Bị chồng gọi là “đồ con bò béo phì”, vợ giảm cân cấp tốc rồi ly hôn, yêu người mới

0
254

Jen Mellor (35 tuổi, đến từ thành phố Huthwaite, hạt Nottinghamshire, Vương quốc Anh) từng nặng hơn 140 kg. Chồng của Jen là Andy (37 tuổi) đã không ủng hộ vợ khi cô bắt đầu thực hiện chế độ ăn uống để giảm cân mà còn tỏ ý xúc phạm. Bà mẹ một con cho biết, cô quyết định ly hôn chồng sau khi bị anh ta gán cho biệt danh là "con bò béo".

"Andy thường khiến tôi có cảm giác ngần ngại và xấu hổ vì trọng lượng cơ thể mình. Lúc dẫn tôi đi mua một chiếc đồng hồ, anh ta còn nói thêm một câu là: ‘Hãy đảm bảo rằng cô có thể đeo vừa nó ở cổ tay ngấn mỡ, để nó không bị đứt"’, bà mẹ một con kể lại.

Bị chồng gọi là “đồ con bò béo phì”, vợ giảm cân cấp tốc rồi ly hôn, yêu người mới

Jen rạng rỡ trong ngày cưới, nhưng hạnh phúc không kéo dài được lâu vì người chồng liên tục chế giễu cân nặng của vợ

Tuy nhiên, càng bị chồng chế giễu, Jen càng ăn nhiều như một cách để vơi đi nỗi buồn và mặc cảm, có thời điểm, cân nặng của cô lên đến 140kg.

"Mọi việc lên tới đỉnh điểm lúc anh ta gọi tôi là ‘đồ con bò béo phì’ sau khi tôi nói rằng những lời chê bai của anh ta khiến tôi rất buồn", Jen nói.

Jen cho biết, cô quen Andy qua mạng, khi đó anh ta khẳng định không quan tâm đến cân nặng của cô. Họ kết hôn hồi tháng 8/2011. Sau khi kết hôn, Jen ở nhà chăm sóc cậu con tự kỷ.

Bị chồng gọi là “đồ con bò béo phì”, vợ giảm cân cấp tốc rồi ly hôn, yêu người mới

Chồng cô liên tục gọi vợ là "con bò béo" thậm chí là "đồ còn bò béo phì"

"Mấy tháng đầu tôi rất hạnh phúc với gia đình nhỏ này. Nhưng rồi mọi chuyện thay đổi hoàn toàn khi tôi nhận thấy Andy thường đưa ra những lời bình luận, chê bai ác ý về cơ thể tôi. Nhiều đêm tôi bị đuổi ra ghế sofa ngủ để anh ta nằm cho rộng chỗ", Jen cho biết.

Từ đó, Jen quyết tâm giảm cân bằng cách tham gia nhóm Slimming World, một câu lạc bộ nơi những người thừa cân, béo phì được các chuyên gia hướng dẫn về chế độ ăn uống và tập luyện để sớm giảm cân.

Bị chồng gọi là “đồ con bò béo phì”, vợ giảm cân cấp tốc rồi ly hôn, yêu người mới

Jen giảm cân thành công và trở nên xinh đẹp hơn, hiện tại cô đang hạnh phúc bên bạn trai mới

Sau khi đã giảm được gần một nửa cân nặng và trở nên xinh đẹp hơn, Jen quyết định ly hôn Andy. Cô cho biết bây giờ mình chỉ nặng 76kg và cô hạnh phúc với cuộc sống cùng Ben, cậu con trai 11 tuổi, và bạn trai mới là Stuart Eggleshaw (44 tuổi). Cả hai quen nhau trong thời gian cô tham gia Slimming World.

Nói về tình yêu mới của mình, Jen nói: "Stuart làm cho tôi cảm thấy hạnh phúc và được trân trọng. Anh ấy ủng hộ tôi trong từng chặng đường giảm cân của tôi. Anh ấy đã giảm gần 140kg trong 16 tháng, vì vậy tôi biết rằng anh hiểu được cuộc đấu tranh của tôi".

Bị chồng gọi là “đồ con bò béo phì”, vợ giảm cân cấp tốc rồi ly hôn, yêu người mới

Bạn trai mới của Jen cũng từng bị thừa cân và anh luôn là người động viên cô trong suốt quá trình giảm cân

Bây giờ, thay vì mặc quần jean rộng thùng thình cùng với áo phông, Jen thường  diện những bộ váy ngắn và áo cánh đầy màu sắc và quyến rũ.

"Tôi sẽ không bao giờ quay trở lại con người trước kia nữa. Tôi vẫn còn chưa hết bất ngờ khi nhìn mình trong gương, thật không thể tin đây là tôi. Stuart và Ben rất hợp nhau và tôi chưa bao giờ cảm thấy mình hạnh phúc như bây giờ", cô nói.

(Tổng hợp)

Tuổi trẻ thủ dô

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here