8 con giáp hứa hẹn có tin vui trong tuần này!

0
145

8 con giáp hứa hẹn có tin vui trong tuần này!

1. Tuổi Tý

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, xám, bạc
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Sửu, Thân
 
Được ngũ hành ngày ưu ái, diễn biến công việc của người tuổi Tý khá thuận lợi. Dù nội bộ công ty có sự điều chuyển nhân sự, nhưng điều đó không ảnh hưởng quá nhiều tới công việc và vị trí của bạn. Chỉ cần tập trung làm tốt công việc được giao, bạn cũng gặt hái được không ít thành công trong tuần.
 
Theo xem bói thấy rằng nhờ sức mạnh của Tướng Tinh, nếu người tuổi Tý xông xáo, chủ động tìm kiếm cơ hội đầu tư hay nguồn khách hàng tiềm năng, không những sự nghiệp hanh thông mà tài lộc khởi sắc mạnh. 
 
Người làm kinh doanh, buôn bán có ngày bội thu khi khai trương cửa hàng, cửa hiệu hay cho ra mắt dòng sản phẩm mới. Cát tinh Mẫu Thương thúc đẩy tài lộc của bạn thêm hưng vượng.
 
Không chỉ đón những tin vui trong công việc và tiền bạc, người tuổi Tý còn cảm nhận niềm hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu. Người độc thân sẽ tìm được đối tượng ưng ý ngay nơi làm việc hay khi tham gia bữa tiệc sinh nhật, đám cưới bạn.
 
2. Tuổi Sửu
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 0, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ, Tý, Dậu
 
Xem bói bài thấy rằng được sự hỗ trợ của Minh Đường quý nhân, sự nghiệp của người tuổi Sửu càng thêm thuận lợi. Dù là người làm công ăn lương, làm chủ hay giữ chức vụ quản lí, công việc đều suôn sẻ đủ đường. Việc tốt được mọi người chia sẻ cùng, việc xấu có người thay bạn gánh vác. 
 
Bên cạnh đó, hai cát tinh Nguyệt Tài và Trực Tinh trợ lực rất lớn cho mặt tài lộc của người tuổi Sửu. Bạn có thể kí kết hợp đồng giá trị lớn, tiến hành những giao dịch tiền bạc quan trọng mà không phải băn khoăn lo lắng. 
 
Lưu ý, ngày hôm nay không thích hợp động thổ hay xây dựng, tu sửa nhà cửa vì có hung tinh Địa Phá trực chiếu. Sức ảnh hưởng của nó rất lớn, dễ khiến bạn gặp phải tai họa bất ngờ, tiền mất tật mang.
 
Nhìn chung, tình cảm lứa đôi đã bước vào giai đoạn ổn định. Nhưng vì cả hai còn quá coi trọng cái tôi cá nhân hoặc chưa thực sự hiểu nhau nên để có được bước đột phá mới e rằng không đơn giản. 
 
8 con giáp hứa hẹn có tin vui trong tuần này!
 
3. Tuổi Dần
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 4
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Bạc, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Ngọ
 
Công việc trong tuần của người tuổi Dần xuôi chèo mát mái, đón nhận không ít tin vui. Nhưng nên nhớ, sức mạnh của Tướng Tinh chỉ phát huy tối đa khi bạn chủ động và tự tay xử lí mọi việc thay vì nhờ vả người khác hay sai bảo cấp dưới làm. 
 
Vận trình ngày có ngũ hành vừa tương khắc vừa tương hình nên bạn cần đề phòng những rắc rối từ người thân, họ hàng. Rất có thể bạn sẽ rơi vào tình trạng làm ơn mắc oán, phải đi sau người khác để trả nợ nần.
 
Vận thế tình duyên có xu hướng giảm nhẹ. Vợ chồng to tiếng vì những vụn vặt của cuộc sống thường nhật. Điều này không có gì to tát nhưng cũng ảnh hưởng ít nhiều tới toàn không khí gia đình. 
 
Bên cạnh đó, ảnh hưởng của hung tinh Không Phòng khiến các cặp đôi khó kiểm soát được lời ăn tiếng nói dẫn tới mâu thuẫn, thậm chí cảm giác cô đơn, buồn tủi ngay trong chính căn nhà của mình.
 
8 con giáp hứa hẹn có tin vui trong tuần này!
 
4. Tuổi Thìn
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Tím, vàng kim
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Dậu, Tý
 
Vận trình công việc của người tuổi Thìn trong ngày hanh thông. Nhiều khả năng đề nghị tăng lương của bạn được cấp trên phê duyệt. 
 
Những người làm ở các vị trí mang tính chất quản lí, đứng mũi chịu xào sẽ được Tướng Tinh che chở, đường quan lộc và tài lộc đều sáng, hứa hẹn gặt hái thành công bất ngờ trong ngày.
 
Tuy nhiên, hôm nay không phải là thời điểm lí tưởng để người tuổi Thìn tiến hành việc hệ trọng như động thổ, cưới hỏi… bởi có hung tinh Tiểu Hồng Sa và Không Phòng ảnh hưởng. 
 
Diễn tiến tình cảm của người tuổi Thìn lí tưởng. Đôi bên không còn tình trạng “đóng băng” hay giận hờn vô cớ vì cả hai đã thực sự hiểu và tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn. 
 
