Clip: Đi đánh ghen, vợ bị chồng mắng chửi, tát lệch mặt để bảo vệ bồ nhí

0
186
Trên mạng xã hội đã từng xuất hiện rất nhiều câu chuyện đi đánh ghen của các bà vợ. Những câu chuyện thường thấy sẽ là bà vợ nổi đoá lên, cùng với đó là nhiều hành động, lời nói mất kiểm soát… còn người chồng sẽ xuống nước, tìm mọi cách để vợ nguôi giận.
 
Nhưng trong đoạn clip dài hơn 1 phút mới đây thì cục diện diễn ra hoàn toàn khác. Bắt quả tang chồng đi ngoại tình, bà vợ này chẳng thể làm gì hơn là bảo chồng hãy bình tĩnh rồi về nhà nói chuyện theo hướng "đóng cửa bảo nhau". Tuy nhiên, người chồng này lại có vẻ rất tức giận vì việc bị đánh ghen như vậy và liên tiếp chửi mắng, đánh đập vợ, "bảo vệ" nhân tình.
 
Clip: Đi đánh ghen, vợ bị chồng mắng chửi, tát lệch mặt để bảo vệ bồ nhí
Bắt gặp chồng đi với nhân tình, vợ lao vào đánh ghen nhưng lập tức bị chồng đánh lại
 
Mặc dù vậy, người vợ vẫn bình tĩnh phân bua với chồng “đi về nhà nói chuyện”. Khi người chồng giơ tay lên định đánh tiếp thì người vợ vẫn nhẹ nhàng xưng anh em với chồng và nói: “Anh đánh đi, anh đánh em chết cũng được. Em cam lòng rồi. Về nhà nói chuyện”. Tuy nhiên, người chồng không hề tỏ ra xấu hổ hay biết lỗi mà còn hùng hổ tát thêm vào đầu vợ một cú như “trời giáng”.
 
Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều người lớn tiếng nói người chồng “thôi, đừng có đánh vợ kiểu vậy”. Có người còn bức xúc mắng “đi cặp bồ rồi mà về còn đánh vợ”, “người ta cười cho đấy”
 
Clip: Đi đánh ghen, vợ bị chồng mắng chửi, tát lệch mặt để bảo vệ bồ nhí
Thậm chí người chồng còn tát chị 1 cái như trời giáng
 
Giữ thể diện cho chồng, không muốn đôi co ngoài đường cho thiên hạ cười chồng, cười mình, người phụ nữ tiếp tục khuyên chồng về nhà “để cho mọi người nhìn thấy làm gì?”. Tuy nhiên, ông chồng vũ phu vẫn tiếp tục chống 2 tay vào hông chỉ trỏ người vợ và văng bậy.
 
Thấy vậy, người vợ tuyên bố “em không nói nhiều đâu” và thông báo rõ cho chồng biết rằng, việc chồng cặp bồ mình đã biết "từ năm ngoái rồi”. Bức xúc trước thái độ của người chồng bị bắt quả tang ngoại tình mà vẫn không chịu ăn năn hối lỗi, người vợ thẳng thừng “nhất là lần này về bỏ nhau cũng được, không sao cả”.
 
Clip: Đi đánh ghen, vợ bị chồng mắng chửi, tát lệch mặt để bảo vệ bồ nhí
 
Chỉ trong vài giờ được đăng tải, clip ngắn này đã thu hút gần 400.000 lượt xem, hơn 12.000 lượt like và chia sẻ. Cùng với đó là những bình luận thể hiện sự phẫn nộ của cư dân mạng với ông chồng “không biết nhục là gì”. Nhiều chị em phụ nữ thực sự bức xúc trước nội dung đoạn clip và không tiếc lời phê phán người chồng.

Trước đó, cư dân mạng cũng từng phẫn nộ và sốc khi đoạn clip ghi lại cảnh người vợ bế con đi đánh ghen nhưng lại bị chồng và nhân tình “hợp sức” đánh lại. 
 
Clip: Đi đánh ghen, vợ bị chồng mắng chửi, tát lệch mặt để bảo vệ bồ nhí
Trước đây, một người vợ cũng bị chồng và nhân tình "hợp sức" đánh khi bị bắt quả tang
 
Trong clip, cô tình nhân cố ghìm đầu người vợ xuống đất, sau đó ông chồng kéo hai người phụ nữ này ra. Sau khi thoát được cô nhân tình, người phụ nữ đến bế con để đi thì bị ông chồng lao đến giành con về phía mình. Rất may, những người dân xung quanh kịp can thiệp không cho người đàn ông này bạo hành thêm. 

(Tổng hợp)

Theo Tuổi trẻ & Đời sống

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here