Éo le: Vợ say nắng đồng nghiệp, chồng cũng tình một đêm với gái lạ!

0
281

Éo le: Vợ say nắng đồng nghiệp, chồng cũng tình một đêm với gái lạ!

Chúng tôi đã hôn nhau trong khi anh ấy say…(Ảnh minh họa)

Tôi đã kết hôn được 3 năm. Tôi đã gặp chồng tôi khi chúng tôi học cao học, và anh là người đàn ông đầu tiên của tôi. Chúng tôi đã yêu nhau được 6 năm, rồi mới kết hôn. Cuộc sống hôn nhân của chúng tôi hạnh phúc, ngoại trừ việc chúng tôi chưa có con.

Tôi đã quyết định thay đổi công việc và công việc này yêu cầu tôi thường xuyên phải đi công tác từ 3 – 4 ngày/tuần. Trong một lần đi công tác, tôi đã quen M., đồng nghiệp mới của tôi. Anh hơn tôi 5 tuổi và vẫn còn độc thân. Anh ấy đã giúp tôi rất nhiều trong công việc và chúng tôi có rất nhiều thời gian vui vẻ ở bên nhau. Tôi đã phải lòng anh ấy và lúc nào cũng muốn được làm việc cùng anh.

Trong một bữa tiệc năm mới, M. quá chén, tôi phải chở anh ấy về nhà. Trước khi bước vào nhà, anh ấy đã hôn tôi. Tôi nói với anh ấy rằng anh ấy đã say quá rồi nhưng anh ấy trả lời anh ấy yêu tôi. Tôi im lặng, bối rối…

Buổi sáng hôm sau, M xin lỗi tôi và hứa sẽ không để điều đó lặp lại. Điều đó khiến tôi thấy ngượng ngùng. Tôi đã cố tránh gặp và chạm mặt với M dù tôi thực sự rất muốn gặp anh ấy, và ở bên anh ấy.

Nhưng tôi lại bị day dứt bởi vì tôi đang làm điều có lỗi với chồng mình. Tôi cứ ngơ ngẩn và mất tập trung. M nhận ra điều này. Anh ấy hỏi tôi “nếu chuyện đó làm em khó xử thì anh sẽ chuyển việc để em không phải khó xử khi gặp anh!”.

M nói anh ấy cảm thấy rất có lỗi nhưng sau đó tôi đã không thể dối lòng mình và cho anh ấy biết rằng tôi phải lòng M. Tôi không muốn M rời xa tôi. Tôi muốn được ở bên anh ấy nhưng lại không muốn lừa dối chồng mình.

Câu trả lời của tôi khiến cả tôi và anh ấy đều bế tắc. Chúng tôi nhìn nhau cố gắng thoát khỏi sự mê muội ấy nhưng không thể…Chúng tôi cứ sống trong cảm giác và mối quan hệ nhập nhằng ấy gần 1 năm trời.

Cho đến một ngày chồng tôi muốn tôi nghỉ làm công việc hiện tại của mình. Tôi không đồng ý, bởi tôi muốn duy trì mối quan hệ bí mật với M.

Một ngày tôi về nhà mà không báo chồng trước và đã chứng kiến một cảnh tượng khủng khiếp: Chồng tôi cũng lừa dối tôi… Tôi đã khóc rất nhiều, nhưng tôi đã không hỏi chồng về tất cả sự tình. Tôi cần thời gian để suy nghĩ về tất cả…

M đã tìm gặp vì tôi đã không liên lạc với anh sau 2 ngày. Tôi bế tắc và tuyệt vọng. Cảm giác bị phản bội khiến tôi như tỉnh lại. Tôi cảm thấy mình thật ngu ngốc, mặt khác tôi thấy day dứt vì sự việc xảy ra thế này có thể do một phần lỗi của tôi.

Tôi đã để anh một mình, tôi đã không ở bên quan tâm và chăm sóc anh như việc mà một người vợ cần làm. Có lúc tôi lại sục sôi vì anh ấy đã cắm sừng tôi. Tôi đã đau khổ chiến đấu với bản thân mình để không lừa gạt người chồng danh chính ngôn thuận của mình. Và cuối cùng cái tôi nhận được chính là sự phản bội giống như một cú tát thế này sao?

Éo le: Vợ say nắng đồng nghiệp, chồng cũng tình một đêm với gái lạ!

Cả người tình và chồng đều nói không thể sống thiếu tôi…(Ảnh minh họa)

M lắng nghe tôi nói trong im lặng. Anh nói anh yêu tôi rất nhiều và không thể sống thiếu tôi. Chúng tôi đã ân ái trong buổi tối hôm đó.

Khi tôi đang ở công ty thì chồng gọi điện và hỏi tại sao không gọi điện về nhà và cũng không về nhà mấy tuần nay. Tôi đã nói hết sự thật rằng tôi đã nhìn thấy anh và một người phụ nữ khác ở trong nhà. Và có lẽ anh đang chờ người ấy về nhà hơn chờ đợi tôi.

Chúng tôi đã có một cuộc nói chuyện căng thẳng và cuối cùng anh thú nhận anh đã có quan hệ với một người phụ nữ khác, nhưng chỉ một lần thôi và anh ấy chưa bao giờ có suy nghĩ bỏ rơi tôi. Người ấy đã cố gắng liên lạc với anh nhưng anh đã hoàn toàn cắt đứt mối quan hệ đó.

Tôi nói với anh tôi cần thời gian để suy nghĩ thêm. Hiện tại tâm chí tôi vô cùng hỗn độn. Một bên là người chồng đã yêu tôi trong 6 năm và 3 năm đầu ấp tay gối, một bên là người đàn ông khiến tôi cảm thấy hạnh phúc thực sự khi ở bên. Tôi như đứng giữa 2 con đường ngược chiều, không biết đâu là con đường mình nên bước tới…

Bloom (Dịch từ  Experienceproject)
(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here