến khi biết con mình gây ra chuyện tày trời, bà Búp chỉ biết đến gia đình cháu N. xin lỗi, mong được thông cảm bỏ qua. 
 
Về phía cháu N., hoàn cảnh gia đình cũng rất vất vả. Mẹ cháu N. hiện là công nhân ở khu công nghiệp Mỹ Tho, còn cha đi làm thợ hồ cả ngày, nên gửi cháu cho ông bà ngoại trông giữ. Cháu N. đi học 1 buổi, còn 1 buổi ở nhà nên thoải mái đi chơi game. Sau khi xảy ra sự việc, chị T. nuối tiếc: “Từ nay tui chắc chắn sẽ phải dành thêm thời gian để quản lý, chăm sóc, giáo dục con mình nhiều hơn”.
An Hòa
Theo Tuổi trẻ & Đời sống

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here