Tránh xa những cách bài trí nhà cửa vô tình “giúp” chồng ngoại tình

0
176

Tránh xa những cách bài trí nhà cửa vô tình “giúp” chồng ngoại tình

Ngày nay, đàn ông ngoại tình không hề khó

Cuộc sống xô bồ hiện đại ngày nay, việc các ông chồng ngoại tình cũng không quá khó khăn và… dễ hiểu. Nếu là dạng bóc bánh trả tiền, các bà vợ sẽ dễ chấp nhận hơn là cặp bồ, vụng trộm lâu dài. Phụ nữ rồi cũng sẽ bỏ qua nếu chồng mình lên giường với người đàn bà khác chỉ vì nhu cầu sinh lý chứ không phải do phát sinh tình cảm sâu đậm.

Thêm nữa, nếu phải đối mặt với cám dỗ và cạm bẫy từ các cô gái trẻ đẹp xinh xắn lại “cáo già”, không phải ông chồng nào cũng giữ được bản lĩnh vững vàng. Vì thế, để tránh việc hạnh phúc gia đình tan vỡ, để giữ được chồng thật chặt trong tay mình, các bà vợ hãy chủ động hơn nữa trong việc cầm cương. Có lẽ, một nửa của thế giới đã không biết rằng rất nhiều cách bài trí nhà cửa của phái yếu vô tình đã “giúp” chồng ngoại tình. Hãy cùng chuyên gia phong thủy nổi tiếng của Trung Quốc Vương Hạo Hoa tìm hiểu về vấn đề này.

1. Phòng ngủ chính (của hai vợ chồng) thiết kế đúng vào huyệt Đào hoa

Huyệt Đào Hoa (cách xác định bên dưới) có tác dụng tăng cường tình cảm vợ chồng, rất tốt cho những người độc thân vì giúp thúc đẩy đường tình duyên của họ trở nên may mắn. Thế nhưng, với các cặp vợ chồng đã lập gia đình vài năm, nếu không tinh ý, kê đặt giường ngủ vào đúng huyệt này sẽ khiến ông xã hay “ham của lạ”, lén lút đi “vụng trộm” dù được vợ chiều chuộng và chăm sóc kĩ lưỡng.

Các bà vợ cần khéo léo thuyết phục chồng kê đặt lại giường ngủ, tốt nhất là lập tức đổi vị trí kê đặt giường hoặc chuyển phòng.

Tránh xa những cách bài trí nhà cửa vô tình “giúp” chồng ngoại tình

Nên kê lại giường ngủ hoặc khéo léo chuyển phòng tránh huyệt Đào hoa để dập tắt ngọn lửa ngoại tình của chồng

2. Cửa ra vào hoặc cửa phòng ngủ của hai vợ chồng đối diện với nhà vệ sinh

Cách bố trí nội thất này theo thuật phong thủy là vô cùng bất lợi. Cửa ra vào, cửa phòng ngủ vợ chồng đối diện với nhà vệ sinh, vừa bước vào phòng là gặp mùi xú uế vừa khiến không gian ở kém chất lượng lại vô tình làm người bạn đời nảy sinh tà ý, “máu mê” cặp bồ và kích thích “người thứ ba” xuất hiện nhanh chóng.

Tình trạng này sẽ được hóa giải bằng việc đổi cửa, kê đặt bình phong, làm vách ngăn hoặc treo rèm và các đồ trang trí như hoa giả, chậu cây cảnh chắn tầm nhìn thẳng từ cửa nhà vệ sinh vào phòng ngủ.

3. Trang trí phòng ngủ quá bắt mắt, rối rắm

Việc này vô tình làm cho tinh thần các thành viên trong gia đình bất an, thấp thỏm. Đồng thời khiến người bạn đời dễ nảy sinh tâm lý thích những thứ mới lạ, kích thích dục vọng và tăng ham muốn.

Sống chung với nhau lâu ngày đã khiến vợ chồng thấy quá quen thuộc, nhàm chán với nhau, đặc biệt là đàn ông vốn sẵn tính cả thèm chóng chán. Chỉ sơ suất một chút, với một vài cám dỗ từ bên ngoài, lửa tình sẽ bùng cháy trong người đàn ông bất trị.

Tránh xa những cách bài trí nhà cửa vô tình “giúp” chồng ngoại tình

Trang trí phòng và nhà cửa nhẹ nhàng, êm dịu cũng giúp các bà vợ hóa giải việc chồng ngoại tình

Tránh xa những cách bài trí nhà cửa vô tình “giúp” chồng ngoại tình

4. Mở cửa ra là thấy giường

Cửa ở đây là cửa ra vào chính của căn nhà và cửa phòng ngủ. Trường hợp không hay này thường xảy ra khi cửa chính của căn nhà nằm đối diện hoặc hơi chếch nhưng vẫn nhìn thẳng vào phòng ngủ trong các căn hộ chung cư hay những gia đình sống trong các căn hộ cấp 4 nhỏ, hẹp, một phòng.