8 con giáp hứa hẹn có tin vui trong tuần này!
 
5. Tuổi Tỵ
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★ 
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Tím đậm, đỏ son
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thân, Dậu
 
Người tuổi Tỵ sẽ có một ngày nhiều niềm vui trong công việc, chuyện tình cảm, tài lộc nhờ quan hệ tam hợp Tị Dậu và sao tốt Trực Tinh che chở.
 
Thêm nữa, Minh Đường quý nhân hỗ trợ bạn vượt qua mọi thách thức lớn nhỏ trong sự nghiệp, mở ra cơ hội thăng tiến bất ngờ. Nguyệt Tài cát tinh còn thúc vượng tài lộc, trong các thương vụ làm ăn, kí kết hợp đồng, giao dịch tiền bạc, bạn đều nắm thế chủ động.
 
Nhiều khả năng hôm nay bạn sẽ nhận được lời tỏ tình bất ngờ từ một trong số những người quen biết. Điều bất ngờ hơn nữa chính là bạn cũng từng có thời gian “thầm thương trộm nhớ” người đó. Nó khiến bạn vỡ òa trong sung sướng và hạnh phúc.
 
6. Tuổi Dậu
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 0, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng, đen
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn, Tỵ
 
Người tuổi Dậu chào đón ngày đầu tuần trong trạng thái tấp nập, bận rộn nhưng khá vui vẻ, phấn chấn vì đón nhận tín hiệu thành công bước đầu. Nhưng lưu ý, tần suất và áp lực công việc cao, bạn cần xây dựng kế hoạch thực hiện khoa học và càng cụ thể càng tốt, tránh được những sai sót không đáng có.
 
Ngày có cát tinh Mẫu Thương chủ về tài lộc tương trợ, bạn có thể tiến hành khai trương cửa hàng cửa hiệu, mở kho, ra mắt sản phẩm mới… sẽ thu về khoản lợi nhuận đáng khiến người khác ngưỡng mộ.
 
Tuy nhiên, cần lưu ý về vấn đề đi lại. Khi ra ngoài cần ngó trước nhìn sau, tuân thủ đúng luật lệ giao thông, tránh tai nạn bất ngờ do ảnh hưởng của hung tinh Cẩu Giảo.
 
Chuyện tình cảm lứa đôi không có biến động lớn xảy ra. Theo kế hoạch trước đó, buổi ăn tối và xem phim lãng mạn của hai bạn thành công tốt đẹp. Bạn có thể kê cao gối mà “mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ” được rồi đó.
 
8 con giáp hứa hẹn có tin vui trong tuần này!
 
7. Tuổi Tuất
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ, Mão
 
Nhờ sức mạnh tương trợ của Tướng Tinh, công việc của người tuổi Tuất gặt hái được những thành công bước đầu.
 
Tuy nhiên, vì quan hệ giữa bản mệnh và địa chi tương hình, bạn cần lưu ý nhất cử nhất động của đồng nghiệp bên cạnh. Nếu không cư xử khéo léo, bạn sẽ “sập bẫy” kẻ tiểu nhân, từ đó ảnh hưởng xấu tới toàn cục diện phát triển sự nghiệp.
 
Lưu ý, ngày có hung tinh Địa Phá xuất hiện, người tuổi Tuất không nên tiến hành những việc động thổ, xây dựng, tu sửa nhà cửa, tránh tiền mất tật mang. Ngay cả việc dịch chuyển đồ đạc trong nhà cũng cần phải thận trọng, tránh bị chấn thương bất ngờ.
 
Trải qua kì nghỉ lễ và cuối tuần khá dài, hai bạn có nhiều thời gian dành cho nhau nên tình cảm tiến triển thuận lợi. Không khí gia đình hài hòa, hạnh phúc, các mối quan hệ với họ hàng, người thân cũng được cải thiện đáng kể. 
 
8 con giáp hứa hẹn có tin vui trong tuần này!
 
8. Tuổi Hợi
 
Sự nghiệp: ★★★★★ 
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★ 
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, xám nhạt
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Mùi, Dần
 
Công việc của người tuổi Hợi tốt đẹp muôn phần, chuyện tốt được mọi người chia sẻ, việc xấu gặp người giúp đỡ, gánh vác cho nhờ Minh Đường quý nhân tương trợ. 
 
Nguyệt Tài và Mẫu Thương Cát tinh sẽ giúp việc khai trương, mở kho của người tuổi Hợi thành công tốt đẹp. Doanh thu ngày đầu tiên rất tốt, tạo nền tảng cơ bản và động lực giúp bạn tiếp tục đẩy mạnh sự nghiệp của mình trong tương lai.
 
Tuy nhiên, lưu ý ngày có hung tinh Tiểu Hồng Sa xuất hiện gây hại cho sức khỏe. Bạn nên cân bằng lại chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể thao hợp lí. Nếu ngại những môn thể thao phải dùng nhiều sức, bạn có thể tập yoga, dưỡng sinh vừa nhẹ nhàng lại giúp tinh thần thư thái, nâng cao sức khỏe.
 
Tình cảm lứa đôi hài hòa, dù là nhân duyên mai mối hay tình yêu sét đánh đều mang tới những trải nghiệm mới lạ và niềm vui ngập tràn cho người tuổi Hợi.
 
(Tổng hợp)
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here