Bị cha đẻ cưỡng hiếp, bé gái 13 tuổi nhảy từ lầu 36 tự tử

0
166

Bị cha đẻ cưỡng hiếp, bé gái 13 tuổi nhảy từ lầu 36 tự tử

Bé gái Tiểu Quách (13 tuổi) tự tử sau khi bị cha đẻ cưỡng hiếp

Theo Mirror, sau khi bố mẹ ly hôn, bé gái Tiểu Quách (13 tuổi) sống với người dì ở huyện Trường Trị, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc. Dì của Tiểu Quách cho biết, thời gian gần đây bố cô bé đến gặp và đề nghị được đưa con gái về quê chơi vài ngày. 

Sau lần về quê đó, cô bé quay về sống với dì nhưng có nhiểu biểu hiện khác lạ và không chịu ăn uống. Sau khi bị gặng hỏi, Tiểu Quách mới thú nhận rằng em bị bố sàm sỡ và cưỡng hiếp hai lần. Người dì lập tức thông báo cho cảnh sát bắt giữ người đàn ông kia. 
 
Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau, bé Tiểu Quách đã nhảy từ tầng 36 của khu chung cư cao cấp xuống đất và chỉ vài phút sau thì tắt thở. Người ta đã tìm thấy những lá thư tuyệt mệnh cô bé để lại.
 
Bị cha đẻ cưỡng hiếp, bé gái 13 tuổi nhảy từ lầu 36 tự tử

Lá thư tuyệt mệnh bé gái để lại
 
Một trong những bức thư viết: "Có nhiều điều xảy ra mà chẳng có lý do. Cháu không muốn kể cho dì nghe về bí mật này. Cháu sợ dì sẽ thất vọng và muốn từ bỏ cháu. Cháu chắc rằng dì sẽ rất buồn, nhưng cháu mong dì đừng tuyệt vọng.

Xin dì hãy hỏa táng thi thể cháu và rải hài cốt cháu xuống biển. Cháu luôn ghét nói dối, bởi đó là hành động đáng xấu hổ. Thậm chí một số lời nói dối ngọt ngào đôi khi cũng không thể tha thứ. Đáng lẽ cháu không nên tồn tại trên thế giới này. Cháu chẳng có quyền nói hay làm gì cả. Cảm ơn và xin lỗi dì. 

Cái chết chỉ là một khởi đầu mới, cháu chọn quên đi tất cả mọi chuyện bởi nó khiến cháu đau đớn

Cảm ơn dì. Con xin lỗi". 
 
Hiện tại người bố "yêu râu xanh" của Tiểu Quách đã bị bắt vì tội cưỡng hiếp và lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên. Ông ta sẽ phải ra hầu tòa trong thời gian tới. Cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc. 

Phong Lan
(Dịch từ Mirror)
Theo Tuổi trẻ thủ đô

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here