Vợ chồng son mới lấy nhau hoặc gia đình nhiều thế hệ chung sống để ông bà tiện chăm cháu khi con cái đi làm sẽ ít khi khóa cửa phòng (do thói quen sẵn có của người Á đông, khóa cửa là bất lịch sự) thì khó tránh khỏi việc, vừa mở cửa bước vào nhà là thấy giường ngủ. Chính cách bố trí này vô tình đẩy tà khí vào phòng ngủ hai vợ chồng và làm giảm sự riêng tư cần có, lâu ngày sẽ khiến ông xã nảy sinh tâm lý thay lòng đổi dạ.

Tốt nhất, hai vợ chồng nên khéo léo, tế nhị nói chuyện với các thành viên khác trong gia đình để luôn khóa cửa phòng và làm rèm cản quang ngay gần cửa, tránh luồng tà khí xộc thẳng vào phòng.

5. Bày bình hoa rỗng ở nhà hoặc chỗ làm

Mọi đồ vật đều có tác dụng riêng của nó, như bút sinh ra là để viết, cốc sinh ra là để đựng nước uống và bình hoa được chế tạo dành cho việc cắm hoa. Tốt nhất, nếu có thừa chiếc bình nào trong nhà, chị em phụ nữ hãy lập tức cắm ngay hoa vào để trang trí, bày biện, vừa đẹp mắt lại vừa tránh được ẩn ý “đào hoa” cho các ông chồng.

Tránh xa những cách bài trí nhà cửa vô tình “giúp” chồng ngoại tình

Đừng bao giờ bày biện bình hoa rỗng trong nhà…

Tránh xa những cách bài trí nhà cửa vô tình “giúp” chồng ngoại tình

… nếu muốn tránh cảnh ông xã tòm tèm, ngoại tình

6. Bố cục trong nhà không hài hòa, cân đối

Theo thuật phong thủy cổ xưa, phía Tây Bắc của căn nhà đại diện cho người đàn ông, phía Tây Nam tượng trưng cho người phụ nữ. Nếu bài trí nội thất, sơn sửa trang hoàng và đặt các vật dụng trong nhà riêng quá thiên về phía Tây Bắc, còn phía Tây Nam bị nhấn chìm, sơ sài, không nổi bật sẽ vô tình khiến cho uy thế quyền lực của người đàn ông càng được gia tăng.

Khi đó, tiếng nói của người phụ nữ sẽ bị sụt giảm và yếu ớt đi trông thấy. Các gia đình lâm vào hoàn cảnh này, thực tế cho thấy đã tan vỡ rất nhiều. Người làm vợ, làm mẹ cần tránh tối đa việc bố trí như vậy. Vì thế việc người vợ cần làm lúc này là kê đặt lại các đồ đạc trong nhà sao cho cân đối, hài hòa và tránh tình trạng nhất bên trọng nhất bên khinh.

Mách bạn cách xác định vị trí huyệt Đào hoa

Chúng ta có thể dựa vào hướng cửa chính của căn nhà để xác định huyệt Đào hoa như sau:

– Cửa hướng chính Nam, huyệt Đào hoa sẽ ở hướng Tây Nam.

Tránh xa những cách bài trí nhà cửa vô tình “giúp” chồng ngoại tình

– Cửa hướng Tây Nam, huyệt Đào hoa sẽ ở hướng chính Nam.

– Cửa hướng chính Đông, huyệt Đào hoa sẽ ở hướng Đông Bắc.

– Cửa hướng Đông Bắc, huyệt Đào hoa sẽ ở hướng chính Đông.

– Cửa hướng chính Tây, huyệt Đào hoa sẽ ở hướng Đông Nam.

– Cửa hướng Đông Nam, huyệt Đào hoa sẽ ở hướng chính Tây.

– Cửa hướng chính Bắc, huyệt Đào hoa sẽ ở hướng Tây Bắc.

Tránh xa những cách bài trí nhà cửa vô tình “giúp” chồng ngoại tình

– Cửa hướng Tây Bắc, huyệt Đào hoa sẽ ở hướng chính Bắc.

Với một chiếc la bàn nhỏ gọn, các bà vợ đã hoàn toàn có thể khống chế được “thế cục nguy hiểm” nếu có và nhanh chóng thay đổi bài trí căn nhà ngăn nguy cơ người thứ ba xuất hiện.

 

 

Thuận Dĩnh

(Dịch từ Daxishi)

(Nguồn ảnh Baidu)

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

 

 

Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here