Vợ già mạnh tay chi tiền mua búp bê tình dục phục vụ chồng

0
263
Trước thực trạng doanh số bán búp bê tình dục tăng đột biến và có hơn 2.000 cửa hàng bán sản phẩm này tại Tây An, Trung Quốc, người ta đã phát hiện ra yếu tố thực sự đằng sau là trào lưu các bà vợ ở đây chủ động đi mua những con búp bê này cho các ông chồng già của mình. 
 
Feng, chủ một cửa hàng tình dục tiết lộ mỗi ngày anh bán được hơn 1.000 con búp bê tình dục, Feng ước tính mỗi năm ở Tây An có khoảng 10.000 con búp bê được bán ra thị trường. Tại các thành phố khác, xu hướng này cũng phát triển theo chiều hướng tương tự. 
 
Vợ già mạnh tay chi tiền mua búp bê tình dục phục vụ chồng
Doanh số bán búp bê tình dục tăng đột biến vì các bà vợ mạnh tay mua tặng chồng
 
Feng cho biết đối tượng mua búp bê bao gồm cả những thanh niên trẻ chưa có kinh nghiệm về sex hay những người đàn ông có người yêu ở xa hoặc phải xa vợ con, quê nhà tha hương kiếm sống. Ngoài ra, một lượng lớn người về hưu cũng đến các cửa hàng bán đồ chơi tình dục để tìm cho mình một "người bầu bạn" sau khi vợ hoặc chồng của họ đã qua đời.
 
"Mọi người thường không cởi mở về chuyện tình dục. Họ nghĩ sex rất xấu và không muốn bàn luận về nó. Đặc biệt họ không thích chia sẻ đời sống tình dục của chính bản thân họ với người khác", Feng cho hay. 
 
Vợ già mạnh tay chi tiền mua búp bê tình dục phục vụ chồng
Những cô búp bê cũng trở thành món quà tặng chồng trong những chuyên công tác xa
 
Ngày nay, nhiều bà vợ cũng sẵn sàng mua những con búp bê tình dục về để thay mình “chiều chồng” trong những chuyến công tác xa. Họ cũng có tâm lý rằng để chồng mình thỏa mãn chuyện ấy với một thứ đồ chơi bằng nhựa sẽ tốt hơn hẳn một cô gái thật nào đó.
 
Một người đàn ông tuổi ngoài 60, họ Zhang, cho biết khi vợ ông 50 tuổi, bà không còn ham muốn "chuyện ấy" nữa. Để giúp chồng giải quyết nhu cầu, bà mua cho chồng một con búp bê tình dục. Thời gian đầu, ông cảm thấy tội lỗi và ân hận khi sử dụng nó. 
 
Vợ già mạnh tay chi tiền mua búp bê tình dục phục vụ chồng
Một số ông chồng có cảm giác tội lỗi khi sử dụng búp bê tình dục vợ mua
 
Ông Li, một người đàn ông góa vợ cho biết vợ mua con búp bê này cho ông. Ông cũng sử dụng nó vài lần cho "chuyện ấy", còn lại để bầu bạn. Ông lấy quần áo của người vợ quá cố mặc cho búp bê và cùng ngồi uống trà với nó để bớt trống vắng, cô quạnh.
 
Vợ già mạnh tay chi tiền mua búp bê tình dục phục vụ chồng
Những người đàn ông góa vợ cũng mua búp bê tình dục để bầu bạn
 
Vợ già mạnh tay chi tiền mua búp bê tình dục phục vụ chồng
… và tự tay thay quần áo cho chúng hàng ngày
 
Trước đó, vào ngày lễ thất tịch (7/7 Âm lịch), một người vợ trẻ tên Xi Lin đã khiến cư dân mạng xôn xao khi tặng chồng món quà là một con búp bê tình dục. Được biết, lúc đó người vợ này đang mang thai đứa con đầu lòng, do sợ chồng buồn vì phải “cai” chuyện chăn gối trong vài tháng nên cô đã quyết định tặng chồng món quà bất ngờ.
 
Nhiều cư dân mạng Trung Quốc vô cùng xúc động trước câu chuyện của cặp uyên ương này. Nhiều người cho rằng, Xi Lin đã cư xử rất khéo léo và thông minh để giữ lửa gia đình trong thời điểm nhạy cảm đó. 
 
Được biết, mỗi con búp bê tình dục thường có giá dao động từ 3 triệu đến cả chục triệu đồng.
(Tổng hợp)
Tuổi trẻ thủ đô

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here