“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh dối trá, tự tô đen tuổi thơ để quảng bá phim “Vòng eo 56”?

0
275

“Tôi không hiểu tại sao nó nói vậy!”

Bộ phim “Vòng eo 56” được cho là dựng theo cuộc đời của “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh đã đóng máy và sẽ trình chiếu vào đầu năm 2016. Tuần vừa rồi, Ngọc Trinh bất ngờ tung ra nhiều tâm sự gây sốc về gia đình và họ hàng của mình.
 
Theo cô, bây giờ cô hận những người họ hàng đến mức nếu họ có chết, có cần tiền thì cô cũng sẽ không quan tâm, không giúp đỡ. Và người khiến Ngọc Trinh ghét cay ghét đắng nhất chính là ông cậu ruột ở ngay sát cạnh gia đình cô.
 
“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh dối trá, tự tô đen tuổi thơ để quảng bá phim “Vòng eo 56”?
Ngọc Trinh diễn xuất trong bộ phim tái hiện cuộc đời cô "Vòng eo 56"
 
Cô nàng cho biết lý do của mối hận này là vì khi cô còn nhỏ, gia đình rất khó khăn nhưng không nhận được sự giúp đỡ từ họ hàng. Trong khi bố cô vất vả ngược xuôi để kiếm miếng ăn cho 4 đứa con thơ dại thì người cậu ruột ở ngay cạnh lại không thèm nhòm ngó tới.
 
Thậm chí, có đồ ăn dư thừa cậu cũng không mang sang cho các cháu ăn đỡ thèm, trong khi lại mang qua cho hàng xóm. Còn cô nàng thì phải đi bưng bê bún, thậm chí giữ em, nhổ tóc bạc, nhổ lông… nách cho mấy bà ở chợ để kiếm tiền phụ cha, đỡ đần gia đình.
 
Điều này đã ám ảnh Ngọc Trinh từ khi còn rất nhỏ cho đến tận bây giờ! Do đó, đến giờ cô vẫn không thèm nhìn mặt người cậu này, trong khi ông lại không biết nhục, còn có lần hỏi mượn tiền khi cô thành đạt!
 
“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh dối trá, tự tô đen tuổi thơ để quảng bá phim “Vòng eo 56”?
Ông Trịnh Hòa Sen ngơ ngác, không hiểu tại sao mình lại bị cháu gái Ngọc Trinh ghét đến vậy
 
Vậy những điều Ngọc Trinh tâm sự có phải sự thật không? PV TT&ĐS đã về quê của cô nàng để tìm hiểu.
 
Tiếp PV tại nhà riêng ở khóm 1, thị trấn Cầu Quan, Trà Vinh, ông Trịnh Hòa Sen (59 tuổi) – người cậu ruột thứ Tư ngay sát nhà mà Ngọc Trinh tuyên bố rất hận, lắc đầu ngao ngán: “Đến giờ này, tôi vẫn không hiểu tại sao con Trinh tuyên bố ghét tôi như vậy!”.
 
Ông nói về chuyện Ngọc Trinh “tố” ông từng đánh đập cô nàng lúc còn nhỏ: “Tôi nói thật, nhà sát vách nhau nhưng con ai nấy dạy. Tôi mà đánh nó chắc ba nó… đập tôi mềm xương. Không hề có chuyện đó”.
 
Thừa nhận điều này, ông Sáu Quang, nhà đối diện nói: “Vợ chồng thằng Sen theo đạo Thiên Chúa, ăn ở hiền lành lắm. Tôi không hiểu sao con Trinh nó nói vậy, không sợ bị bề trên bẻ họng? Tôi nói thiệt, hồi má con Trinh còn sống, bán sạp vải, quần áo may sẵn lớn trong chợ Cầu Quan, nhà giàu hơn cả nhà thằng Sen, thì ai khinh rẻ ai? Thậm chí, thằng Sen bán cạnh tranh không lại, nên phải lẳng lặng đi tìm chỗ bán mới cách nhà hơn 10km”.  
 
