Thiếu nữ 15 tuổi bị bạn hãm hại, ấm ức đi đòi “cái ngàn vàng”

0
202

Thiếu nữ 15 tuổi bị bạn hãm hại, ấm ức đi đòi “cái ngàn vàng

Bà Thư bơ phờ sau khi con gái gặp chuyện không hay

Giăng bẫy đưa nạn nhân vào tròng?

Theo đơn trình báo gửi cơ quan công an của gia đình bà Phạm Bích Thư (50 tuổi, ngụ quận Ô Môn, TP. Cần Thơ), chiều ngày 23/12/2015, cháu T.H.D. (SN 22/1/2000) xin phép gia đình đi dự tiệc đầy tháng tại nhà người bạn gái tên Ngọc (ngụ trong nông trường Sông Hậu, xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ). Bạn của Ngọc tên là Duy đến nhà rước D. Bữa tiệc có Ngọc, Duy, D. và mấy người bạn. 
 
Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, tiệc tàn, nhóm thanh niên rủ nhau đi xuống Trà Nóc (quận Bình Thủy) chơi tiếp. Lúc này, Duy chở D., còn H.D.Q.P. (19 tuổi, người bị tố cáo cưỡng hiếp D., ngụ phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn) chở Ngọc. Cả nhóm vào phòng trọ của Duy tổ chức nhậu nhẹt.
 
Hết “tăng 2”, nhóm thanh niên kéo nhau quay về nhà Ngọc. Lúc này, Ngọc mới hỏi cả nhóm: “Có đi đâu nữa không?”. Cả nhóm thống nhất đi chơi tiếp. Cháu D. kể: “Tự nhiên chị Ngọc muốn đổi xe vì nói anh P. chạy nhanh quá, chị thấy sợ nên kêu cháu qua đi với ảnh. Anh Duy chạy về Ô Môn trước, còn chị Ngọc chờ bạn đến rước. P. chở theo cháu. Trên đường đi, P. nói vào nhà nghỉ Kim Thơ để… chờ Ngọc chạy xuống rồi cùng về”. 
 
Theo lời nạn nhân, mọi việc dường như đã được sắp đặt sẵn, từ chuyện ban đầu P. chở Ngọc, sau đó thì đổi qua chở D. rồi ghé vào nhà nghỉ.“Nhiều lần con gọi cho chị Ngọc hỏi tới đâu rồi thì chị nói đang chờ bạn đến rước. Ngồi một hồi trong nhà nghỉ với P., con sốt ruột bước ra ngoài thì thấy chị Ngọc đã ở phòng kế bên. Con qua phòng, ngồi nói chuyện với chị. Lúc vô nhà tắm, con nghe thấy chị ấy nói chuyện gì đó với P. Sau đó mọi người tổ chức bày đồ ra nhậu tiếp”, cháu D kể lại. 
 
Theo lời cô gái, do bị ép uống cả ngày nên khi ngồi nhậu, D. rất mệt. “Mấy lần cháu lên giường nằm thì bị chị và anh P. kéo xuống uống tiếp. Có lúc anh P. kéo mạnh tay quá, cháu bị té xuống nền đau điếng”, D. nói. Tàn tiệc nhậu, trong phòng chỉ còn 4 người, D. và P., Ngọc và người bạn trai. Lúc này, D. xin ngủ chung phòng với Ngọc thì bị từ chối. “Chị ngủ chung với ghệ rồi, em qua bển (phòng P.) ngủ đi”, D. kể lại lời của Ngọc. 
 
Thiếu nữ 15 tuổi bị bạn hãm hại, ấm ức đi đòi “cái ngàn vàng
 
Cháu D. cho rằng mình bị nhóm bạn gài bẫy hãm hiếp
 
Hãm hiếp, rồi bỏ mặc nạn nhân
 
D. kể tiếp: “Về đến phòng, con say quá nên mệt dữ lắm. Nằm một hồi, con thấy anh P. ra ngoài nói chuyện với chị Ngọc. Sau đó, anh P. bước vô đóng cửa, lên giường nằm ngủ. Con giữ khoảng cách với ảnh. Một chập ảnh nắm con lại hun, con đẩy ra thì ảnh làm mạnh dữ lắm”.
 
P. ra sức khống chế và dùng vũ lực đe dọa, bắt ép nạn nhân quan hệ tình dục. Cô gái chống cự yếu ớt, rồi buông tay bất lực. “Con mệt nhưng con hông dám la vì sợ ảnh giết. Con nằm trên giường khóc, đau ê ẩm cả người”, D. nức nở nói. Khoảng 10 phút sau, P. tiếp tục quay qua khống chế cô gái và tiếp tục thỏa mãn thú tính.  
 
