2 lão nông “đánh tan” bệnh vảy nến nhờ… “lấy độc trị độc”

0
631
2 lão nông “đánh tan” bệnh vảy nến nhờ… “lấy độc trị độc”
 
Ông Canh kể về hành trình thoát khỏi căn bệnh quái ác
Khỏi bệnh nhờ lời mách của người không quen biết
Ông Phạm Đình Canh (70 tuổi, trú tại thôn Liêu Trung, xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên) kể: “Cách đây vài năm, tôi đang khỏe mạnh bình thường bỗng thấy ở tay bị ngứa. Tôi nghĩ có thể do bị nhiễm nước hoặc bị dị ứng do thời tiết hay thức ăn nên cứ mặc kệ nó. Vài ngày sau, thấy ngứa thì tôi vẫn gãi cho khỏi ngứa, nhưng nào ngờ nó bắt đầu lan nhanh sang các vùng khác và hình thành các lớp vảy khô. 
Khi gãi thì chúng bong ra như vảy cá để lộ ra những mụn đỏ như máu trên cơ thể. Khi đó, nhiều người sợ hãi khi tiếp xúc với tôi. Bệnh tình mỗi ngày một nặng hơn, khi toàn thân tôi đều bị ngứa. Từ đây, tôi sống mà như chết, không thể làm được gì khác ngoài ăn rồi ngồi dùng tay liên tục gãi vào các vùng da bị bệnh”.
Khi biết ông Canh bị bệnh lạ, gia đình đưa ông đi khắp các bệnh viện chữa trị, uống nhiều loại thuốc theo chỉ định của bác sỹ nhưng vẫn không khỏi. Các bác sỹ cho biết, ông bị bệnh vảy nến – một loại bệnh không thể chữa khỏi. Gia đình bất lực đưa ông về nhà chữa trị kết hợp giữa thuốc kê đơn và thuốc dân gian. 
Thời gian bị bệnh, tôi như người bỏ đi, không thể giúp gì cho gia đình lại còn mang tiếng bị bệnh liên quan đến chuyện chơi bời ngoài xã hội khiến tôi mất ăn, mất ngủ bao đêm, chỉ mong chết sớm ngày nào hay ngày đó. Cách đây gần 1 năm, người tôi bỗng sưng vù, toàn thân đau nhức vì bệnh tật hành hạ. Anh em họ hàng, bà con hàng xóm đến chơi đều nghĩ tôi sẽ chết nên gia đình đã chuẩn bị tinh thần lo hậu sự. Nhưng tôi bất ngờ sống lại nhờ được một người đi đường không quen biết chỉ cách chế thuốc uống”, ông Canh cho biết.
 2 lão nông “đánh tan” bệnh vảy nến nhờ… “lấy độc trị độc”
Chân dung "người không quen biết" đã giúp ông Canh thoát bệnh
Ông kể thêm: “Hôm ấy trời lạnh, cơ thể tôi bị bệnh không thể mặc nhiều áo nên phải quấn áo mưa khi ra đường. Khi con trai tôi đưa tôi đến địa bàn xã Ngọc Long thì có gặp một ông lão. Ông lão hỏi tôi đi đâu, trời không mưa sao lại mặc áo mưa? Tôi liền kể cho ông biết bệnh tình và nỗi khổ tâm của tôi. Ông lão bảo tôi khoan hãy đi rồi mách cho tôi cách chữa căn bệnh này. Ông lão bảo hãy về nhà tìm mua một con rắn cạp nia mổ nó lấy tiết, mật pha với rượu uống tươi, còn thân rắn đem ngâm với thuốc Bắc uống dần biết đâu sẽ khỏi. 
 Thú thật, lúc đó tôi chẳng tin cách chữa đó lại khỏi bệnh vì lúc đi bệnh viện bác sỹ nói bệnh của tôi không thể chữa khỏi. Nhưng có bệnh thì vái tứ phương, ai chỉ gì gia đình tôi đều làm theo. Chúng tôi quay về nhà, 10 ngày sau mới mua được rắn và làm theo lời ông lão kia nói.
Tôi không ngờ cách chữa ấy hiệu nghiệm. Chỉ sau một ngày uống rượu rắn thì tôi thấy chuyển biến trong người, uống khoảng vài tháng sau thì thấy da trên người không còn bong tróc. Tôi không những hết bị phù, bệnh vảy nến bị đẩy lùi mà bây giờ da lại hồng hào, tôi lại ăn uống, ngủ nghỉ tốt và phụ giúp được nhiều việc nhà cho gia đình”.
Căn bệnh vảy nến của ông Canh được đẩy lùi, bản thân ông Canh cũng không biết người đã chỉ giúp mình cách chữa bệnh là ai. Chỉ đến khi ông lão dẫn phóng viên đến nhà, ông Canh mới biết người giúp mình chữa khỏi bệnh là người xã khác, cách nhà ông vài cây số.
Ai cũng nghĩ tôi sẽ chết, có sống thì cũng khổ con cái nên sau khi khỏi bệnh, cả gia đình tôi rất vui mừng. Chúng tôi muốn tìm người giúp mình để cảm ơn mà không biết là ai”, ông Canh vừa nói vừa cầm chặt tay ông lão.
Tự tìm được cách trị bệnh vảy nến 
