Dự đoán tử vi năm 2016 cho 12 cung hoàng đạo (phần 3)

0
159

Bất ngờ ngọt ngào khiến Thiên Bình hào hứng hơn trong tình cảm

Dự đoán tử vi năm 2016 cho 12 cung hoàng đạo (phần 3)

Năm 2016 là một năm may mắn với cung Thiên Bình, tất cả đều là nhờ vào khả năng giao tiếp, quan hệ xã hội và sự khéo léo trời cho của các bạn. Sự chân thành vốn có của bạn giúp cho cộng sự luôn suy nghĩ thấu đáo và không quá ích kỉ, họ sẵn sàng chia sẻ với bạn mọi cơ hội có được.

Tháng 3 là thời điểm tuyệt vời để bạn vận dụng tối đa sự mềm dẻo và các mối quan hệ sẵn vào công việc và tỏa sáng hơn tất thảy nếu thực sự nỗ lực và cố gắng hết mình. Tới tháng 4, bạn sẽ khiến mọi người phải trầm trồ ngạc nhiên về những gì bạn thể hiện.

Tháng 6 là lúc dành cho việc kết bạn và mở rộng hơn nữa mạng lưới quan hệ. Cố gắng luôn duy trì bộ óc tỉnh táo, tư duy mẫn tiệp trong công việc của mình như cách bạn vẫn thường làm. Tháng 9 và 10, nên nhanh nhạy đưa ra các phương án mới, và hành động quyết liệt, triệt để theo đúng trực giác và kinh nghiệm lâu năm của mình. Có như vậy, tháng 11, 12 bạn mới được hưởng quả ngọt và những vận may ngọt ngào. Chìa khóa thành công năm 2016 với bạn là tự tin, khao khát và thành công.

Tình yêu
Năm 2016 là một năm biến động và nhiều thay đổi trong cuộc sống vợ chồng của những ai có một nửa là người cung Thiên Bình. Đừng phức tạp hóa mọi thứ, tranh thủ đi du lịch hay dã ngoại bất cứ khi nào có thể, vừa để làm mới quan hệ vừa để cả hai được bình tâm thoải mái. May mắn rằng, cả hai bạn luôn thích nghi tốt với hoàn cảnh và luôn ủng hộ động viên đối phương.

Đầu năm, có lẽ đúng như dự đoán của bạn, sẽ xảy ra một biến động lớn, như di dời nhà ở, thay đổi công việc. Bắt tay vào hành động ngay để biến mong đợi của mình thành hiện thực nhưng mấu chốt là phải biết chia sẻ và trao đổi. Tuyệt hơn nữa, là tháng 1, thiên thời địa lợi nhân hòa đều vô cùng ủng hộ và thúc đẩy cho mọi quyết định của bạn.

Nếu thấy đôi bên quá căng thẳng, hãy thu xếp dành thời gian để động viên và rèn luyện thể lực n hiều hơn nữa. Hãy yên tâm rằng sóng gió sẽ đến và lướt đi rất nhanh. Và vận may sẽ mỉm cười với bạn cùng gia đình vào tháng 4, đừng quá câu nệ những chi tiết nhỏ nhặt mà để phát sinh mâu thuẫn không đáng có.

Tháng 9, 10, gia đình bạn sẽ có bầu không khí ấm áp và hạnh phúc sau một chút trục trặc, gập ghềnh. Bạn hãy đóng vai trò thuyền trưởng, chèo lái con thuyền gia đình thật vững vàng. Mọi quyết định lớn đều sẽ thành công và tất cả nô nức ăn mừng trong hạnh phúc. Cuối năm là lúc cả nhà sum họp quây quần đầm ấm bên nhau.

Với những Thiên Bình độc thân, hãy thử đổi mới bản thân, gặp gỡ người lạ, đi vui chơi tại những miền đất mới. 2016 hứa hẹn là một năm tuyệt vời trong đời sống tình cảm của bạn! Mở đầu năm bằng những thông điệp lãng mạn, nhưng tháng 1 lại đòi hỏi chúng ta nên bình tĩnh và thận trọng, tránh việc quyết định vội vàng, hấp tấp.

