Bị chọc ghẹo, cô gái trẻ chết thảm trước ngày cưới

0
141
Vào khoảng 12 giờ 30 ngày 14/12, chị Nguyễn Thị Hồng (23 tuổi, quê An Giang, tạm trú hẻm 175, đường Dương Bá Trạc, quận 8, TP.HCM) ghé vào quán nước trên đường số 97 (khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh) ăn rồi nằm nghỉ trên võng. 
 
Đối tượng La Văn Tài (SN 1985, quê Trà Vinh, tạm trú quận 8) đến tán tỉnh và sàm sỡ chị Hồng. Chị Hồng phản kháng thì bị Tài tát nhiều cái vào mặt và dùng ghế đánh. Chị Hồng bỏ chạy, Tài đuổi theo, rút dao đâm nhiều nhát vào người khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. 
 
Bị chọc ghẹo, cô gái trẻ chết thảm trước ngày cưới
Quán nước nơi xảy ra sự việc cô gái trẻ bị trêu chọc và sát hại
 
Nói về sự việc vừa xảy ra tại quán mình, chị Huỳnh Kim Trâm (36 tuổi, quê Cần Thơ) cho biết: “Lúc đó, quán tôi rất đông khách. Nghe thấy tiếng kêu la của một cô gái phía sau quán nước, mọi người đều chạy vào bên trong xem sự việc thế nào. Rồi tất cả lại vội chạy ra vì thấy Tài đang cầm con dao còn dính đầy máu”.
 
Được biết, trước khi gây án, Tài cùng bạn bè uống rượu tại một quán nhậu gần đó và có dấu hiệu phê ma túy “đá”. Tài vừa mới ở trại cai nghiện ra và đã mắc “căn bệnh thế kỷ”.
 
Bị chọc ghẹo, cô gái trẻ chết thảm trước ngày cưới
Đối tượng La Văn Tài, kẻ chọc ghẹo rồi đâm chết chị Hồng
 
Khi PV tìm tới, mặc dù hiện trường đã được dọn dẹp nhưng những mảnh chai, ly… vẫn nằm ngổn ngang sát vách quán. Chị Trâm kể: “Tài là khách quen của quán tôi, hay tới đây la cà từ sáng đến tối. Tính hắn “mê gái”, mỗi lần khách nữ vào quán, hắn thường hay trêu chọc. 
 
Cách đây không lâu, Tài cũng đã từng giở trò với một phụ nữ ở quán tôi. Nạn nhân chống cự thì bị hắn dùng ghế đánh vào đầu, tuy nhiên lúc đó tôi và mọi người đã can thiệp kịp thời”.
 
 Bị chọc ghẹo, cô gái trẻ chết thảm trước ngày cưới
Đám tang của cô gái xấu số
 
Sáng ngày 15/12, bà Nguyễn Thị Lắm (62 tuổi, mẹ chị Hồng) cho biết, chị Hồng sắp sửa làm đám cưới với bạn trai sau 6 năm yêu đương. “Đám cưới nó tôi còn chưa chuẩn bị xong thì nó đã bỏ tôi đi…”, bà Lắm nghẹn ngào.
 
Bà kể: “Trưa hôm đó, tôi bảo con gái chở ve chai đi bán cho một chỗ thu mua phế liệu ở khu Trung Sơn. Hơn 12h trưa, không thấy con gái về nhà ăn cơm, tôi nhấc điện thoại lên gọi thì nó bảo mệt quá, ghé vào quán uống nước nghỉ ngơi một lát rồi về. Không ngờ chỉ một lúc sau, tôi nhận được hung tin con bé bị đâm chết. 
 
Bị chọc ghẹo, cô gái trẻ chết thảm trước ngày cưới
Bà Lắm, mẹ nạn nhân đau xót trước cái chết của con gái
 
Tôi có nghe người ta kể lại là lúc gây án xong, thằng kia còn đứng ngay cạnh thi thể con tôi không cho ai chở con bé đi cấp cứu, mất nhiều máu nên con bé tử vong tại chỗ”.
  Hoài Thương
(Tuổi trẻ & Đời Sống) 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here