Ngồi trong căn nhà của mình ở thôn Dịch Trì, xã Ngọc Long, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên, ông Nguyễn Văn Thái (64 tuổi) – người mách phương pháp giúp ông Canh đẩy lùi được bệnh vảy nến không còn tâm lý tự ti, mặc cảm như cách đây hơn một năm. Trên môi ông lúc nào cũng nở nụ cười tươi rói cùng những lời nói sang sảng. Bởi căn bệnh vảy nến quái ác cũng từng khiến ông đau đớn, tuyệt vọng đã ám ảnh ông và người thân trong gia đình suốt hơn chục năm qua đã bị ông “đánh tan”. 
 2 lão nông “đánh tan” bệnh vảy nến nhờ… “lấy độc trị độc”
Ông Thái trước kia cũng bị bệnh vảy nến
Đối với ông, những ngày tháng sống chung với bệnh tật như một cực hình, không lối thoát, đến bây giờ, khi nhắc lại ông vẫn còn thấy rùng mình. Nhẹ nhàng lật từng trang giấy bệnh án, ông Thái cho biết, ông bị mắc triệu chứng bệnh vảy nến từ năm 1997. Hồi ấy, ông Thái bỗng thấy ngứa phía sau gáy, lấy tay gãi thì những lớp da khô tạo thành vảy nhỏ li ti trên đầu bong tróc rơi trắng áo. 2 lão nông “đánh tan” bệnh vảy nến nhờ… “lấy độc trị độc”
Hình ảnh của ông Thái khi bị bệnh vảy nến
Ông nghĩ mình chỉ bị ngứa đơn thuần do gầu hoặc dị ứng, nhưng sau đó, vảy li ti lớn dần và lan ra khắp đầu. Ông đi khám và điều trị tại Bệnh viện Da liễu tại Hà Nội, các bác sỹ nói ông bị bệnh vảy nến. “Bác sỹ nói bệnh này gọi là 3 không: không nguy hiểm, không lây, nhưng không thể chữa khỏi và khuyên tôi sống chung với “tử thần” đến hết đời”, ông nhớ lại.
Thời gian mắc bệnh, cuộc sống của ông Thái và người thân trong gia đình bị đảo lộn. Ông Thái bị bệnh tật hành hạ ăn không ngon, ngủ không yên đã đành nhưng cả ông và gia đình còn phải mang tiếng xấu. Bởi nhiều người cho rằng ông bị bệnh hủi hay bệnh Sida nên cơ thể mới lở loét, da bong tróc như vậy.
Thời gian đầu, ông và gia đình buồn tủi, mặc cảm, tự ti lắm. Nhưng ông đã không bỏ cuộc, tự mình mày mò qua nhiều kênh thông tin và đúc kết từ kinh nghiệm cuộc sống rồi âm thầm tìm ra cách trị bệnh từ suy nghĩ “lấy độc trị độc”. Ông Thái cho rằng, rắn là loại bò sát mà cứ đến chu kỳ nó lại lột da một lần thì ắt có liên quan đến da người và có thể trong con rắn có thành phần sẽ giúp chữa được bệnh vảy nến.
 2 lão nông “đánh tan” bệnh vảy nến nhờ… “lấy độc trị độc”
Bị căn bệnh quái ác, ông Thái đã phải mang tiếng xấu bị "bệnh xã hội"
Ông Thái bắt đầu tìm tòi cách chữa này từ năm 2011 đến 2013 mới thành công. Ông bảo: “Trong 2 năm đầu tiên, tôi ngâm cả bộ tứ rắn với rượu thuốc Bắc bao gồm: Hổ Mang, rắn Ráo, Cạp Nong, Cạp Nia. Mỗi ngày tôi uống làm 2 lần, sáng uống một ly, tối uống một ly mắt trâu, nhưng không khỏi.
 Sau này, tôi tiếp tục tìm hiểu thêm và biết thêm một số đặc điểm lạ nên đã không ngâm thuốc với tứ rắn nữa mà chỉ ngâm thuốc với mỗi rắn Cạp Nia thôi. Không ngờ uống lại khỏi hoàn toàn đến nay không có triệu chứng tái bệnh”. 
Theo ông Thái, cách làm rất đơn giản, mổ con rắn lấy tiết và mật pha với rượu uống tươi, còn thân rắn ngâm với rượu và 2 thang thuốc Bắc. Tuy nhiên, phải tìm được con rắn Cạp Nia vẫn còn sống, tươi nguyên, nếu rắn mà bị bắt qua chích điện thì không hiệu quả vì độc tố trong con rắn mất đi sẽ không còn tác dụng trị bệnh.
 2 lão nông “đánh tan” bệnh vảy nến nhờ… “lấy độc trị độc”
Ông Thái tìm ra cách chữa bệnh vảy nến rất đơn giản – dùng tiết rắn Cạp Nia
Với cách chữa như thế này, ông Thái đã mách cho 3 người trong các xã lân cận trị dứt điểm và nhiều người bệnh ở một số tỉnh miền Bắc đang có dấu hiệu bệnh thuyên giảm. Ông Thái mong muốn các nhà chuyên môn hãy tích cực nghiên cứu, phát triển cách chữa này để tìm ra bài thuốc hiệm nghiệm nhất dành cho bệnh vảy nến.
Theo ông, cách chữa này rất nhanh khỏi với bệnh nhân từng được điều trị, uống thuốc theo chỉ định của bác sỹ ở bệnh viện. Còn bệnh nhân nào mà uống thuốc ngoài và uống nhiều loại thuốc khác nhau thì rất khó khỏi.
Phúc Điền
(Theo Tuổi trẻ & Đời sống)