Khả năng lớn xảy ra là bạn thay đổi “khẩu vị” trong năm Bính Thân, đặc biệt là tháng 3, bạn sẽ khá phấn khích. Cơ hội sẽ đến rất nhiều, nhưng đáng tiếc là họ chưa hiểu rõ và biết cách khuấy động con người tiềm ẩn bên trong bạn.

Tháng 4 và 6 là hai mốc thời gian tốt để gặp gỡ và tìm hiểu đối tác mới. Tháng 9 và 10 là thời diểm để bạn gần gũi chia sẻ và cảm nhận mối lương duyên mới mẻ này. Đừng quá lý trí hay cảm tính, nên cố gắng để cảm xúc và trí tuệ được hài hòa trong việc chọn lựa. Sau những ngày dài rong ruổi trên tình trường đầy thắng lợi và vui vẻ, bạn nên dành tháng 12 cho bạn bè.

Sự nghiệp và tài chính
2016, bạn sẽ có cơ hội được chọn lựa nghề nghiệp gần gặn với gia đình hơn hẳn. Nếu cần thiết và khó đưa ra quyết định quá, bạn hãy hỏi ý kiến bạn bè, người thân, họ sẽ đưa ra nhiều phương án mới phù hợp giúp bạn chọn lựa.

Cố gắng giảm thiểu rắc rối trong công việc, dành thời gian cho gia đình. Bạn là người giỏi tổ chức nên dù có bận rộn đến mấy cũng sẽ luôn hài hòa được mọi chuyện. May mắn rằng, càng biết vun vén cho gia đình bao nhiêu, công việc của bạn lại càng thuận lợi bấy nhiêu.

Tháng 3 là lúc bạn bất ngờ vì khả năng tiết kiệm cuả mình. Bạn sẽ có nguồn tài chính rộn ràng nhờ vào sự khéo léo giữ tay hòm chìa khóa và thu lợi nhiều hơn từ sự chắc chắn vốn có trong công việc. Sự sáng suốt trong các quyết định liên quan đến tiền nong giúp bạn có một năm Bính Thân rủng rỉnh.

Các sai lầm hoặc tính toán vụn vặt sẽ dễ dàng được khắc phục trong tháng 11, 12. Hãy cố gắng để sức khỏe luôn dồi dào và phát huy hết năng lực kiếm tiền của bạn trong năm 2016 nhé!

Hổ Cáp sẵn sàng đạp bỏ mọi rào cản để vươn lên

Dự đoán tử vi năm 2016 cho 12 cung hoàng đạo (phần 3)

2016 là năm của bạn để Hổ Cáp phá bỏ bất kỳ rào cản nào dựng lên để cản trở đường đi của bạn. Với tư duy rõ ràng và ý chí mạnh mẽ, bạn sẽ thực hiện được hết những gì trái tim mong muốn và khối óc đòi hỏi. Điểm mạnh của bạn là rất kiên nhẫn và vô cùng cuốn hút, chính ma lực này giúp bạn giải quyết các vấn đề nhanh chóng hơn, tạo dựng được nhiều mối quan hệ bạn bè và đồng nghiệp tốt đẹp nhất có thể.

Đầu năm, khi mùa xuân chớm đến là khoảng thời gian bạn làm việc hiệu quả nhất. Chìa khóa thành công trong năm Bính Thân cho Hổ Cáp là dịu dàng và khéo léo. Hãy thực tế và tốt bụng, đặc biệt vào cuối mùa hè và đầu thu, đây cũng là lúc bạn trưởng thành nhất về những quan hệ xã giao.

Mọi rào cản đến từ đồng nghiệp, đối thủ đều sẽ tan chảy dưới năng lượng tuyệt vời và sự thành tâm của bạn. Bạn sẽ nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ người thân và bạn bè. Thật tuyệt vời khi bạn thành công vang dội cả trong công việc lẫn chuyện nhà. Hổ Cáp tự tin lên, 2016 là năm để bạn bùng nổ!

Tình yêu

Bạn sẽ có sự đồng thuận lớn với người bạn đời trong năm nay, trên tất cả các vấn đề từ vật chất đến tình cảm và các quyết định quan trọng. Có thể hai bạn sẽ phải tranh luận khá nhiều, phải đối mặt với những mâu thuẫn triền miên nhưng tựu chung lại là đều đi đến kết quả tốt đẹp và đem lại sự hưng phấn cao độ.

