Kim Ngưu thăng hoa trong tình cảm, Cự Giải cần cẩn trọng phát ngôn

0
149

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Đầu tuần này, bạn sẽ có những giấc mơ tươi sáng và sống động. Những giấc mơ ấy dường như cố gắng nói với bạn điều gì nhưng đáng tiếc là thông điệp được truyền tải không rõ ràng và khá bi lụy. Tốt nhất, bạn nên tự soi xét lại những hành động đã làm gần đây, để tránh khỏi tình trạng ám ảnh và mộng mị. Thứ tư giữa tuần, khi bị kích thích bởi những năng lượng đang tiềm ẩn trong bản thân, tự bạn sẽ tiến vào một cuộc “phiêu lưu” đầy mạo hiểm. Sang đến thứ năm, lời khuyên dành cho bạn là hãy hành động dứt khoát, cư xử mạnh mẽ. Cuối tuần, bạn nên “cố thủ” tại nhà, nằm lười trên sofa cả ngày chủ nhật để suy ngẫm, cảm nhận về những gì đã xảy ra. Tin chắc rằng, dù đây là bảy ngày đầy ắp biến động nhưng bạn sẽ thấy hài lòng vì quãng thời gian ngắn ngủi này.

Kim Ngưu thăng hoa trong tình cảm, Cự Giải cần cẩn trọng phát ngôn

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Có rất nhiều người đồng cảm để tâm sự theo đúng chủ đề bạn mong mỏi. Bạn bè của bạn là những người tài giỏi, quyền biến xưa nay vốn quá quen thuộc với công việc mình đang làm, bất cứ thay đổi hoặc biến động nào ập đến họ đều đủ bình tĩnh và khả năng để sắp xếp, chỉnh đốn lại. May mắn rằng, sẽ không có biến động nào quá lớn xảy ra với bạn. Vào ngày thứ năm, một thương vụ mua bán lớn có thể sẽ giúp bạn thay đổi hoàn toàn tâm trạng của mình. Hãy chịu khó để ý, săn lùng nguồn hàng từ nhiều địa chỉ để có đủ cơ sở đảm bảo cho thương vụ này. Cuối tuần là thời điểm tuyệt vời dành cho bạn với một nguồn năng lượng trào dâng mãnh liệt. Khả năng rất lớn là thứ bảy, bạn sẽ có một buổi gặp gỡ khá lãng mạn với đối tượng trong mơ.

Kim Ngưu thăng hoa trong tình cảm, Cự Giải cần cẩn trọng phát ngôn


Song Tử (21/5 – 20/6)

Đôi khi bạn tưởng mình đã hiểu và biết quá rõ về người mà mình để mắt tới suốt bấy lâu, nhưng rồi những manh mối bất ngờ ập đến khiến bạn phân vân. Mọi chuyện biến chuyển đột ngột, từ chỗ vô cùng rành mạch sang thái cực đối lập hoàn toàn. Ngày thứ ba, lời cảnh báo dành cho bạn là hãy hết sức tỉnh táo để tránh việc bị chìm đắm vào một mớ bòng bong đã được tung hỏa mù sẵn. Thứ năm, nếu thấy quá khó khăn trong việc đưa ra quyết định quan trọng, hãy chủ động xin lời  khuyên từ bạn bè hoặc tiền bối và cố gắng duy trì mối liên hệ với họ đều đặn nhất có thể. Vào hai ngày cuối tuần, bạn sẽ tự điều chỉnh tham vọng, mục tiêu ngắn hạn cho mình nhờ vào những khám phá mới mẻ về chính bản thân mình. Thứ bảy, chủ nhật là thời điểm vàng để bạn cân nhắc, suy ngẫm lại mọi việc.

Kim Ngưu thăng hoa trong tình cảm, Cự Giải cần cẩn trọng phát ngôn

Cự Giải (21/6 – 22/7)
Bạn luôn dồi dào năng lượng và đủ sáng suốt để biết nên làm gì vào những ngày đầu tuần. Đáng kinh ngạc hơn, bạn như một nguồn điện dồi dào cho tất cả những người xung quanh, họ chỉ chực lao vào “sạc pin” từ cơ thể bạn. Cũng bởi vậy, bạn sẽ dành khá nhiều thời gian của hai ngày thứ hai, thứ ba để giúp đỡ đồng nghiệp bạn bè giải quyết hết mọi khúc mắc đang tồn đọng. Thứ tư, nhắc bạn nên cẩn trọng trong việc phát ngôn, đừng buột miệng nói ra bất cứ điều gì khi chưa cân nhắc kĩ càng. Biết kìm nén tốt, bạn sẽ thu gặt được nhiều điều tốt đẹp hơn. Tuần này, chìa khóa vàng cho mọi hành động của bạn là hai từ kiềm chế và bình tĩnh. Bù lại, hay ngày cuối tuần, bạn sẽ được vui vẻ thoải mái bên bạn bè mà không cần giữ ý nữa.

Kim Ngưu thăng hoa trong tình cảm, Cự Giải cần cẩn trọng phát ngôn

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Thứ hai không phải là thời điểm phù hợp để bạn xúc tiến bất cứ cam kết nào về tài chính vì đối phương chưa thực sự biết chăm lo và thu xếp công việc ổn thỏa theo đúng cách mà bạn muốn. Tuần này là quãng thời gian bạn đang “hừng hực” khí thế sáng tạo và sôi sục nhiệt huyết. Vì thế hãy hoãn chuyện làm ăn, buôn bán sang thời điểm khác. Thứ tư, bạn sẽ nhanh chóng trở nên thân quen với một người xa lạ, hoặc chí ít, bạn sẽ có một điểm đột phá mới trong mối quan hệ với các đồng nghiệp hoặc cá nhân mà thường ngày vốn rất ít qua lại. Quả thực, bạn là người khéo léo, chủ động và rất độc lập, dù mọi người có muốn phân biệt trắng đen phải trái quá rõ ràng thì bạn vẫn đủ khôn ngoan để luôn ở thế trung lập hài hòa. Hai ngày cuối tuần, có thể bạn sẽ phải đóng vai trọng tài, phân xử trong các cuộc tranh luận, tuy không giúp ích được nhiều cho các bên tham gia nhưng bạn luôn đủ khôn ngoan để nhận định mọi vấn đề.
 

Kim Ngưu thăng hoa trong tình cảm, Cự Giải cần cẩn trọng phát ngôn

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Bạn đã có những mối quan hệ “ngọt ngào” suốt một thời gian dài nhưng đầu tuần này, rất có thể một vài mối quan hệ sẽ trở nên “biến chất, thay màu, đổi vị”. Chắc chắn bạn sẽ phải đặt ra câu hỏi: Liệu bản thân mình đang có vấn đề gì đó quá nghiêm trọng hay họ đang hiểu lầm. Nếu làm mọi việc trong khả năng có thể sẽ giúp bạn cải thiện được tình hình thì còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào làm, dù sẽ có nhiều khó khăn và vất vả. Thứ tư, bạn sẽ bất giác tìm ra được ngã rẽ đến với ham vọng, mong mỏi chân chính bấy lâu của mình, tuy rằng việc ấy có thể sẽ khiến bạn nhận ra rằng những cố gắng gần đây của mình là khá ngớ ngẩn. May sao, cuối tuần, bạn sẽ được những người bạn thân hợp cạ nhiệt tình “cứu vớt”.

Kim Ngưu thăng hoa trong tình cảm, Cự Giải cần cẩn trọng phát ngôn

Theo MASK

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here