Vì sao các cô nàng phớt lờ vật chất lại hay nhận được quà?

0
297

Vì sao các cô nàng phớt lờ vật chất lại hay nhận được quà?

Phép toán của các cô gái? (Ảnh minh họa – S.E)

Nghe tới đây chắc chắn nhiều chị em có tư cách và có học nổi giận đùng đùng vì tình yêu chân chính không bao giờ nên dựa trên tiền bạc. Lê Hoàng rất kính trọng các cô gái ấy và chúc cho họ có suy nghĩ như thế mãi mãi. Nhưng còn rất nhiều cô gái khác có quan điểm đàn ông chỉ nên lấy làm chồng khi che chở cho mình, trong đó có che chở về tài chính.

Bởi có một thực tế không thể chối cãi là con trai có khả năng làm ra tiền nhiều hơn phụ nữ rất xa. Chỉ cần nhìn vào con số thống kê, sẽ thấy nếu có 100 triệu phú trên đời thì ít nhất trong đó 90 người là đàn ông. Cho nên đừng nói dân thường, ngay cả tiên nữ như Lọ Lem, cô Tấm hoặc nàng Bạch Tuyết cũng muốn lấy Hoàng Tử làm chồng, và ai cũng biết Hoàng Tử ngoài đẹp trai ra còn…giàu có.
Từ đấy suy ra con gái khi chọn bạn trai luôn luôn có nhiều khả năng để ý tới tài sản. Nghe như thế có vẻ như thảm họa nhưng thực ra nếu họ để ý tới trí thông minh thì các anh còn khổ hơn vì trí thông minh khó kiếm hơn tiền rất nhiều.
 
Nên dư luận đâu có ngạc nhiên khi ngay trong cuộc sống hôm nay, nhiều chàng già khú đế, đã bốn năm đời vợ hoặc bé quắt queo như con cá khô vẫn lấy được vợ đẹp như thường chỉ vì có tiền hoặc làm ra vẻ có tiền. Con gái dễ mê những đàn ông giàu là hiện thương có thể sẽ không bao giờ chấm dứt và quốc gia, thời đại nào cũng sẽ diễn ra.
Bà con ta không việc gì phải buồn phiền vì chuyện ấy bởi một lý do đơn giản là bọn đàn ông nói chung cũng chả than phiền chuyện ấy. Chúng còn coi việc mang tiền mua đủ các thứ cho phụ nữ là chuyện đương nhiên, chuyện phải làm và nên làm một cách vinh dự. Thậm chí nếu một ngày nào đó, tất cả con gái đẹp trên đời đều không hề quan tâm tới tiền bạc nữa, khéo nhiều anh chết thẳng cẳng vì chả còn cơ hội gì tới các em.
Cho nên việc phụ nữ muốn được đàn ông che chở về tài chính là điều không cần bàn cãi nhưng toàn bộ vấn đề nằm ở chỗ cách nhận tiền ra sao? Đó là một chuyện chả phải ai cũng hiểu.
Lê Hoàng xin khẳng định một chân lý này cho ngắn gọn, cho nhanh và dễ nhớ: “Con gái càng ra vẻ không thích tiền càng sẽ được bạn trai đưa nhiều tiền”.
 
Gần như tất cả đàn ông đều sẵn sàng đưa tiền cho phụ nữ, chỉ một số ít người đưa tiền cho đàn ông khác. Nhưng họ lại cực kỳ ghét những cô có vẻ tham lam!
Vẻ tham lam của phụ nữ thật kỳ lạ, nó hoàn toàn không phụ thuộc vào tiền ít hay nhiều. Bạn nhận một chiếc xe hơi cũng không tham nhưng bạn nhận một chiếc váy đầm lại có vẻ tham vô cùng.
Con gái đừng bao giờ quên rằng suy cho tới cùng thì tiền là thứ đàn ông dễ có nhất và dễ đưa nhất vì chả anh nào muốn khi chết mới mang tiền sắm một cái quan tài bằng vàng rồi chui vào đó. Tiền là để mang lại niềm vui mà phụ nữ chắc chắn là niềm vui cao quý nhất.
 
