Nữ Mậu Thìn có nên níu giữ tình yêu khi bạn trai kém tuổi đã nói lời chia tay?

0
149

Nữ Mậu Thìn có nên níu giữ tình yêu khi bạn trai kém tuổi đã nói lời chia tay?

Hiện tại chúng tôi đã xa nhau gần 2 tháng chỉ còn liên lạc qua điện thoại

Kính gửi chuyên gia tư vấn tamsugiadinh.vn. Tôi và bạn trai quen nhau 5 năm rưỡi trong 1 dịp tình cờ, không hề quen biết trước, tôi sống ở quận 7, bạn trai tôi ở Thủ Đức, cùng trong TP.HCM. Tôi sinh ngày 21/9/1988 DL giờ Tý, bạn trai tôi sinh ngày 25/6/1991 DL cũng giờ Tý. Tôi hơn bạn trai 3 tuổi, trong lá số có hiển thị rõ điều này không?

Tôi là con trưởng, bạn trai tôi có một anh trai cùng mẹ khác cha, bạn trai tôi là con duy nhất của người chồng sau. Bạn trai tôi buôn bán giày dép, tôi đã từng làm văn phòng nhưng bị mất việc hơn một năm, chưa tìm được việc ổn định.

Trước khi đến với bạn trai tôi, tôi cũng dang dở mối tình đầu và gặp nhiều rắc rối tình cảm. Hiện tại chúng tôi đã xa nhau gần 2 tháng, nhưng vẫn còn liên lạc qua điện thoại.

Xin chuyên gia xem qua 2 lá số, liệu chúng tôi có duyên, nhưng còn nợ để kết hôn tương lai sau bao biến cố được không? Cho tôi hỏi, hai lá số có sự truyền tinh không, cung Phu thê và cung Tử tức? (Chúng tôi đã ở với nhau như vợ chồng).

Cách đây 1 năm chúng tôi đã chia tay một lần nhưng quay lại với nhau. Do xảy ra chuyện nợ nần từ gia đình của bạn trai tôi, nên sau đó anh quyết định rời xa để tôi có hạnh phúc khác.

Anh đang quen một người khác để quên tôi, người này ở gần nhà bạn trai tôi và đã quen biết nhau từ trước, em họ người đó là họ hàng xa với bạn trai tôi. Tôi không biết sẽ như thế nào và rất đau khổ.

Xin chuyên gia cho tôi những lời khuyên quý báu.

Lê An Hương (tru…@yahoo.com)

 

 

Chuyên gia tử vi Thiên Lương:

Chào cháu An Hương,

Những suy tư, đau khổ của cháu trong câu hỏi gửi đến Tamsugiadinh chủ yếu tập trung vào việc tình duyên. Đặc biệt là tương lai của mối quan hệ với người bạn trai mà cháu đã cho biết thông tin xuất sinh. Sau khi xem xét kỹ hai lá số, chúng tôi có những kiến giải, tư vấn sau:

Trước hết, về lá số của cháu, cháu sinh năm Mậu Thìn, mệnh Mộc trong thế cục Mộc. Cho thấy cháu là người dễ thích ứng và chủ động với bối cảnh sống. Nhưng với thế của cung Mệnh, Thân, cháu lại gặp nhiều bất lợi với các yếu tố khách quan.

Cụ thể là cháu thuộc cách Thân Mệnh đồng cung, có cung Mệnh trùng với cung Thân cùng đóng ở cung Dậu (âm Kim) khắc mệnh Mộc. Tam hợp hai cung này là tam hợp Kim (Tị – Dậu – Sửu) khắc bản mệnh. Nghĩa rằng, cả về Thiên thời và Địa lợi, cháu đều không gặp thuận lợi.

Qua bản tử vi, chúng tôi có thể thấy cháu là người phụ nữ có duyên, xinh xắn, nữ tính nhưng sống cảm tính, có phần mơ mộng, không thực tế. Cháu hay lý tưởng hóa cuộc sống, ngược lại bối cảnh sống sẽ lại có nhiều điều bất như ý, không thuận do cung Mệnh – Thân đóng ở cung Kim với người mệnh Mộc.

Vì sống cảm tính,  mơ mộng và hay lý tưởng hóa mọi chuyện nên cuộc chia tay này với cháu là cú sốc lớn
 
Chúng tôi nói trước để cháu nên sẵn sàng cho chuyện học hành, làm việc, tu dưỡng để chuẩn bị đón những thời điểm mới, vì năm nay cháu mới 28 tuổi, thanh xuân tươi trẻ. Với tâm tính như trên, cho thấy, cháu là người hay lụy tình, khổ vì tình. Khi tình cảm tan vỡ sẽ để lại mất mát, một cú sốc lớn trong cháu.
 
