Mất mạng vì sờ soạng “của quý” người cho ngủ nhờ

0
135

Mất mạng vì sờ soạng của quý người cho ngủ nhờ

Ông Nguyễn Văn Nết khai báo chính mình là hung thủ 

Rạng sáng ngày 12/1, người dân nghe tiếng truy hô phát ra từ phòng trọ số 9 nằm trong khu nhà trọ Mai Châu (phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, Bình Dương). Mọi người tới xem thì phát hiện anh Nguyễn Văn Sang (28 tuổi, quê Cà Mau) nằm chết trên trên nền phòng trọ, máu ra đầm đìa vùng cổ. Công an xác định nạn nhân mất mạng vì bị cắt nhiều nhát ở vùng cổ bằng dao.

Ngày 15/1, Công an tỉnh Bình Dương cho biết ông Nguyễn Văn Nết (52 tuổi, quê Cà Mau) đã khai báo chính mình là hung thủ cắt cổ anh Sang vì bị anh Sang sờ soạng “của quý”.
 
Ông Nết khai, đêm 11/1, căn phòng trọ số 9 có 3 người ngủ. Ông Nết ngủ dưới sàn còn con gái ông là Nguyễn Thị Cẩm Tiên (21 tuổi) và một cô bạn của Tiên thì ngủ trên gác xép. Đến 1 giờ 30 phút rạng sáng 12/1, ông Nết nghe tiếng anh Sang gõ cửa xin ngủ nhờ.
 
Ông Nết thuật lại: “Trong lúc ngủ, thằng Sang nó ôm tôi và sờ… Tôi bực mình chửi nó. Nhưng nó vẫn tiếp tục sờ soạng làm tôi không ngủ được. Bực mình quá tôi bứt ổ cắm điện, lấy dây điện chích 5-6 cái vào cổ và bụng Sang. Sang bất tỉnh. Nhưng khi tỉnh lại nó vẫn chưa sợ. Nó vẫn sờ bóp vào vùng kín của tôi. Tôi giận quá liền vơ lấy con dao để chỗ rửa chén cắt cổ Sang 5-6 cái”.
 
Nghe tiếng động mạnh, con gái của ông Nết và bạn từ trên gác thức dậy xuống bật đèn xem thì tá hỏa nên mở cửa hô hoán!
 
Công an tỉnh Bình Dương cho biết, trên đây chỉ là lời khai ban đầu của ông Nết. Hiện công an đang tiếp tục điều tra liệu ông Nết có phải là người đồng tính hay không. Nguyên nhân Sang bị giết có phải như ông Nết khai báo hay là vì mâu thuẫn nào khác. 
 
Tại Bình Dương, rạng sáng 13/1, cũng xảy ra một vụ án liên quan đến người đồng tính. Nạn nhân là ông Lê Văn Thành (41 tuổi, ngụ TPHCM) bị đâm tới hơn 60 nhát và bị cắt cổ. Thông tin ban đầu, ông Thành và 2 người đàn ông khác cùng đi một chiếc xe hiệu Airblade đến thuê phòng tại một nhà nghỉ ở phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, Bình Dương. Vài giờ sau đó, nhân viên nhà nghỉ thấy hai người đàn ông đi cùng ông Thành rời phòng và định dắt chiếc Airblade đi.
 
Mất mạng vì sờ soạng của quý người cho ngủ nhờ
 
Nhà nghỉ nơi nạn nhân bị sát hại
 
Nhân viên nhà nghỉ yêu cầu khi nào khách ra đủ 3 người mới được lấy xe. Hai người kia bắt taxi rời khỏi nhà nghỉ. Nghi có chuyện chẳng lành, nhân viên lên kiểm tra phòng thì phát hiện ông Thành đã chết với hàng loạt vết đâm, vùng cổ còn bị cắt. Trên người ông Thành chỉ mặc độc một chiếc quần lót nên công an nghi ngờ nạn nhân có quan hệ đồng tính với hai người đàn ông đi cùng sau đó bị sát hại.

* Tên các nạn nhân đã được thay đổi
Trần Hạ
Theo Tuổi trẻ & Đời sống

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here