Psorilax – Thuốc hỗ trợ bỏ vẩy nến hiệu quả

Theo nhận xét của rất nhiều khách hàng đã sử dụng, một trong những loại thuốc đã giúp họ loại bỏ nhanh nhất các chứng khó chịu của vẩy nến là Psorilax. Bạn có thể tìm mua ở các hiệu thuốc hoặc đặt hàng chính hãng trực tiếp trên mạng tại đây

Tại sao Psorilax rất hiệu quả?

Psorilax giúp làm mềm các tế bào da sừng và thúc đẩy loại bỏ chúng nhanh chóng. Thuốc còn có tác dụng bình thường hóa tuần hoàn mao mạch, nuôi dưỡng da với các vitamin và khoáng chất cần thiết, làm giảm viêm và ngứa da, làm dịu da, loại bỏ cảm giác "căng" da. Trong thành phần của Psorilax có các ion bạc hoạt động khử trùng da và ngăn ngừa biến chứng.

Cách sử dụng thuốc chữa vẩy nến Psorilax:

  1. Làm sạch vùng da bị ảnh hưởng bằng nước ấm

2.      Lấy một lượng nhỏ kem Psorilax

3.      Bôi đều kem vào các vùng da bị ảnh hưởng

4.      Giữ nguyên kem và chờ ít nhất 15 phút

Để hiệu quả lâu dài, lặp lại quy trình ít nhất 2 lần một ngày

Ngoài tác dụng làm giảm các triệu chứng của bệnh vẩy nến một cách nhanh chóng và an toàn, loại thuốc này còn được rất nhiều chị em tin dùng bởi nó có tác dụng “kép” giúp chị em cảm nhận ngay thấy một làn da mềm mịn hơn rất nhiều sau khi điều trị.

Đặt mua thuốc chữa vảy nến hiệu quả tại đây, đang có ưu đãi lớn dành cho các khách hàng đặt mua trực tuyến.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here