Vợ chồng Bính Dần – Ất Sửu nên sinh con thứ hai năm nào để gia đình êm ấm?

0
292

Vợ chồng Bính Dần - Ất Sửu nên sinh con thứ hai năm nào để gia đình êm ấm?

Chúng tôi nên sinh năm nào để gia đình êm ấm? (Ảnh Baidu)

Kính nhờ chuyên gia tư vấn tuổi sinh con cho gia đình tôi!

Vợ sinh lúc 12 giờ 30 ngày 1/2/1986 dương lịch, chồng sinh lúc 4 giờ 30 ngày12/4/1986 dương lịch. Con trai đầu sinh ra ở Đức, theo giờ địa phương là 1 giờ 21 ngày 14/7/2013 dương lịch.

Xin hỏi, chúng tôi nên sinh bé tiếp theo vào năm nào thì phù hợp với tương quan tuổi của gia đình?

Chuyên gia tử vi Thiên Lương:

Chào bạn, 

Xét chung, so tuổi, bạn sinh năm Ất Sửu, mệnh Kim, chồng bạn sinh năm Bính Dần mệnh Hỏa. Về Thiên can, can Ất âm Mộc của bạn tương sinh cho can Bính dương Hỏa của chồng. Về Địa chi, chi Sửu âm Thổ bị chi Dần tương khắc. Về bản mệnh, mệnh Hỏa của chồng khắc mệnh Kim của bạn.

Vậy đánh giá chung là vợ chồng bạn có sinh có khắc, phần khắc của người chồng có phần trội hơn. Việc đó cũng phù hợp với quy luật phu xướng phụ tùy của người châu Á, nên không phải suy nghĩ.

Nhân đây, chúng tôi sẽ luận giải việc sinh cháu vì các cụ nói, giàu con út khó con út. Việc xác định tuổi con út rất quan trọng, quyết định nhiều đến cuộc sống, chiều hướng kinh doanh và việc làm ăn của hai vợ chồng.

Xét chung trong những năm tới, bé thứ hai sinh vào năm Đinh Dậu cũng có thể là một lựa chọn tốt. Can Đinh của cháu bé sẽ hợp với can Bính của cha và được can Ất của mẹ tương sinh. Chi Dậu âm Kim của cháu được chi Sửu âm Thổ của mẹ tương sinh và khắc chi Dần của cha. Về bản mệnh cháu mệnh Hỏa hợp với cha, khắc mẹ.

Nếu muốn sinh thêm con thứ hai, năm 2017 là một lựa chọn tốt các bạn có thể tính đến. (Ảnh Baidu)

Tiểu vận năm Đinh Dậu của bạn trong lá số là ở cung Hợi (âm Thủy) mệnh Kim tương sinh. Cung này lại có bộ Tả Phù, Hữu Bật, Thiên Mã, cho thấy khi sinh nở bạn sẽ được giúp đỡ. Như vậy năm 2017 là một lựa chọn tốt các bạn có thể tính đến.

Xét sơ qua với bạn, chúng tôi thấy, bạn sinh năm Ất Sửu có mệnh Kim khắc được cục. Bạn có Thân Mệnh đồng cung đóng ở cung Mùi (âm Thổ) tương sinh cho mệnh Kim, được phần Địa lợi. Cung này lại nằm trong tam hợp Mộc (Hợi – Mão – Mùi), mệnh Kim khắc chế được. Như vậy, bản mệnh của bạn khắc được cả cục và khắc chế được cả phần Thiên thời cho thấy bạn là người rất chủ động, tháo vát trong cuộc sống.

Bản mệnh của bạn có sao Thiên Cơ đi kèm Hóa Lộc cho thấy bạn rất khéo kiếm tiền, có duyên với tiền bạc. Cung này lại có sao Mộ, Tướng Quân nghĩa rằng bạn hay gặp các may mắn nhanh, bất ngờ.

Nhưng xin lưu ý với bạn rằng, nếu hai vợ chồng kiếm tiền bình ổn sẽ rất lâu dài. Nếu muốn mưu tính đại sự, việc lớn cần đầu tư nhiều tiền thì cần hết sức cẩn trọng, vì cung Mệnh của bạn gặp Triệt. Cung Tài bạch của bạn ở cung Mộc, nằm trong tam hợp Mộc (Hợi – Mão – Mùi) mệnh Kim khắc chế được, mệnh Kim chủ động khắc chế được. Lại thêm sao Thiên Đồng, Lộc Tồn, Đế Vượng, Tả Phù cho thấy bạn rất giỏi kiếm tiền nơi xa.

Quyết định định cư, làm ăn buôn bán tại Đức của hai vợ chồng bạn là hoàn toàn đúng đắn, hợp lý. Với sao Lộc Tồn ở cung Tài bạch, xin khẳng định lại rằng bạn là người rất dễ kiếm tiền. Đồng tiền kiếm được ổn định và đều đặn. Như vậy, bạn có một lá số ổn định, tốt cho việc làm ăn.

Năm nay bạn 31 tuổi, đang ở cuối đại vận 23 – 32. Sang năm, bạn bước vào đại vận 33 – 42 tuổi ở cung Tuất (dương Thổ) tương sinh cho bản mệnh, việc làm ăn sẽ tăng trưởng.

Quyết định định cư và làm ăn tại Đức của hai vợ chồng bạn là hoàn toàn đúng đắn. (Ảnh Baidu)

Chồng bạn sinh năm Bính Dần, có can Bính dương Hỏa được chi Dần dương Mộc tương sinh. Chồng bạn lại có mệnh Hỏa trong thế cục Mộc, cục sinh mệnh, hay gặp may, là lại càng thuận.

Bản mệnh của chồng bạn đóng ở cung Dần (dương Mộc) rất tốt cho người mệnh Hỏa, vì cung sinh mệnh. Cung Dần nằm trong tam hợp Hỏa (Dần – Ngọ – Tuất) hợp bản mệnh, cho thấy chồng bạn được thuận lợi cả về Thiên thời, Địa lợi.

Về phần Nhân hòa, do mệnh của bạn có bộ Cự Nhật miếu địa chủ cho việc làm ăn tính toán, cùng bộ Đại, Tiểu hao chiếu. Nghĩa rằng, chồng bạn rất linh hoạt trong việc làm ăn, nhất là ở nơi xa. Nói điều này là vì cung Thiên di của anh nhà có bộ Hóa Khoa, bộ Đại, Tiểu hao cùng các sao Tả Phù, Hữu Bật, Văn Xương, cho thấy hai vợ chồng bạn cực kỳ phù hợp định cư nước ngoài.

Hai vợ chồng làm ăn kinh doanh chắc chắn là sẽ tăng tiến, tốt đẹp nhưng khi làm ăn lớn và cần phải suy tính kĩ càng, thận trọng. Chúc hai bạn mạnh khỏe, kinh doanh tốt!

 

Thiên Lương

Theo Màn Ảnh Sân Khấu


Ban biên tập và các chuyên gia của Tâm sự gia đình luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn mọi vấn đề trong cuộc sống. Gửi câu hỏi cho chúng tôi tại đây nhé!

Theo Màn Ảnh Sân Khấu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here