Vợ trẻ nghẹn ngào viết tâm thư tìm điện thoại của chồng xấu số để con biết mặt cha

0
138
Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ chóng mặt tâm thư của một người vợ trẻ nhờ cộng đồng mạng tìm giúp chiếc điện thoại của chồng đột ngột qua đời vì tai nạn giao thông để cô con gái nhỏ lớn lên "được biết mặt bố".
 
Người vợ trẻ đó  là chị Đoàn Thị Ngọc Mai (25 tuổi) công tác tại Bệnh viện đa khoa TP.Bắc Giang, chồng chị là anh Lưu Xuân Son, bác sĩ, đã qua đời sau tai nạn giao thông ngày 12/12 vừa qua.
 
Tại hiện trường vụ va chạm, chiếc điện thoại của anh Son đã “không cánh mà bay”. Chị Mai cùng gia đình tìm kiếm kỹ nhưng vẫn không thấy. Mong muốn tìm lại kỷ vật của người chồng quá cố, người vợ trẻ đã viết tâm thư cầu cứu dân mạng.
 
Trên trang cá nhân, chị Mai viết: “Cả nhà ơi!.. Thương em chia sẻ giúp em bài viết này.. Gia đình em đang rất mong mỏi tìm lại chiếc điện thoại của chồng em – anh Lưu Xuân Son để mong giữ lại những tấm ảnh của anh cho con em sau lớn lên được biết mặt bố, biết giọng nói của bố ấm áp, nhẹ nhàng, hiểu được bố yêu Thỏ rất rất nhiều, bố chụp ảnh cho con hằng ngày, bố dạy con hát, con chào, con ạ, bố dạy con tự đứng dậy mỗi khi con gái ngã rồi xoa tay cho đỡ bẩn…”.
 
 
 Vợ trẻ nghẹn ngào viết tâm thư tìm điện thoại của chồng xấu số để con biết mặt cha
Bức tâm thư của người vợ trẻ với mong muốn tìm lại được chiếc điện thoại của chồng để con biết mặt cha
 
Theo chị Mai, vụ tai nạn ngày 12/12 không chỉ cướp đi sinh mạng người chồng đầu ấp tay gối của chị mà còn “cướp” mất cả những hình ảnh, những kỷ niệm của gia đình chị, của chồng chị với đứa con nhỏ được lưu giữ trong chiếc điện thoại. Chiếc điện thoại Sony Z3 của chồng chị mất từ trưa 12/12, sau vụ tai nạn giao thông xảy ra tại TP. Bắc Giang.
 
Chị Mai tha thiết tìm lại được chiếc điện thoại đã biến mất cùng với ngày chồng bỏ chị ra đi mãi mãi: “Mọi người có thể hỏi giúp em những hàng điện thoại hay cầm đồ gần nhà là từ ngày 12/12 nếu ai nhặt được hay biết có ai đến cửa hàng điện thoại di động, cầm đồ bán máy, sửa chữa, thay vỏ hay gỡ mật khẩu màn hình điện thoại Sony Z3 hay mua lại chiếc điện thoại của chồng em thì báo ngay lại cho em biết”.
 
Người vợ trẻ cũng cho biết thêm, hình nền chiếc điện thoại của chồng là hình 2 chị em Thỏ (con chị Mai).
 
 Vợ trẻ nghẹn ngào viết tâm thư tìm điện thoại của chồng xấu số để con biết mặt cha
Chị Mai cho biết màn hình chiếc điện thoại của chồng chị có hình 2 chị em bé Thỏ
 
Trưa ngày 18/12, trao đổi với phóng viên, chị Đoàn Thị Ngọc Mai rưng rưng: “Tôi thật sự không còn tâm trí nào trong những ngày qua. Tôi nghe tiếng chuông điện thoại là chạy ngay lại, ngỡ là có người tìm được giúp tôi chiếc điện thoại của anh ấy…
 
Tôi mong có ai nhặt được, hoặc mua lại ở các cửa hàng điện thoại di động, hiệu cầm đồ, sửa chữa thì cho tôi xin lại, đó là kỷ vật quý giá. Tôi chỉ mong tìm lại được điện thoại để sau này con lớn lên còn có thể biết được mặt cha”.
 
 Vợ trẻ nghẹn ngào viết tâm thư tìm điện thoại của chồng xấu số để con biết mặt cha
Vợ chồng chị Mai hạnh phúc trong ngày cưới
 
Ngay sau khi được đăng tải, tâm thư của người vợ trẻ đã được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội với tâm nguyện giúp chị tìm lại được chiếc điện thoại lưu giữ lại những kỉ niệm ngọt ngào mà người chồng quá cố của chị dành cho cô con gái nhỏ.
 
Bày tỏ nỗi lòng thương cảm, xót xa cho tai nạn bất ngờ ập đến với gia đình nhỏ của chị Mai, nhiều cư dân mạng xin được gửi lời chia sẻ mất mát cùng gia đình chị, đồng thời an ủi, động viên chị mạnh mẽ vượt qua để nuôi con trưởng thành.
 
Biết được thông tin của chị Ngọc Mai, nhiều bạn trẻ đã đồng loạt tìm kiếm mong muốn giúp đỡ hai mẹ con. Hiện tại, bức tâm thư thu hút hơn 2.200 lượt chia sẻ cùng hàng trăm bình luận động viên của cư dân mạng.
Vợ trẻ nghẹn ngào viết tâm thư tìm điện thoại của chồng xấu số để con biết mặt cha
Nhiều cư dân mạng chia sẻ bức tâm thư và bình luận động viên chị Mai cố gắng vượt qua nỗi đau và hy vọng chi sẽ tìm được chiếc điện thoại của chồng
 
Mong ước của Mai chỉ là để con được nghe giọng nói và nhìn thấy hình ảnh của bố, qua chiếc điện thoại cũ mà sao đắng cay quá. Hy vọng mọi người chung tay góp sức tìm lại kỷ vật cho ba mẹ con đáng thương này. Nhất là những ai kinh doanh điện thoại cũ ở Bắc Giang, nếu thấy chiếc điện thoại như trong bài viết của bạn Mai thì làm ơn thông báo cho bạn ấy đến lấy lại”, bạn gái có tên Ngọc Huệ bình luận.
 
“Sự sống và cái chết mong manh quá. Mong rằng mẹ Mai sẽ mạnh mẽ, sống để nuôi dạy hai chị em Thỏ nên người. Ở thế giới bên kia, bố Son sẽ dõi theo mẹ con em”, một người bạn của chị Mai nhắn nhủ.
 
Hiện tại, nhiều bạn trẻ cùng chia sẻ thông tin và tìm kiếm kỷ vật giúp đỡ mẹ con chị Mai. Hy vọng với sự chung tay của cộng đồng mạng, điều kì diệu sẽ đến, chiếc điện thoại kỉ niệm của người chồng, người cha sẽ về với mẹ con chị Mai.
(Tổng hợp)
Tuổi trẻ thủ đô

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here