Tình một đêm, đừng mong ngày trở lại

0
213

Tình một đêm, đừng mong ngày trở lại

Tình một đêm, có nên mong ngày gặp lại? (Ảnh minh họa)

Anh ấy nói anh ấy sẽ gọi điện. Tôi biết anh ấy chỉ nói vậy thôi và sẽ không bao giờ làm… Nhưng không sao. Giờ tôi không còn quan tâm nữa.

Xa lạ. Lúng túng. Thân mật. Say xỉn. Tình dục . Đê mê. Tuyệt vọng. Mất mát. Hoài nghi. Đó là những trải nghiệm của tôi về một cuộc tình một đêm của mình cách đây 15 năm. Tôi vẫn luôn tin rằng tình một đêm là cuộc tình tinh khôi nhất, thuần khiết nhất của trong tất cả các loại quan hệ tình dục của con người, dù sau đó bạn rơi vào trạng thái nào đi chăng nữa.

 

Tình một đêm, đừng mong ngày trở lại

Tôi đã có tình một đêm với mối tình đầu sau khi gặp lại (Ảnh minh họa)

Mắt của chúng tôi đã gặp nhau trên một sàn nhảy hẹp bụi bặm. Tôi đã không gặp người ấy hơn 15 năm nay. Anh ấy là tình đầu của tôi và mối quan hệ của chúng tôi là sự non dại và khó hiểu của những thanh niên trẻ mới bước vào đời. Hăng say và hoang dại như người đấu bò và con bò tót trên đấu trường cho đến khi rượu và nhạc nhẹ khiến chúng tôi vấp ngã vào nhau và quấn quýt lại một cách vụng về.

Một ngày, chúng tôi đến chỗ anh ấy và biết được rằng anh ấy đã lớn lên giống như một kẻ nổi loạn. Thay vì ngủ trên giường cao, anh ấy ngủ trong túi ngủ trên thảm nilon trên nền nhà. Chúng tôi nằm đó và hồi tưởng về những cái sờ soạng lóng ngóng, vụng về tuổi mới lớn của mình.

Anh ấy nói anh ấy sẽ gọi điện. Tôi biết anh ấy chỉ nói vậy thôi và sẽ không bao giờ làm… Nhưng không sao. Tôi không quan tâm. Màn đêm trôi đi cùng chiếc điện thoại yên lặng. Suốt 15 năm như vậy, ít nhất tôi đã biết được rằng anh ấy không phải là người đáng để tôi tìm và gọi lại. Nhưng không sao. Giờ tôi không còn quan tâm nữa. Tình một đêm đã đóng cửa. Tình yêu đầu của tôi không còn là một anh chàng khiến trái tim của tôi đạp rộn ràng như người đang chạy đua nữa. Anh ấy chỉ là người đàn ông đã ngủ với tôi trên sàn nhà lạnh lẽo bao quanh bởi thảm nilon. Trái tim tôi giờ trống trải và đang mở cửa để chờ đợi một người tình mới…

Theo Tracy Bloom, tác giả của cuốn No One Ever Has Sex On A Tuesday (tạm dịch “Không ai làm tình vào ngày thứ 3”)

Bloom (Dịch từ Pinterest)
(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

(Theo MASK)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here