Clip: Con bị điểm thấp, mẹ túm tóc đẩy xuống sông

0
147

(Tâm sự gia đình) Vụ việc xảy ra ở Triều Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc và đã được một người qua đường quay video lại. Trong suốt gần 60 giây của đoạn video, bà mẹ trung niên, mặc áo hồng đã kéo con gái của mình ra bờ sông, la mắng và túm lấy cổ áo người con gái rồi liên tục xô đẩy cô bé xuống dòng nước. 

Clip: Con bị điểm thấp, mẹ túm tóc đẩy xuống sông

Bà mẹ cho biết cô con gái này thường dọa tự tử khi bị mắng, vì vậy bà đã muốn dạy cho con một bài học

Cô con gái lúc này vẫn mặc trên người bộ đồng phục học sinh, tóc tai rũ rượi và dường như rất bất lực trước hành động của người mẹ. Cô bé liên tục òa khóc khi phải chịu cơn thịnh nộ của mẹ mình.
 
Trong video, người mẹ đã hét lên với những người qua đường rằng, con gái bà thường hay dọa tự tử khi bị mẹ mắng. Bà còn than thở mọi người không hiểu được những vất vả của bà khi nuôi con. Khi con bị điểm thấp, bà đã rất bực mình và muốn dạy con một bài học. 
 
Những hình ảnh được các trang tin Trung Quốc đăng tải cũng cho thấy có lúc cô con gái bị ngã hẳn xuống nước giữa trời lạnh giá. Mặc dù vậy, người mẹ vẫn không chịu dừng tay và không ngừng quát mắng cô bé.
 
Giữa lúc đó, có một vài người khác đứng trên bờ nhưng vẫn mặc kệ chuyện của hai mẹ con này. Họ không hề lên tiếng hay có hành động can ngăn nào. 
Bảo Hòa (Dịch từ China)

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here