“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh dối trá, tự tô đen tuổi thơ để quảng bá phim “Vòng eo 56”?
Ông Sáu Quang và bà Sáu (hàng xóm) kể chuyện của Ngọc Trinh
 
“Còn chuyện tôi bưng đồ ăn cho hàng xóm là vầy: ở quê có tập quán là “bánh ít đi, bánh quy lại”. Người ta có đồ ngon, bưng qua cho mình, thì khi mình có món gì ngon, dù ít nhưng phải cho lại người ta mới phải đạo. Đồ không có nhiều, vì thời đó ai cũng nghèo hết mà, nên chỉ dành một chút để trả lễ cho người ta, không còn dành cho bên nhà con Trinh.
 
Nhưng đôi khi tôi vẫn cho bên nó đồ ăn đấy chứ. Hồi nó còn nhỏ, Tết thì 4 anh em qua đây, tôi lì xì đủ hết, có bỏ sót đứa nào đâu, dù chỉ ít tiền tượng trưng. Con cháu mình, ai mà không thương”, ông Sen nói.
 
Còn chuyện sau này ông “muối mặt” sang hỏi mượn tiền Ngọc Trinh, ông Sen phủ nhận: “Làm gì có chuyện đó? Tôi có sạp vải, cách nhà khoảng 10km, nên sống không giàu có nhưng cũng không đến nỗi nào. Tôi có vốn bao nhiêu thì kinh doanh mua bán bấy nhiêu, có dự định làm ăn gì thêm mà phải mượn tiền nó?”.
 
Ông thừa nhận, mình và ông Trần Tòng – ba của Ngọc Trinh, vẫn thỉnh thoảng nhậu với nhau, dù không thân lắm, nhưng cũng chẳng mích lòng gì. Còn Ngọc Trinh có khi nửa năm, đôi lúc cả năm mới về, gặp nhau ông và Trinh cũng gật đầu chào bình thường, dù không nói chuyện gì, nhưng không thể gọi là cạch mặt nhau như cô nàng tuyên bố. Ông cũng không muốn bắt chuyện với Ngọc Trinh, sợ người ta nói thấy sang rồi nhào tới.
 
“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh dối trá, tự tô đen tuổi thơ để quảng bá phim “Vòng eo 56”?
Ngọc Trinh và bố – ông Trần Tòng
 
“Mấy ngày nay, mấy đứa con tôi tức lắm, kêu tôi kiếm số điện thoại của nó, gọi hỏi cho ra lẽ, xem vì sao nó hỗn láo, bịa chuyện như vậy. Nhưng tôi thấy làm lùm xùm cũng không hay, kệ nó nói gì cứ nói, tôi sống ra sao dân ở đây biết hết”, ông Sen nói.   
 
Liệu có phải do trước đây, ngoại của Ngọc Trinh ngăn không cho mẹ cô lấy cha cô, nên sau này Ngọc Trinh sinh lòng hận bên ngoại? Ông Sen nói: “Chuyện qua lâu lắm rồi! Hồi đó gia đình tui buôn bán trái cây, chuyên chở đồ đi bằng xe đò. Thằng Tòng thì làm lơ xe nên quen em tui. Nhà nó lúc đó cũng đâu nghèo hơn nhà tui, thậm chí khá hơn. Có lẽ, má tui sợ làm lơ xe hay bay bướm. Nhưng rồi bả cũng cho cưới hỏi bình thường mà, còn anh em tụi tui đâu có nói gì đâu, kể cả sau này nó cưới vợ khác cũng đâu ai nói gì”.
 
“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh dối trá, tự tô đen tuổi thơ để quảng bá phim “Vòng eo 56”?
Căn nhà 1 lầu của cha Ngọc Trinh, cạnh bên là ngôi nhà thấp của ông Sen
 
PV đã sang nhà ông Tòng ngay cạnh bên, nhưng khi hỏi về chuyện Ngọc Trinh, ông viện cớ sắp đi Sài Gòn rồi lẳng lặng bỏ lên lầu. Hàng xóm nói rằng, ông không biết chữ nên báo chí viết gì về những lời tuyên bố của Ngọc Trinh, ông cũng không rõ. Có lẽ, ông cũng biết chuyện vì cả xóm xầm xì mấy ngày nay, nhưng ông tuyệt nhiên không phân bua, giải thích gì.
 
