Bị cằn nhằn vì không tắt máy pha cà phê, chồng nhẫn tâm bắn chết vợ

0
154

Bị cằn nhằn vì không tắt máy pha cà phê, chồng nhẫn tâm bắn chết vợ

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc đã được phong tỏa để điều tra

Ông Larry Lotz (65 tuổi, sống tại Chicago, Mỹ) đã bị buộc tội cố ý giết người do bắn 3 phát súng vào vợ mình, bà Karen Lotz (59 tuổi).

Cảnh sát cho biết, trong một cuộc cãi vã với vợ, ông Larry đã mất bình tĩnh và dùng súng bắn bà Karen 3 phát, trong đó có 1 phát trúng vào đầu. 
 
Nguyên nhân của cuộc cãi vã là do ông Larry bị vợ cằn nhằn do đã không tắt máy pha cà phê. “Bà ấy cằn nhằn chuyện đó mãi và tôi không thể nào chịu nổi nữa”, ông Larry nói với điều tra viên.
 
Theo thông tin từ trợ lý văn phòng công tố bang Chicago – Chris Corbin, sau khi cuộc cãi vã nổ ra, ông Larry đã vào phòng làm việc của mình để lấy khẩu súng ngắn và khi bà Karen theo ông vào phòng, ông này đã bắn 4 phát đạn về phía vợ, trong đó 3 phát trúng người bà Karen. 
 
Bị cằn nhằn vì không tắt máy pha cà phê, chồng nhẫn tâm bắn chết vợ
 
Ông Larry Lotz, người đã bắn chết chính vợ mình vì bị càu nhàu do không tắt máy pha cà phê
 
Sau khi sự việc xảy ra, ông Larry đã gọi 2 cuộc điện thoại để tự thú, một cho con trai của ông và một tới tổng đài khẩn cấp 911.
 
“Tôi vừa bắn vợ tôi, tôi vừa bắn vợ tôi. Làm ơn hãy gửi một xe cấp cứu tới” là những gì ông Larry đã nói khi gọi cho 911. Bà Karen nhanh chóng được đưa tới một bệnh viện gần đó tuy nhiên bà đã tử vong. 
 
Một trong những đứa con của cặp vợ chồng, anh Matthew Lotz (33 tuổi) cho biết: “Chúng tôi yêu bố mẹ rất nhiều. Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra với bố nhưng dù có thế nào, tôi vẫn yêu ông ấy. Bố mẹ tôi đều là những người biết quan tâm và sẵn sàng làm mọi việc vì con cái. Bố tôi luôn trân trọng và ngưỡng mộ mẹ. Gia đình tôi chưa bao giờ có bạo lực”.
 
Bà Karen Lotz là một quản lý tại trường Đại học Harper (Palatine, bang Illinois) luôn được đồng nghiệp quý mến.
 
Bị cằn nhằn vì không tắt máy pha cà phê, chồng nhẫn tâm bắn chết vợ
 
Bà Karen , người được miêu tả là “thích giúp đỡ người khác”
 
“Bà ấy luôn thích giúp đỡ người khác đồng thời cũng luôn tự trau dồi và phát triển bản thân. Bà ấy đã làm việc ở đây 20 năm rồi và đang học để lấy bằng Thạc sĩ Quản lý”, bà Sue Skora, một quản lý khác cho biết.
 
Theo trang cá nhân của bà Karen trên trang LinkedIn, bà đã có 1 bằng dự bị đại học tại trường Đại học Harper năm 2000, một bằng cử nhân tại Đại học Bắc Illinois năm 2004 và hiện đang học một bằng thạc sĩ tại trường Robert Morris thuộc Đại học Illinois. Hiện trường Đại học Harper đang lên kế hoạch tổ chức buổi lễ tưởng niệm bà Karen.
 
Được biết, ông Lotz, một cựu chiến binh từng tham chiến tại Việt Nam, đã bị buộc tội cố ý giết người sau khi thú nhận việc làm của mình với cảnh sát. Phiên tòa xét xử sẽ diễn ra ngày 8/2 tới đây. 
Phương Hoa (Dịch từ Mirror và The Chicago Tribune)
Theo Tuổi trẻ thủ đô

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here