Ghê rợn vợ giết và giấu xác chồng trong nhà suốt 18 năm

0
157

Leigh Ann Sabine – nghi can chính giết hại và giấu xác chồng thường xuyên nói đùa với hàng xóm rằng bà ta đã chôn một cái xác trong khu vườn của gia đình và vẫn vô tư tiệc tùng thịt nướng với mọi người suốt thời gian đó. 

Ghê rợn vợ giết và giấu xác chồng trong nhà suốt 18 năm

Leigh Ann Sabine, nghi can giết và giấu xác chồng trong nhà suốt 18 năm

Mọi chuyện chỉ bị vỡ lở khi Leigh Ann qua đời cách đây 6 tuần và để lại di nguyện chuyển hài cốt của John Sabine (chồng của Leigh Ann) ra ngoài. Cảnh sát ngay lập tức đào bới và tìm thấy hài cốt của John được bọc trong một chiếc túi nilon, mọi chứng cứ khẳng định ông chết do bị giết hại.

Ghê rợn vợ giết và giấu xác chồng trong nhà suốt 18 năm

Nơi phát hiện hài cốt của người chồng bọc trong một chiếc túi nilon 

Giám định pháp y cho kết luận thi thể John bị chôn trong khu đất này suốt từ sau khi ông mất tích vào năm 1997.
 
Christopher (con trai cả của John ) khẳng định, hài cốt của cha mình bị chôn ngay trong nhà suốt 18 năm và chỉ vừa được chuyển ra ngoài vườn vì di nguyện của Leigh Ann. Trong một cuộc phỏng vấn, Christopher cũng cho biết, cha của anh là người tốt, nhưng ông ta đã phản bội mẹ anh sau khi gặp Leigh Ann.  
 
Leigh Ann gặp John năm 16 tuổi khi đang làm y tá chăm sóc tại bệnh viện hồi ông bị thương trong quân ngũ vào năm 1956. Không lâu sau đó, bà ta tìm đến gia đình John với cái thai trong bụng và đòi ông chịu trách nhiệm. Điều này khiến mẹ Christopher vô cùng đau buồn và suy sụp. 
 
Ghê rợn vợ giết và giấu xác chồng trong nhà suốt 18 năm
Người chồng xấu số John Sabine bị vợ giết và giấu xác trong vườn
 
Hai người cùng nhau bỏ tới South Wales, sau đó lăn lộn tới New Zealand và cuối cùng trở lại South Wales định cư cho tới nay. 
 
Đạo đức và lối sống của đôi vợ chồng vô cùng tồi tệ. Họ đã sinh 5 đứa con trong vòng 10 năm nhưng tất cả chúng đều bị bỏ rơi và phải sống trong nhà tình thương.
 
Ghê rợn vợ giết và giấu xác chồng trong nhà suốt 18 năm
Năm đứa con tội nghiệp Jane, Steve, Susan, Martin, Lee-Ann Sabine (lần lượt từ trái qua phải) bị chính cha mẹ chúng bỏ rơi
 
John mất tích vào năm 1997 và từ đó không ai còn nhìn thấy ông cho tới khi mọi chuyện vỡ lở. Những người hàng xóm cũng khẳng định trong suốt 18 năm đó, bà vợ sát nhân này suốt ngày quanh quẩn trong vườn và mỗi lần mời hàng xóm đến ăn thịt nướng lại nói đùa rằng: “Tôi đã chôn một cái xác ở ngay đây”.
 
Steve Sabine, một người con của John và Leigh Ann khẳng định, cha anh là người tốt và điều tội lỗi lớn nhất trong cuộc đời ông ấy là quen người mẹ độc ác Leigh Ann Sabine.
 
Ghê rợn vợ giết và giấu xác chồng trong nhà suốt 18 năm
Steve Sabine, một người con trai trong gia đình, khẳng định cha mình là người tốt 
 
Trở lại với vụ án mạng, mọi chứng cứ đều chỉ ra Leigh Ann Sabine là nghi can giết chồng nhưng vì bà ta đã chết nên việc điều tra trở nên khá khó khăn. Christopher cho biết anh mong tìm được người đã thực hiện di nguyện của  Leigh Ann để làm sáng tỏ mọi chuyện.
 
Ghê rợn vợ giết và giấu xác chồng trong nhà suốt 18 năm
Khung cảnh bên ngoài ngôi nhà tội lỗi đã xảy ra vụ án giết chồng
 
Những người hàng xóm và cư dân trong vùng chắc chắn sẽ không bao giờ quên được những buổi tiệc tùng thịt nướng ngay trong khu vườn ghê rợn đầy tội lỗi của người đàn bà độc ác Leigh Ann Sabine. 
Diệu Bân (Dịch theo Dailymail)

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here