Tử vi tuần mới từ 14/12 đến 20/12 cho 12 cung hoàng đạo (phần 2)

0
210

Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Suốt cả ngày thứ hai, bạn chỉ để tâm đến việc thay đổi và không tài nào thôi nghĩ về chủ đề này. Thật nực cười là, có thể bạn sẽ thấy tất cả mọi chuyện xảy ra từ trước đến giờ với bạn đều quá ích kỉ. Để lấy lại tâm trạng tốt nhất bạn nên cố gắng tìm cách thoát khỏi bong bóng đen tối ấy, và tìm mọi cách biểu đạt cảm xúc của mình vào thứ ba, thứ tư. Nhưng đến thứ năm, bạn nên tiết chế đi một chút, hãy thử làm một người lạnh lùng, bình tĩnh. Tuần này là quãng thời gian tâm trạng bạn dao động phập phù và thay đổi rất nhanh, đừng sợ hãi, nên chấp nhận và để mọi chuyện trôi qua tự nhiên. May mắn là bạn sẽ có hai ngày cuối tuần tuyệt vời vô cùng lãng mạn và đầy tính sáng tạo.
 

Tử vi tuần mới từ 14/12 đến 20/12 cho 12 cung hoàng đạo (phần 2)

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)
Bạn sẽ có một tuần đầy quyền uy. Thứ hai, tất cả những gì bạn cần làm là búng ngón tay chỉ đạo, mọi người sẽ răm rắp nghe theo mệnh lệnh của bạn. Tuy vậy, bạn nên cẩn trọng mỗi khi sử dụng quyền uy đặc biệt  này của mình. Bạn sẽ gắn kết chặt chẽ và ấm áp với những bằng hữu thân thiết, nhất là vào ngày thứ tư, đến nỗi, suýt nữa bạn đánh mất mình, hòa vào đám đông ô tạp. Tuyệt đối nên tránh đánh mất bản sắc và sự lanh lợi của mình trong mọi tình huống. Điều đó không hề khó bởi bạn vốn là người kiên định và khá mạnh mẽ. Thứ sáu là một ngày tuyệt vời để đề xuất một kế hoạch mới cho nhóm cộng sự. Cuối tuần, bạn hãy bỏ lại sau lưng mọi lo lắng, dự định cho công việc và tập trung dành hết mọi thời gian cho gia đình riêng bé nhỏ. 

Tử vi tuần mới từ 14/12 đến 20/12 cho 12 cung hoàng đạo (phần 2)

Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Đầu tuần, có thể bạn sẽ thấy mọi thứ trôi qua quá chậm chạp và vô ích. Vì sao vậy, vì bạn vẫn đang quá phấn khích và “mắc kẹt” trong trạng thái mơ màng của cuối tuần trước. May mắn là sang thứ ba, chỉ vừa mở mắt bạn đã bị một loạt những dự án, ý tưởng mới cho công việc bủa vây, nhưng sự bận rộn sẽ làm bạn phấn khích và vô cùng thích thú.  Bạn vốn là một con người thành thật hết sức nên hễ có bất cứ ai xin tư vấn và kinh nghiệm vào ngày thứ năm, bạn sẽ trút hết tâm tư và cho họ mọi lời khuyên tốt nhất có thể mà không đòi hỏi bất cứ thù lao hay sự đền đáp nào. Cũng chính bởi sự thẳng thắn, trung trực đó mà mọi người rất yêu quý và tôn trọng bạn. Cuối tuần, bạn cứ thoải mái chia sẻ, giao lưu với bạn bè bằng sự chân thật và ngay thẳng của mình, ngay cả với những người bạn mới gặp lần đầu. Đừng lo, bạn là người quảng giao và rất dễ kết thân với bất cứ ai bạn gặp gỡ.
 

Tử vi tuần mới từ 14/12 đến 20/12 cho 12 cung hoàng đạo (phần 2)

Ma Kết (22/12 – 19/1)
Vốn đã ấp ủ những dự định, tính toán sẵn cho các dự án ngắn hạn và những bước đi chắc chắn trong công việc nhưng thứ hai đầu tuần, bạn sẽ phải đối mặt với những biến động bất ngờ. Bạn bình tĩnh đối diện với khó khăn và nhận được sự giúp đỡ tích cực của bạn bè. Đến thứ ba, bạn sẽ cân nhắc thay đổi ý kiến của mình, đó cũng là điều dễ hiểu vì sau mỗi lần hành động táo bạo, ai trong chúng ta cũng sẽ thấy chùn chân. Bạn sẽ lấy lại được sự thông tuệ sau khi đã cân bằng trạng thái cảm xúc vào thứ năm. Sang thứ sáu, bạn sẽ ngạc nhiên vì không ít người phải thừa nhận rằng, họ đã bị ấn tượng mạnh vì phong cách và con người bạn. Cuối tuần, này, bạn sẽ chuyên tâm thực hiện những kế hoạch đã định sẵn, kết quả đúng như bạn dự đoán, chỉ có điều bạn sẽ khá vất vả để chạm được vào vạch đích mong muốn.
 

Tử vi tuần mới từ 14/12 đến 20/12 cho 12 cung hoàng đạo (phần 2)

Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bạn thừa hiểu, để gặt hái được thành quả và đạt được những gì mình mong mỏi, chỉ có một cách duy nhất là cẩn trọng và chuyên tâm thực hiện mọi việc. Ngày thứ hai đầu tuần là cơ hội tốt để bạn rèn luyện tính kiên nhẫn của bản thân. Thật tuyệt là bạn luôn có những người bạn tốt, họ biết bạn đang lo lắng điều gì và luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ khi bạn cần, đặc biệt vào hai ngày thứ ba, thứ tư. Thứ năm, thứ sáu, bạn nên tự biết kiềm chế mình, đừng tiêu xài phung phí và gò mình vào cuộc sống quy củ, nề nếp. May mắn là cuối tuần, bạn sẽ không phải gồng mình lên để ngăn cản cảm xúc của bản thân nữa. Một nguồn năng lượng mới “đột biến” sẽ ập đến cùng với những bước ngoặt thay đổi vượt bậc sẽ khiến bạn thấy phấn khích vô cùng.
 

Tử vi tuần mới từ 14/12 đến 20/12 cho 12 cung hoàng đạo (phần 2)

Song Ngư (19/2 – 20/3)
Rõ ràng là đối tác đã chuẩn bị sẵn sàng để cùng bắt tay với bạn hoàn thành một kế hoạch làm ăn vào ngay ngày thứ hai đầu tuần, nhưng bạn lại chưa thực sự ưng ý vì phát hiện ra một vài điểm chưa thực sự sáng tỏ. Hãy thật tập trung, vì cơ hội tốt sẽ đến với bạn vào thứ ba và thứ tư. Bạn nên cố gắng nắm bắt cơ hội này thật chắc và thật vững, vì không may là các đồng nghiệp và bạn bè cũng may mắn không kém bạn đâu. May mắn thay, bạn luôn nhận được sự hỗ trợ rất tốt của cả một ekip đồng nghiệp và từ những người bạn thân thiết, ngay thẳng. Cuối tuần, có lẽ, tốt nhất, để tránh mọi căng thẳng và phiền não, bạn hãy gặp gỡ bạn bè để nhận được những lời khuyên tốt nhất của họ. Đừng ngại chia sẻ vì họ có thể giúp bạn biến bất cứ giấc mơ nào của bạn thành sự thật.
 

Tử vi tuần mới từ 14/12 đến 20/12 cho 12 cung hoàng đạo (phần 2)

 

Theo MASK

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here