Dự đoán 6 chòm sao dồi dào tiền bạc năm 2016

0
252

Dự đoán 6 chòm sao dồi dào tiền bạc năm 2016

Năm 2016, chòm sao nào sẽ dồi dào tiền bạc, thu nhập sung túc? (Ảnh Baidu)

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong năm 2016, người thuộc chòm sao Bạch Dương quả thật sẽ có tài lộc sung túc. Tuyệt vời hơn nữa, năm 2016 “thần may mắn” ưu ái Bạch Dương đến mức mọi thứ họ động tay vào trong năm nay đều có thể biến thành “vàng ròng”.

Dự đoán Bạch Dương sẽ nhận được nhiều hỗ trợ cũng như thuận lợi từ người khác. Bởi vậy là tình hình tài chính sẽ phát triển tỷ lệ thuận với tình hình công việc.

Thu nhập 4 tháng đầu năm khá tốt, các khoản đầu tư được thực hiện trước đó sẽ phát sinh lợi nhuận nhất là các giao dịch bất động sản. Họ sẽ thu hồi tiền vốn lại và các khoản cho vay khó đòi. Tháng 4 đến tháng 9/2016 là thời điểm rất tốt để bắt đầu các hoạt động kinh doanh cũng như tạo lập các mối quan hệ hợp tác mới.

Dự đoán 6 chòm sao dồi dào tiền bạc năm 2016

Mọi thứ Bạch Dương động tay vào trong năm nay đều có thể biến thành “vàng ròng” và họ rất sung túc dồi dào về tiền bạc (Ảnh Baidu)

2. Song Tử (21/5 – 20/6)

Thu nhập của cung Song Tử tăng vọt trong năm 2016, nhờ Sao Mộc chiếu thẳng vào cung tiền tài. Những khoản thu ngoài sức tưởng tượng như tiền thưởng cao, hoa hồng nhiều khiến Song Tử phải thay đổi kế hoạch tích lũy tiền bạc. Chú ý, bạn đừng phô trương quá nhé, không tài vận sẽ tiêu theo lời nói đấy.

Tháng 3 và tháng 9 là hai mốc thời gian những Song Tử làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật và sáng tạo gặt hái được nhiều thành quả bất ngờ. Nếu đang đắn đo về việc chuyển đổi công việc, bạn nên chọn hai thời điểm này để đưa ra quyết định.

3. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Năm 2016 nói chung hứa hẹn sẽ mang đến cho Xử Nữ rất nhiều cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp, đây cũng là một năm nhiều may mắn trong vấn đề tài chính.

Nửa đầu năm không có thay đổi gì lớn, dù có chi tiêu ngoài ý muốn Xử Nữ cũng sẽ lập tức kiếm được những khoản đủ để làm dầy ví. Khoảng giữa năm, sự nghiệp của Xử Nữ bùng phát, sẽ có một khoản doanh thu lớn, gặp nhiều may mắn. Tình hình tài chính tiền bạc của Xử Nữ ổn định nhất vào tháng 11 và tháng 12.

4. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Năm mới, sao Mộc mang may mắn chiếu vào cung tài lộc, mang đến vận may tối cao cho Thiên Bình. Về sự nghiệp, năm 2016 là thời điểm tốt để Thiên Bình khẳng định vị trí của mình. Thậm chí trong vòng hai năm tới, bạn sẽ luôn rủng rỉnh tiền nong nhờ những khoản thu nhập ổn định.

Hai mốc thời gian đáng chú ý là giữa tháng 10 và cuối tháng 12. Bạn sẽ kết nối lại được với những mối quan hệ quên lãng từ lâu và cuối năm là thời điểm để chờ đón những thay đổi trọng đại với những khoản thu dồi dào.

Nếu bạn cảm thấy thu nhập hiện giờ của mình không đủ chi tiêu hoặc lương không xứng với năng lực bản thân, hãy nhanh chóng hành động, thỏa thuận về việc tăng lương, muốn đầu tư hãy đầu tư… thời cơ tuyệt vời đang đến, đừng bỏ lỡ.

Dự đoán 6 chòm sao dồi dào tiền bạc năm 2016

Trong vòng hai năm tới, Thiên Bình sẽ luôn rủng rỉnh tiền nong, dồi dào tiền bạc nhờ những khoản thu nhập ổn định (Ảnh Baidu)

5. Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Vài năm qua, tình hình tài chính của Hổ Cáp khá bi quan. Nhưng từ giờ, tình trạng đó sẽ chấm dứt. Sự vận hành của sao Thổ khiến cung Hổ Cáp phải tốn không ít tiền của, nhưng khi Sao Mộc mang theo những điều tốt lành đến, bạn sẽ được thở dài nhẹ nhõm. Trong năm 2016 này, những Hổ Cáp có đầu óc kinh doanh hãy tận dung cơ hội đầu tư để sinh lời, vận may đang mỉm cười với bạn đấy.

Nhắc nhỏ những cá nhân thuộc chòm sao Hổ Cáp rằng, vào tháng 3,5 và 9 bạn sẽ dễ gặp phải những tranh chấp nhạy cảm và vài rắc rối nhỏ trong công việc, đòi hỏi sự tập trung cao độ. Vượt qua được ba mốc thời gian này, bạn sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng trong sự nghiệp và tài chính

6. Bảo Bình (20/1 – 18/1)

Tài lộc của Bảo Bình sẽ tiếp tục tăng mạnh năm 2016. Thật tuyệt vời là năm nay, hễ “nhúng tay” vào bất cứ việc gì, khoản thu nào, bạn đều sẽ nhận lại gấp đôi, gấp ba. Bạn sẽ có những khoản thu dồi dào hơn hẳn năm trước, vì được tăng lương, tăng thưởng và đón nhận nhiều may mắn “từ trên trời rơi xuống”.

Điều bạn cần làm là vạch ra những nhiệm vụ ưu tiên và dồn sức đầu tư vào chúng. Năm 2016, hứa hẹn tài chính dồi dào, vì vậy, Bảo Bình nên chăm chỉ làm việc để kiếm được nhiều tiền hơn – cơ hội đổi đời đã đến.

(Tổng hợp)

Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô

 Dự đoán 6 chòm sao dồi dào tiền bạc năm 2016

Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here