Sau ép nạn nhân “phục vụ” mình, P. ra ngoài lấy xe máy về nhà bỏ mặc cô gái một mình. “Anh P. bỏ về. Con nắm tay lại không cho ảnh đi nhưng không có sức. Ảnh hăm con: ‘Mày buông tay ra, tao không muốn dùng vũ lực nữa’. Ảnh vung tay mạnh quá, con bị té xuống đất”, D. nói.
 
Theo lời D., lúc P. rời đi khỏi, cô qua phòng của Ngọc, thấy cửa phòng mở, nhưng Ngọc và bạn trai đã rời khỏi nhà nghỉ. Dường như họ chỉ giả vờ cùng vào để tạo cái bẫy hại D.?

“Con hỏi chú bảo vệ thì chú nói, chị Ngọc với bạn về lâu dữ lắm rồi”, D. kể. Lúc này, chủ nhà nghỉ thấy D. tội nghiệp nên kêu bảo vệ chở cô gái về. Về đến nhà, D. mếu máo gọi mẹ mở cửa.
 
“Nghe tiếng con bé mếu máo kêu mẹ ơi, tôi hoảng hồn bật dậy. Thấy nó mặt mũi bơ phờ, tóc tai bù xù, tôi còn la nó: ‘Mặc quần kiểu gì mà không kéo khóa?’. Con bé khóc đòi chết. Lúc kiểm tra mới phát hiện cái khóa quần nó bị hư”, bà Thư nói. 
 
Biết con gái gặp chuyện không dữ, bà Thư đưa vào nhà an ủi, vỗ về. Lúc này, D. mới kể lại toàn bộ sự việc vừa xảy ra. “Nghe con gái nói tôi điếng người, ôm con vào lòng khóc”, bà Thư nói.
 
Sáng hôm đó, bà Thư tới nhà Ngọc để hỏi rõ sự việc và đi tìm P. nhưng không gặp. Sau đó, bà Thư dẫn con gái đến Công an phường Châu Văn Liêm trình báo. Cô gái được hướng dẫn đi giám định để có cơ sở xử lý đơn tố giác.
 
Thiếu nữ 15 tuổi bị bạn hãm hại, ấm ức đi đòi “cái ngàn vàng
 
Giấy chứng nhận thương tích của D
 
“Công an làm việc với con bé gần 3 tiếng đồng hồ. Tôi cũng mang bộ đồ cháu mặc hôm xảy ra sự việc nộp cho công an. Ba ngày sau thì công an quận gọi tôi lên hỏi thêm”, bà Thư kể. 
 
Theo lời bà Thư, D. học hết lớp 8 thì nghỉ ở nhà. “Tội nghiệp con bé, ở nhà cứ khóc miết. Vợ chồng tôi chỉ có nó là đứa con gái duy nhất. Ba nó khó lắm, không cho đi đâu chơi hết. Bữa nó nói đi dự đầy tháng, tôi thấy thương nên cho đi, chứ hông lẽ bắt con gái ở nhà hoài? Nó đi chơi với bạn lần đầu thì bị hãm hại”, bà Thư nói. 
 
Chị Phạm Thị Ngọc Huyền (38 tuổi, ngụ huyện Vĩnh Thạnh), dì của D. kể: “Hôm 8/1, tôi tìm được nhà của P. nên dẫn cháu D. xuống. Mới vô tới nhà, gặp cậu thanh niên, tôi hỏi phải thằng P. không thì nó nói vu vơ: ‘Mẹ ơi, có người nhà của D. xuống’. Tôi chưa kịp nói gì, mẹ P. nắm tay nói lớn: ‘Bây giờ sự việc như vầy rồi, muốn sao? Phải chi không đút đơn thưa thì chị em còn thỏa thuận, chứ thằng P. nó bị công an mời lên làm việc rồi, nói gì nữa?’. Rồi ba mẹ thằng P. làm ầm lên, đuổi tôi ra khỏi nhà”. 
 
Theo lời chị Huyền, cha mẹ P. không thừa nhận việc P. hãm hiếp cháu D. mà cho rằng: “P. chỉ ăn nhậu với mấy bạn rồi về nhà”. Lúc đó, D. nhìn thấy P. liền nói: “Anh có làm thì anh nhận chứ đừng có chối quanh co”. P. nói chỏng không: “Anh có làm gì đâu?” rồi bỏ ra sau nhà. Còn mẹ của P. thì nói:“Con tôi nó có làm gì đâu? Mà tôi bồi thường thuốc men cho D., dì có rút đơn ra được không?”. 
 
Lãnh đạo Công an quận Ô Môn cho biết, hiện vụ việc đã được giao cho Đội Điều tra tổng hợp thụ lý. Cơ quan điều tra đã mời người bị tố cáo lên làm việc, đồng thời hướng dẫn nạn nhân đi giám định thương tích. Hiện cơ quan điều tra đang củng cố hồ sơ và chờ kết quả giám định để xử lý vụ việc theo quy định. 
Linh Lan
Theo Người Giữ Lửa

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here