“Tui muốn độn thổ vì mắc cỡ với người ta, cũng vì con Trinh”
 
PV TT&ĐS đã sang tận huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng, để gặp người dì thứ Ba của Ngọc Trinh là bà Trịnh Thị Hoa. Bà Hoa trước ở sát nhà ông Sen, tức chỉ cách nhà Ngọc Trinh 1 căn nhà.

– PV: Thưa bà, chắc bà có nghe về những tuyên bố của Ngọc Trinh đăng trên mạng?
 
– Bà Trịnh Thị Hoa: Có chứ! Thành ra vừa rồi tui muốn độn thổ vì mắc cỡ với mấy người ở chợ này. Người ta chắc xầm xì, rằng tui ăn ở ra sao mà con Trinh mới tuyên bố từ bỏ họ hàng như vậy. Nói thiệt, trước đây thấy cháu gái mình thành đạt, mình cũng hãnh diện, đi khoe với người này người kia: “Cháu tui đó! Cháu tui là người mẫu nổi tiếng đó!”.
 
“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh dối trá, tự tô đen tuổi thơ để quảng bá phim “Vòng eo 56”?
Bà Hoa đang muốn “độn thổ” vì cháu mình
 
Cũng vì vậy mà chợ này ai cũng biết nó là cháu của tui. Nên giờ nó tuyên bố vậy, tôi mắc cỡ lắm. Từ trước tới giờ, nói thiệt tui không có nhờ vả gì nó. Chỉ mới đây, thằng con trai lớn rồi mà không có việc làm, đang nghĩ bụng gửi nó lên chỗ con Trinh. Nhưng giờ chuyện như vầy, lên làm chi cho mang nhục.
 
– Người trong xóm nói, nền nhà mà cha Ngọc Trinh đang ở, là của mẹ của cô – tức bà ngoại của Ngọc Trinh cho?
 
– Đúng rồi. Nó tuyên bố từ họ hàng, trong khi cái nền ngoại nó cho còn ràng ràng ra đó. Hồi xưa, má tui chỉ muốn con cháu ở quây quần, nên chia đất cho ở kế bên. Anh thứ hai của tui thì khá giả nên không ở đó, vậy là chia cho những người còn lại, thành 4 nền. Mỗi nền bề ngang khoảng 3,2m, dài khoảng 27m, trong đó nền nhà ba con Trinh đang ở là rộng nhất, vì có cái hẻm kề bên nữa.
 
Nhà tui, nhà thằng Sen, nhà con Trinh liền kề, phía sau là cái nền cho dì Út của con Trinh, nhưng nó ở Sài Gòn nên không cất nhà ở. Nãm 2003, nhà nước giải tỏa làm đường, nhà tui mất trắng, được đền bù hơn 70 triệu, rồi về bên cù lao Dung này ở buôn bán luôn. Riêng tui thì qua đây lâu rồi, vì nói thiệt, bên đó bán cạnh tranh không lại mẹ con Trinh.
 
– Mẹ của Ngọc Trinh lý do vì sao mất sớm vậy cô?
 
– Bữa đó, má tui nằm trên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. HCM), nên tụi tui bàn nhau lên thăm, để lỡ má có bề gì thì còn thấy mặt. Vừa lên tới thì má con Trinh than đau bụng quá trời nên tui đưa nó vô khám luôn. Bác sĩ nói nó có thai ngoài tử cung, rồi chồm lên chồm xuống lấy vải bán cho người ta nên bị tét trong bụng gì đó.
 
