Việc làm ăn được mất đan xen, nữ Bính Ngọ quyết mua nhà có mạo hiểm?

0
195
Chào các chuyên gia và cộng đồng tư vấn, tôi tên là Kim Oanh sinh ngày 4/8/1966 DL (18/6/1966 năm Bính Ngọ) vào lúc 8 giờ sáng.

Tôi có ý định thay đổi chỗ ở trong năm nay thì có tốt và thuận lợi không? Xin chuyên gia xem giúp bản Tử vi của của tôi có thể mua bán nhà trong năm nay được không? Cũng xin hỏi vận mệnh của tôi trong một vài năm tiếp theo có tốt không?

Chân thành cám ơn chuyên gia.

Chuyên gia tử vi Thiên Lương:

Chào bạn Kim Oanh,

Câu hỏi của bạn tập trung chủ yếu vào vấn đề nhà cửa: Bạn có hỏi nếu năm nay thay đổi chỗ ở có thuận hay không, việc mua bán nhà trong năm nay thế nào, tiểu vận trong vài năm tới có tốt chăng. Từng vấn đề, chúng tôi xin trao đổi với bạn những nội dung sau:

Trước hết, xét chung về nhà cửa đất đai cần xem cung Điền trạch của bạn. Cung này đóng ở cung Ngọ dương Hỏa, mệnh Thủy của bạn tương khắc. Cung này lại nằm trong tam hợp Hỏa (Dần – Ngọ – Tuất) mệnh Thủy cũng tương khắc. Cho thấy khi bắt đầu quyết định việc lựa chọn mua bán đất đai, bạn thường gặp trắc trở.

Cung Điền trạch có sao Thiên Cơ chủ cho sự suy tính, di chuyển vì vốn đây là sao động cho thấy bạn đã chuyển nhà vài lần. Mỗi lần lại kéo theo sự suy nghĩ âu toan lo lắng.

Cung này có các chính tinh: Thái Âm miếu địa, Cự Môn miếu địa và bộ Đồng Lương chiếu. Đây là các sao lành chủ về tài tinh nên thường mỗi lần chuyển nhà, sự thay đổi lại giúp làm cho công việc, cuộc sống của bạn và gia đình có bước chuyển biến tích cực, tốt hơn.
 


Mỗi lần chuyển nhà lại giúp làm cho công việc, cuộc sống của bạn và gia đình có bước chuyển biến tích cực, tốt hơn (Ảnh: ST)
Năm nay bạn 50 tuổi ở vào những năm cuối của đại vận 43 – 52. Đại vận này ở cung Hợi âm Thủy hợp mệnh. Cung Hợi này lại nằm trong tam hợp Mộc (Hợi – Mão – Mùi) mệnh Thủy phải sinh xuất, nhưng vẫn là tương sinh.

Trong đại vận này với chính tinh Liêm Trinh, Tham Lang hãm địa, xét cho cùng việc mua bán nhà bạn nên tiến hành thủ tục giấy tờ hồ sơ chuẩn tắc, cẩn thận, vì dễ sinh rầy rà, khó khăn về phương diện này.

Thời gian từ giờ đến cuối năm chỉ còn 3 tháng mùa đông. Tiểu vận năm Mùi của bạn ở vào cung Mão âm Mộc, mệnh Thủy phải sinh xuất. Tiểu vận năm nay chính ứng vào cung Mệnh của bạn nhưng đi kèm các sát tinh như Địa Không, Địa Kiếp, Hóa Kỵ. Như vậy, xét chung, năm nay mọi chuyện từ làm ăn đến cuộc sống riêng tư đều có được mất đan xen.

Việc mua nhà trong năm Ất Mùi để xác quyết được cần xem thêm nguyệt vận tháng của bạn. Nếu năm nay bạn quyết định các việc liên quan đến nhà ở, tháng thích hợp nhất là tháng 11 âm lịch – tháng Mậu Tý.

Tháng 10, tháng Đinh Hợi chỉ tốt cho việc xúc tiến các khâu liên quan đến thông tin, việc mua bán trắc trở, trục trặc. Nếu việc mua bán ở tháng 11 không thuận lợi, bạn có thể để sang năm Bính Thân sẽ phù hợp hơn.

Những năm tới, cụ thể là năm Bính Thân, tiểu vận của bạn ở cung Dần dương Mộc, mệnh Thủy phải sinh xuất. Tiểu vận lại nằm trong tam hợp Hỏa (Dần – Ngọ – Tuất), mệnh khắc.

Về mặt Thiên – Địa là bán hung bán cát nhưng lại ổn về mặt Nhân hòa cho thấy năm 2016 sẽ khá hơn năm nay. Nói rộng ra, từ năm 53 tuổi trở đi đến năm 62 tuổi, bạn bước vào đại vân ở cung Tý dương Thủy hợp mệnh, trong tam hợp Thủy (Thân – Tý – Thìn) cũng hợp bản mệnh.
 


Từ năm 53 tuổi trở đi, cuộc đời bạn sẽ khác hẳn, tốt hơn nhiều so với 10 năm vừa qua (Ảnh: ST)
Điều đó cho thấy từ năm 53 tuổi trở đi, cuộc đời bạn sẽ khác hẳn, tốt hơn nhiều so với 10 năm vừa qua. Bạn nên dành những dự định ước vọng lớn cho đại vận sau sẽ thành công hơn. Hơn nữa, lá số của bạn là lá số được ăn về hậu, vãn niên rất tốt đẹp.

Chúc bạn sớm tìm được nơi an cư như ý.

Theo MASK

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here