Mẹ bầu và thai nhi sống sót kỳ diệu dù bị đâm 9 nhát vào bụng

0
163

Tên sát thủ Nathaniel Robinson (25 tuổi) được cho là gặp vấn đề về tâm lý đã đột nhập vào nhà cô gái đang mang bầu ở làng Bournville, Anh vào tối muộn ngày 23/5 và dùng dao đâm liên tiếp vào bụng nạn nhân. 

Mẹ bầu và thai nhi sống sót kỳ diệu dù bị đâm 9 nhát vào bụng

Tên sát thủ máu lạnh Nathaniel Robinson

Cô gái đáng thương bị đâm tổng cộng 9 nhát bằng một con dao trong nhà bếp. Hắn còn ra lệnh cho nạn nhân gọi điện thoại cho bạn trai để anh ta nghe thấy tiếng la hét đau đớn của cô.

Khi hàng xóm nghe thấy tiếng kêu cứu của nạn nhân đã báo ngay với cảnh sát nhưng cô gái cũng đã phải vật lộn với tên sát thủ và bị chảy rất nhiều máu. Thật kỳ diệu là cả cô và em bé trong bụng đều sống sót với những giây phút ám ảnh kinh hoàng. Sau đó, cô đã chuyển nhà vì quá sợ hãi.
 
Mẹ bầu và thai nhi sống sót kỳ diệu dù bị đâm 9 nhát vào bụng
Cô sẽ hạ sinh bé vào tháng 1 tới đây 
 
Đã vài tháng trôi qua, cô gái trẻ vẫn chưa thôi ám ảnh về cuộc tấn công kinh hoàng đó và đã dũng cảm công bố những bức ảnh với chiếc bụng đầy vết sẹo của mình và cung cấp thêm thông tin về vụ việc. 
 
Cô kể lại: "Hắn đột nhập vào nhà, yêu cầu tôi ngồi trên giường và gọi điện cho bạn trai tôi. Tôi làm theo lời hắn và đưa điện thoại cho hắn nói chuyện, nhưng hắn không nói gì. Ngay khi đầu dây bên kia nhấc máy, hắn lao vào và đâm tôi liên tiếp. Chỉ vỏn vẹn 3 phút nhưng đối với tôi nó dài như hàng thế kỷ”.
 
Mẹ bầu và thai nhi sống sót kỳ diệu dù bị đâm 9 nhát vào bụng
Bà mẹ can đảm khoe bụng bầu
 
"Sau đó hắn rời đi, tôi bắt đầu hoảng loạn vì sợ hắn quay lại để kết liễu tôi. Tôi lết thân mình trên sàn nhà, cố với cánh cửa và đóng sập cửa lại. Máu của tôi loang lổ khắp nơi”.
 
“Tôi gọi điện cho mẹ và gọi xe cứu thương. Mẹ tôi và cả những hàng xóm cũng đến, đập cửa và la hét. Nhưng cảnh sát yêu cầu tôi không được mở cửa cho bất kỳ ai cho đến khi họ đến”.
 
“Tôi được đưa vào bệnh viện Queen Elizabeth ở Birmingham, được các bác sỹ chữa trị và may mắn thay em bé trong bụng hoàn toàn khỏe mạnh.”
 
Mẹ bầu và thai nhi sống sót kỳ diệu dù bị đâm 9 nhát vào bụng
Những vết sẹo để lại một ký ức kinh hoàng
 
Được biết kẻ đâm dao vào bụng thai phụ – Robinson đã bị bắt và sẽ được tuyên án vào cuối tuần này.
 
Trong khi đó, em bé trong bụng sống sót thần kỳ sẽ chào đời vào tháng 1 năm tới trong sự mong chờ và hy vọng của đại gia đình. Em bé chắc chắn sẽ là một người rất đặc biệt vì đã may mắn vượt qua được những biến cố vô cùng khủng khiếp từ trong bụng mẹ.
Diệu  Bân (Dịch từ Mirror)

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here