Tháng 1, 5, 9, 12 là những tháng dễ xảy ra cãi vã, mâu thuẫn và hiểu lầm. Chìa khóa cho cánh cửa trái tim của bạn và một nửa là kiên nhẫn, đừng cố chấp và bảo thủ quá nhất là vào tháng 1 và 2. Cố gắng xâu chuỗi mọi sự việc để giải tỏa tâm lý cho hai bên. Nhưng nếu người bạn đời của bạn vấp phải dị nghị hay hiểu lầm vào dịp đầu năm 2016, đừng vội vàng trợ giúp bằng hành động thực tế, mà chỉ cần làm chỗ dựa tinh thần vững chắc thôi. Cô hoặc anh ấy sẽ tự giải quyết được bằng chính sự trung trực, vững vàng và chắc chắn của mình.
Nếu bệnh tật hay công việc phát sinh bất ổn trong tháng 4, 5, hãy nhớ rằng bạn có nguồn lực, tình yêu vô hạn từ gia đình và người bạn đời. Mọi điều bất ổn rồi cũng sẽ qua đi. Và hãy lãng mạn, tình cảm nhất vào mùa hè, hãy chia sẻ với một nửa của mình những giây phút hạnh phúc bí mật thật tuyệt vời theo cách của riêng bạn. 

Năm 2016 với các Hổ Cáp chưa lập gia đình sẽ là một năm tình cảm chưa thực sự thành công. Bạn biết mình muốn gì nhưng trái tim lại luôn đi ngược với lý trí. Đừng quá mơ mộng, hãy trở về với mặt đất, đặc biệt là vào tháng 1, cứ thả lỏng đi và tận hưởng mọi thứ nếu không muốn thay đổi cuộc sống tình cảm của bản thân từ hai thái cực quá nhanh chóng.

Tháng 2, 3, bạn sẽ gặm nhấm chút cô đơn, vài mối quan hệ thoảng qua sẽ đến rồi lại đi khá nhanh. Lời khuyên dành cho bạn là cứ bình tĩnh, thời gian sẽ trả lời cho tất cả. Tháng 4 bạn sẽ có mối nhân duyên tốt, đến tháng 8, bạn sẽ chạm được vào trái tim của người mình thầm mong mỏi. Nhưng hãy nhẹ nhàng và từ từ thôi nhé, đừng vội vã. Nếu thật lòng, tháng 12 mới là thời điểm bạn đưa ra quyết định cuối cùng. Tất cả đều phụ thuộc vào bạn!

Sự nghiệp và tài chính
Năm 2016, Hổ Cáp nhận được rất nhiều hỗ trợ về cả tiền bạc, sự nghiệp và tài chính. Chỉ cần dấn thêm một bước là tất cả đều sẽ phải khuất phục, cúi đầu nghiêng mình trước bạn. Càng may mắn hơn vì năm nay, không điều gì cản trở được bạn trên mọi con đường. Nếu có dự định đổi việc, bạn sẽ nhanh chóng tìm được một chỗ mới với điều kiện tốt hơn hẳn.

Hai tháng cuối năm cần tiết kiệm và hạn chế chi tiêu hơn nữa. Nguồn kinh tế dồi dào sẽ giúp bạn có một năm Bính Thân vững vàng. Nhưng nên tránh hoang phí để tạo nên một bức tranh kinh tế ổn định hơn nữa vào năm sau.

Nhân Mã rủng rỉnh hầu bao

Dự đoán tử vi năm 2016 cho 12 cung hoàng đạo (phần 3)

2016 là năm của bạn, Nhân Mã, hãy tích cực trau dồi kỹ năng nghề nghiệp, may mắn và thực lực sẽ giúp bạn tiến rất xa và rất nhanh. Có thể bạn chưa nắm bắt được cơ hội ngay khi nó đến nhưng chính sự sáng tạo và nguồn vốn dồi dào sẽ giúp bạn điều khiển được mọi chuyện theo ý mình.

Từ đầu năm đến tháng 5, mọi chuyện sẽ diễn ra khá chậm nhưng từ tháng 6 trở đi, tất cả sẽ diễn ra hối hả và thuận lợi, vận may sẽ đến rất bất ngờ và đắc dụng. Bạn chỉ cần cẩn thận hơn một chút, bất lời sẽ được chuyển hóa thành thành công trong nháy mắt.