Vì sao các cô nàng phớt lờ vật chất lại hay nhận được quà?
Những cô nàng phớt lờ vật chất lại dễ "đốn tim" trai nhà giàu? (Ảnh minh họa – KBS)
 
Nhưng con trai là một sinh vật rất kỳ quái. Chúng vừa muốn đưa tiền cho các cô gái, lại vừa coi thường cô nào hễ thấy tiền là vui ngay. Nếu bạn tỏ ra tha thiết, muốn bạn trai của mình tặng điện thoại đắt tiền, túi xách hàng hiệu hoặc xe tay ga thì bạn vứt đi rồi đó. Con trai sẽ mua, sẽ đưa nhưng không bao giờ thật lòng yêu bạn nữa mặc dù vẫn ra vẻ yêu để đạt được những âm mưu đen tối, đen sì. Bởi đàn ông biết nếu phụ nữ yêu mình vì một xe tay ga, hôm sau sẽ yêu anh khác khi có hai xe và tiếp theo sẽ chạy theo anh đưa ba xe.
Tình yêu đó không hề có thực, và trai ngu si nhất cũng biết là cô ấy yêu xe chứ chả yêu mình. Những thiếu nữ ra vẻ không quan tâm tới tiền bạc (xin nhắc là “ra vẻ” thôi, chứ chả ai biết bên trong sâu thẳm cô ấy nghĩ gì), sẽ thắng lợi rực rỡ, sẽ được trai đưa hết thứ nọ tới thứ kia và khi cô nhận, trai cảm thấy niềm hạnh phúc vô bờ dâng lên tràn ngập.
 
Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng tôi khẳng định việc không quan tâm tới tiền là việc khó vô cùng, khó tới mức rất ít cô gái làm được nếu như họ không có một sự trong sáng thuần khiết, không khi nào họ giữ nổi bình tĩnh trước các món quà.
 
Đàn ông cực kỳ tinh tế và thông minh chứ chả hề ngốc. Khi mua gì cho bạn gái, từng cử chỉ đều không lọt khỏi mắt chàng. Cách cô ta cầm, cách cô ta nhìn món quà, cách cô ta bỏ vào túi đều được ghi nhận và xem xét từng sợi tóc. Không phải đàn ông keo kiệt, họ chỉ muốn nhìn chính xác xem đối tượng của mình thuộc loại người nào.
 
Chả có gì nghịch lý khi nhiều chàng đưa cho nàng cả một gia tài không hề băn khoăn nhưng đưa cho nàng khác một cái đồng hồ trong bụng lại bực dọc vì sự tham lam luôn lộ rõ. Trong tất cả các chuyện cổ tích, Hoàng Tử luôn lấy cô gái ngây thơ. Một trong những biểu hiện của ngây thơ chân chính là chả tham lam chút nào, chả bao giờ nhân dân thấy nàng Bạch Tuyết hay cô Lọ Lem ngắm nghía cục vàng, đeo thử dây chuyền hoặc đòi mua quần áo đẹp. Chỉ có mụ dì ghẻ là xử sự như vậy. Tuy nhiên rất nhiều cô gái trẻ hôm nay chả khác mụ dì ghẻ bao nhiêu. Cánh đàn ông thường vừa cười vừa kể với nhau rằng thỉnh thoảng có dịp đi karaoke hay vào quán bar thấy nhiều em tuyệt đẹp liếc nhìn đồng hồ hoặc điện thoại, nhẫn của khách rồi sau đó bóng gió nói tới các món quà muốn tặng mà ôm bụng cười. Vì rất nhiều anh thấy nhan sắc lộng lẫy đó, thấy cặp chân dài đó muốn đưa cho em cả bầu trời nhưng em lộ ra lòng tham sớm quá và rẻ qua nên lập tức thôi và lập tức đưa ra các món đồ vặt vãnh cho xong.
 
Cho nên lời cuối cùng tôi muốn nói với các bạn gái là hãy giữ mình, đừng để lòng tham làm cho mờ mắt. Càng ít quan tâm tới tiền bạc, các bạn sẽ càng được con trai lo lắng giúp đỡ tiền bạc. Đó là một nguyên tắc sẽ không khi nào thay đổi!
 
Lê Hoàng
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here