Kinh hoàng 5 cô giáo mầm non dùng kim đâm 28 em nhỏ vì hư

0
228

Theo Tân Hoa xã, ngày 16/12, 5 cô giáo ở nhà trẻ Hồng Lam Tử, thị xã Tứ Bình, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc đã bị cảnh sát tỉnh Cát Lâm bắt giữ khẩn cấp để điều tra hành vi dùng kim nhọn để trừng phạt những cháu nhỏ không vâng lời.

Trước đó, ngày 28/11, một số phụ huynh có con gửi ở nhà rtẻ Hồng Lam Tử đã phát hiện trên lưng, chân, đầu con em họ có nhiều vết tấy đỏ giống như kim đâm, cháu ít vài vết, cháu nhiều tới hơn chục vết và họ đã báo cảnh sát.

Có người gọi điện hỏi nhà trường thì họ nói đó là vết mẩn ngứa. Tuy nhiên tối về, họ lại thấy có thêm những vết tấy mới nên khẳng định cô giáo đã dùng kim đâm.
 
Kinh hoàng 5 cô giáo mầm non dùng kim đâm 28 em nhỏ vì hư
Vết kim đâm trên đầu một trẻ mầm non (ảnh Tân Hoa xã)
 
Khi đưa thông tin này lên mạng Wechat của trường, nhiều phụ huynh cũng cho biết trên người con em họ cũng có các vết đâm. Sau vài ngày, số trẻ phát hiện bị đâm lên tới 28 cháu thuộc 3 lớp khác nhau.
 
Khi phụ huynh đưa con em mình đến viện khám, các bác sĩ xác nhận đó là “vết thương phần mềm do vật nhọn đâm”, có cháu bị nặng nhất trên người có tới hơn 50 vết.
 
Một phụ huynh tên là Cao Vũ cho biết, con gái bà là bé Yến Yến nhập học vào tháng 10/2014. Thời gian gần đây môi em sưng tấy, xem kĩ thì thấy có vết kim đâm, cháu nói: "Bị cô giáo đâm, bạn nào không vâng lời là cô lấy kim đâm liền”.
 
Hiện trường học này đã bị đóng cửa, các phóng viên đã cố gắng liên lạc với hiệu trưởng nhưng luôn ở tình trạng tắt máy. 
 
"Hiện tại con tôi thường sợ hãi thức giấc vào ban đâm. Tôi lo sợ con sẽ bị ảnh hưởng tâm lý sau này", một phụ huynh nói. 
 
Công an Tứ Bình cho biết, 5 cô giáo ở trường này đã bị bắt giữ hình sự, vụ án đang được tiếp tục điều tra.
(Tổng hợp)
Theo Tuổi trẻ thủ đô

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here