Sản xuất búp bê tình dục trẻ em dành cho những người mắc bệnh ấu dâm

0
277

Sản xuất búp bê tình dục trẻ em dành cho những người mắc bệnh ấu dâm

Búp bê tình dục trẻ em do Công ty Trottla sản xuất

Ông Shin Takagi (Nhật Bản) đã thành lập ra Công tyTrottla, chuyên sản xuất các búp bê tình dục có cấu tạo giải phẫu giống các bé gái. Công ty này đã hoạt động được 10 năm và có khách hàng trên khắp thế giới. Những người sáng lập cho rằng đây là một công cụ tốt giúp giảm thiểu tình trạng lạm dụng tình dục trẻ em, những người mắc bệnh ấu dâm.

Tuy nhiên, cũng có người phẫn nộ với việc này và cho rằng, đây là một "dụng cụ tình dục" không lành mạnh, nó sẽ khuyến khích những kẻ phạm tội thực hành trên búp bê và áp dụng hành vi phạm tội của họ vào thực tế với những đứa trẻ.

Ông Takagi, người đàn ông tự nhận là có khuynh hướng thích quan hệ tình dục với trẻ em cho biết: “Những người có xu hướng thích quan hệ tình dục với trẻ em đang phải đối mặt với sự thật là họ không thể thay đổi ham muốn của mình. Do đó, tôi muốn giúp họ được thỏa mãn ham muốn của mình một cách hợp pháp và có đạo đức. Và sản phẩm của chúng tôi thực sự có tác dụng! Tôi thường xuyên nhận được thư của các khách hàng viết: ‘Nhờ những con búp bê này mà tôi đã tránh được việc phạm tội’”.
Sản xuất búp bê tình dục trẻ em dành cho những người mắc bệnh ấu dâm
Búp bê tình dục trẻ em giúp người bệnh thỏa mãn ham muốn của mình một cách hợp pháp và có đạo đức
Ông cũng cho biết, các khách hàng của ông chủ yếu là những đàn ông sống một mình bao gồm bác sĩ, giáo viên mầm non và thậm chí cả những người nổi tiếng. 
Theo nhà tâm lý học và tình dục học Michael Seto của Đại học Toronto, những người có xu hướng thích quan hệ tình dục với trẻ em được chia làm hai loại. “Với một số người thì việc giải tỏa ham muốn bằng các công cụ tình dục nhân tạo như búp bê tình dục là một lối thoát an toàn, giúp họ hạn chế ham muốn tìm và có quan hệ với người thật. Tuy nhiên với một số người khác thì việc sử dụng những công cụ này sẽ chỉ làm tăng sự bất mãn và giận dữ của họ”, ông cho biết.
Sản xuất búp bê tình dục trẻ em dành cho những người mắc bệnh ấu dâm
Cũng có người phẫn nộ cho rằng, đây là một "dụng cụ tình dục" không lành mạnh
"Hiện nay, một số các phương pháp điều trị cũng được áp dụng với những người có khuynh hướng tình dục này như trị liệu nhận thức – hành vi hay sử dụng thuốc. Tuy nhiên, dù được áp dụng rộng rãi thì những phương pháp này cũng không thay đổi được bản chất xu hướng tình dục của những người mắc bệnh ấu dâm", một bác sĩ của Phòng khám Mayo cho biết. 

Phương Hoa (Dịch theo Mirror)
Theo Tuổi trẻ thủ đô

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here