Nghi án 2 vợ chồng bị sát hại, đốt xác phi tang ở Sơn Tây

0
164

Khoảng 22 giờ ngày 24/12, người dân phát hiện tại căn nhà số 66, ngõ 24, tổ dân phố số 2 đường Chùa Thông (thị xã Sơn Tây, Hà Nội) có khói bốc ra.

Mọi người chạy đến thì thấy cửa chốt và ngoắc khóa bên ngoài. Sau khi gọi mà không thấy chủ nhà hồi đáp, một số người dân đã xô cửa xông vào. Phía căn bếp đang bốc cháy bùng bùng.
 
Nghi án 2 vợ chồng bị sát hại, đốt xác phi tang ở Sơn Tây
Cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường
 
Dưới nền nhà ngay sát chân cầu thang, người dân phát hiện vợ chồng chủ nhà là ông Nguyễn Văn Chúc (SN 1955) và vợ là bà Lê Thị Nhỡ (SN 1958) nằm trên vũng máu, đã tử vong. Người dân đã lập tức báo cho cơ quan chức năng.
 
Nghi án 2 vợ chồng bị sát hại, đốt xác phi tang ở Sơn Tây
Vết cháy sém ở cửa sau vụ hỏa hoạn
 
Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và cơ quan công an đã có mặt để dập lửa và khám nghiệm hiện trường.
 
Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa bùng lên từ khu bếp lan sang cầu thang. Hai vợ chồng ông Chúc đã tử vong với nhiều vết dao đâm. Vị trí hai nạn nhân nằm cách cầu thang vài mét trong tư thế nằm sấp. Bàn ghế và nhiều đồ đạc trong gian nhà vài chục mét vuông xáo trộn. Nhiều vật dụng bằng gỗ, vải cháy rụi khu lan can cầu thang.
 
Sau đó cơ quan điều tra (Công an Hà Nội) tới khám nghiệm tử thi, phong tỏa hiện trường.
 
Nghi án 2 vợ chồng bị sát hại, đốt xác phi tang ở Sơn Tây
Những vết máu còn sót lại ở hiện trường vụ án
 
Một người dân địa phương cho hay, vào ngày 24/12 vợ chồng ông Chúc đi về quê đến 18 giờ tối mới lên. Bà Nhỡ làm nghề bán xổ số. Hai ông bà có 2 người con đều đã lập gia đình và sinh sống ở nơi khác. Căn nhà ở thị xã Sơn Tây chỉ có 2 vợ chồng ông Chúc ở.
 
Hiện cơ quan điều tra đã phong tỏa toàn bộ con ngõ dẫn vào nhà 2 nạn nhân để phục vụ công tác khám nghiệm, điều tra. Nhiều người nghi ngờ hai vợ chồng ông Chúc bị sát hại rồi đốt xác. 
(Tổng hợp)

Theo Tuổi trẻ thủ đô

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here