Sau khi mổ xong, về nhà nó lại buôn bán tiếp, chồm lên lấy đồ nữa nên vết mổ bị tét, nhiễm trùng rồi mất tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Thời đó bệnh viện cũng không có máy móc nhiều. Lúc mất nó mới hơn 30 tuổi. Trước khi mất, nó còn khóc, nói: “Chị em mình có gì bỏ qua cho nhau”. Còn con Trinh, lúc đó nó còn nhỏ xíu, biết gì đâu. 
 
“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh dối trá, tự tô đen tuổi thơ để quảng bá phim “Vòng eo 56”?
Ông Đặng Phước Lộc, chồng của bà Hoa, chỉ biết lắc đầu khi nói về những lời tuyên bố của “Nữ hoàng nội y”
 
– Vậy trước đó 2 chị em cô có xích mích?
 
– Có, mà vì chuyện… con nít thôi. Số là nhà ở gần nhau, con nít chơi giỡn đụng tay đụng chân, ai cũng bênh con mình nên sinh chuyện xích mích. Nhưng hồi đó chưa sanh con Trinh mà, nó biết gì đâu. Rồi tui bỏ qua bên cù lao này bán vải luôn, sau đó con Trinh mới sanh.
 
– Nhưng hỏi thật, hồi đó bên họ ngoại của Trinh có làm điều gì mích lòng gia đình Ngọc Trinh không?
 
– Hồi má nó còn sống, trong dòng họ ngoại thì nhà nó giàu nhất. Còn mích lòng thì tui vừa kể đó, chỉ có nhiêu thôi. Cũng có thể do ba nó hời hợt, không giải thích cho nó rõ.
 
– Lâu nay cô có gặp Ngọc Trinh?
 
– Mới hồi tháng 11 này, tui gặp nó ở nhà nó, lúc nó vừa từ Sài Gòn về. Tui có hỏi: “Con mới về hả Trinh?”. Nó chỉ gật đầu, rồi bỏ lên lầu, không hỏi thăm tui một tiếng. Mất mẹ bú vú dì, vậy mà nó kỳ quá, hết nói. Không có ngoại nó, không có má nó, làm sao có nó, mà giờ nó tuyên bố từ hết? Tui cũng không hiểu vì lý do gì? Hồi đó mới lên Sài Gòn, nó cũng ở nhờ nhà dì Út nó. Hổm rày, con Út cũng tức con Trinh lắm.

– Vậy còn chuyện Trinh hồi nhỏ rất khổ, là có thật không?
 
– Hồi mẹ nó còn sống thì tui kể rồi đó, giàu nhất bên ngoại. Sau này, ba nó đúng là có chạy xe ôm cho tới lúc nó thành đạt, nhưng nhà cũng không đến nỗi nào. Hồi đó 2 chị em nó đi chơi tối ngày, chừng sau này tui qua bên đây bán thì không biết. 

Chiêu đánh bóng để hút khán giả xem phim “Vòng eo 56”?
 
Bộ phim “Vòng eo 56” được xem là dựng theo cuộc đời của Ngọc Trinh. Bộ phim này ban đầu công bố có kinh phí 18 tỷ đồng, do Ngọc Trinh đóng vai chính. Nhưng sau đó, kinh phí tuyên bố giảm chỉ còn hơn 10 tỷ đồng và thay vì ra mắt trong năm 2015, thì nay được dời lại vào đầu năm 2016.
 
“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh dối trá, tự tô đen tuổi thơ để quảng bá phim “Vòng eo 56”?
Vòng eo 56 dự kiến ra mắt vào tháng 2/2016
 
Nhiều người nhận định, scandal lần này của Ngọc Trinh là chiêu trò để đánh bóng cho phim. Bởi chuyện phim phần lớn là nói về quãng đời tuổi thơ của cô nên không cách gì PR tốt hơn là dựng chuyện kể khổ và những mối quan hệ gay cấn lúc tuổi thơ… nhằm khiến khán giả háo hức đến xem phim.
Bá Phú
Kỳ sau: Chuyện ở đợ, giữ em là, nhổ lông… nách cho mấy bà ở chợ để kiếm tiền phụ gia đình là nói dóc

Theo Báo Tuổi trẻ & Đời sống

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here