Đồng nghiệp và bạn bè càng hâm mộ bao nhiêu thì bạn càng khiêm tốn bấy nhiêu và luôn sẵn sàng học hỏi từ họ nhiều hơn nữa. Tháng 9 là thời điểm vàng cho sức khỏe và chuyện tình cảm của bạn. Đừng bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào, bạn sẽ làm được những điều tuyệt vời suốt năm nay, Nhân Mã ạ!

Tình yêu

Bạn sẽ có một năm đầy ngọt ngào và hạnh phúc, người bạn đời sẽ ngày càng hấp dẫn và khiến bạn tự hào vô cùng. Mọi mối quan hệ khác cũng trở nên tốt đẹp và khả quan hơn.

Hai tháng đầu năm, bạn sẽ đón nhận những tín hiệu tình cảm tốt. Nếu muốn mua một món đồ đắt tiền cho gia đình, hãy thảo luận với người bạn đời thật kĩ và chuẩn bị chu đáo. Đừng đưa ra bất cứ quyết định vội vàng nào vào dịp đầu năm, hãy chờ đến mùa hè.

Tháng 9 là thời điểm tốt nhất cho việc bộc lộ tình cảm với bạn bè bằng hữu. Nên cố gắng chăm lo tốt cho gia đình, để biến đó thành hậu phương vững chắc cho mình Nhân Mã ạ.

Tháng 11, 12 là thời điểm quan trọng nhất, nên khéo léo kiên trì và trí tuệ hơn trong mọi quyết định và hành động. Cuối năm cũng là lúc phù hợp nhất để bạn cùng người thân đi ngao du khắp nơi.

Nhân Mã chưa lập gia đình sẽ có một năm đầy hứng thú và kích thích. Đừng quá hoang phí vào các khoản chi xa hoa, tốn kém. Dành thời gian tận hưởng thú vui và hạnh phúc với những người bạn muốn và đồng ý chia sẻ với bạn, đừng gượng ép quá.

Tháng 1, 2 bạn sẽ tiêu tốn khá nhiều nhưng may mắn là việc này đem lại hiệu quả tốt trong chuyện tình cảm. Tháng 3, 4 bạn nên chuyển hướng sang những đối tượng có tham vọng và biết thông cảm.

Tuy vậy, 4 tháng đầu năm không phải là thời điểm để “chung kết” bất cứ mối quan hệ nào. Hãy nhẫn nại chờ đến tháng 9, 10 khi ít gặp áp lực nhất và bạn sẽ tự nhiên thấy vô cùng hứng thú trong chuyện yêu đương.

Tháng 10 hoặc 12, có thể bạn sẽ gặp gỡ một người khá đặc biệt. Đừng quá đặt nặng vật chất, cả hai nên học cách tôn trọng, sẻ chia và yêu thương nhau thật lòng nhiều hơn nữa.

Sự nghiệp và tài chính
Trong năm 2016, tiền bạc và công việc cơ hội sẽ tự động tìm đến bạn. Nhân Mã sẽ giữ được hết những gì bạn đã và đang có. Hãy kiên nhẫn, đừng tự gây áp lực cho bản thân và đưa ra quyết định nhanh chóng khi cần thiết, để tránh việc mọi thứ đến và đi quá nhanh.

Hai tháng đầu năm, bạn sẽ có tài chính vô cùng ổn định và dồi dào. Kinh tế tốt hóa giải được mọi vấn đề khúc mắc đang có, mọi thứ sẽ chuyển biến tốt hơn lên rất nhiều.

Nếu muốn nhảy việc, đây là năm tuyệt vời vì bạn sẽ có một chỗ đứng vững chắc hơn với mức lương đáng ngưỡng mộ. Cứ vững tin vào trực giác của mình, nhất là tháng 8, 9. Các kế hoạch được chuẩn bị kĩ càng, từ các dự án chuyên môn đến các khoản đầu tư sẽ giúp bạn gặt hái thành công vào tháng 10 và 11. Cuối năm, bạn sẽ có nguồn tiền dồn dập đổ về, rủng rỉnh hầu bao.

 

 

Theo MASK

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here