Để xem về tình duyên, chúng tôi xem xét cung Phu và một phần cung Nô bộc (bạn bè, quan hệ xã hội). Trước hết, cung Phu của cháu ở cung Mùi (âm Thổ), bản mệnh khắc. Cung này lại nằm trong tam hợp Mộc (Hợi – Mão – Mùi), hợp bản mệnh. Như vậy xét về Thiên thời, Địa lợi, cháu có một cung Phu tạm ổn. Nhưng về Nhân hòa thì đây là cung Phu Vô chính diệu có Nhật – Nguyệt ở Sửu chiếu lên, nằm trong thế Thai – Đế Vượng (hai sao đối cung). Điều này cho thấy, cháu sẽ vất vả về duyên tình, dễ có hai đời chồng.

Với việc cháu trình bày trong thư, hai cháu đã quen biết 5 năm, sống với nhau như vợ chồng. Như vậy tuy chưa có sự cho phép chính thức của hai bên gia đình, cả hai đã trải qua những thăng trầm cuộc sống, vui buồn sướng khổ, nên về mặt thực tế, cả hai đã coi như là vợ chồng. Lại thêm sao Phục Binh đi kèm Đế Vượng trong thế bị Địa Không, Địa Kiếp và Hóa Kỵ xung chiếu, bản Tử vi cho thấy hai cháu ăn ở với nhau trước khi có hôn phối (tiền dâm hậu thú). Trong xã hội hiện đại ngày nay, việc này cũng là bình thường, chấp nhận được.

Cung Phu của cháu có bộ Ấn Quang, Thiên Qúy, chủ cho sự giúp đỡ, phù trợ của ơn trên. Như vậy, với cuộc tình mà cháu đang thất vọng, muốn giữ được thì một trong những điều quan trọng là cha mẹ và những người vai vế bề trên trong gia đình của người yêu có thuận hay chăng. Họ có đồng thuận thì việc nối lại mới có khả năng xảy ra.

Một điều rất trùng hợp là tiểu vận năm Ất Mùi 2015 của cháu rơi đúng vào cung Phu. Cung này cũng chính là đại vận 23 – 32 tuổi trong lá số, cho thấy cháu đang ở vào cách Đại tiểu hạn trùng phùng. Mọi vấn đề liên quan đến cung Phu làm khổ cháu từ đầu năm đến giờ.

Cháu có hỏi rằng, hai bên có còn duyên còn nợ để cố gắng được chăng. Điều này phụ thuộc vào ứng xử, sự tỉnh táo của cháu khi đánh giá tình hình. Nên cố gắng có mặt trong việc hiếu của gia đình người yêu, nếu vong linh tiên tổ của nhà anh ta phù hộ, thêm sự đồng thuận của các bậc bề trên thì mọi việc sẽ khả quan hơn.

Xem qua lá số của bạn trai cháu, anh ta sinh năm Tân Mùi có mệnh Thổ trong thế cục Kim là tương sinh, thuận. Cung Mệnh trùng với cung Thân ở cung Ngọ dương Hỏa tương sinh cho mệnh Thổ, cung sinh mệnh là tốt. Trong cung Mệnh lại có sao Thiên Cơ thuộc Mộc đới Thổ, đóng ở cung Ngọ cũng là thuận.

Nhìn qua bản Tử vi chúng tôi có thể thấy, bạn trai bạn sáng sủa, cao ráo, thông minh, cư xử khéo léo nhưng có phần hơi hiền lành, nhu mì, thiếu quả quyết. Cung Thê của bạn trai cháu đóng ở cung Thìn (dương Thổ) hợp mệnh, thuận về Địa lợi. Cung này lại nằm trong tam hợp Thủy (Thân – Tý – Thìn) khắc bản mệnh. Về Nhân hòa, cung này gặp Triệt, cho thấy mối tình đầu trước khi kết hôn sẽ gặp trắc trở.

Bạn trai cháu có cung Thê tốt, được các lành và thiện tinh là Thái Dương vượng địa và Văn Khúc và tam Hóa: Hóa Khoa, Hóa Quyền, Hóa Lộc cùng sao Ấn chiếu. Trong cuộc sống sau này, anh ta có phần nể, tôn trọng vợ. Vợ là người lo toan chính trong gia đình sau này.

Trong cuộc sống sau này, bạn trai cháu có phần nể, tôn trọng vợ. Vợ là người lo toan chính

Cháu hãy lấy chính điểm này, phối kiểm để xem cả hai có còn duyên nợ hay không. Nếu cháu luôn chủ động trong tình yêu, tháo vát, đảm đang lo toan mọi sự thì sẽ thuận. Ngược lại, cháu là người nghe lời, kính nể người yêu thì sẽ là đáng lo ngại. Muốn níu giữ hạnh phúc hay có những quyết định cho tương lai sau này, mong cháu bình tâm và tỉnh táo.

Thiên Lương

(Nguồn ảnh Baidu)

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

 

 

Theo Màn Ảnh Sân Khấu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here