Sơ lược tử vi 2016 với người tuổi Sửu

0
211

Những người sinh năm 1913 – 1973 Quý Sửu, 1925 – 1985 Ất Sửu, 1937 – 1997 Đinh Sửu, 1949 – 2009 Kỷ Sửu, 1961 – 2021 Tân Sửu, cũng không nằm ngoài số đó.

Các tuổi hợp với Sửu năm nay là Tý, Mão, Thân. Ngược lại, các tuổi khắc là Thìn và Ngọ, Mùi.

Tài lộc trong năm

Người tuổi Sửu thiếu hiểu biết về kinh doanh, thường không có duyên với “đại phú đại quý”, song cũng sẽ có cuộc sống sung túc. Đôi khi cũng có những khoản thu ngoài dự kiến, họ có thể phát tài một hai lần trong đời nhưng chớ nên lấy đó làm động cơ hay mưu cầu tư lợi quá đáng.

Tử vi 2016 cho thấy người tuổi Sửu sẽ có một năm làm ăn thuận lợi và có cơ hội sự nghiệp rộng mở, vì nhận được nhiều sự quan tâm, bảo trợ, sự đánh giá tốt của cấp trên.

Sơ lược tử vi 2016 với người tuổi Sửu

Tử vi 2016 cho thấy người tuổi Sửu sẽ có một năm làm ăn thuận lợi và có cơ hội sự nghiệp rộng mở (Ảnh: ST)

Năm Bính Thân này cũng là năm thích hợp cho việc mua nhà cửa. Tuy nhiên, hãy thận trọng khi đứng trước tiền bạc, nếu không, sẽ bị ảnh hưởng xấu hoặc rắc rối với luật pháp.

Nên thận trọng trong đầu tư, càng không nên dính dáng tới các hoạt động như đầu cơ. Tài lộc “tăm tối” nhất vào tháng 1, 6 và 11 âm lịch. Tháng tốt là tháng 3 và 8 âm lịch, sẽ có "lộc" vào những tháng này, song cơ hội tạm thời không tốt.

Con đường sự nghiệp

Đặc trưng tính cách nổi bật và quan trọng nhất của người tuổi Sửu là trầm tĩnh và có thể tin tưởng, dựa dẫm được. Họ có thể giành được sự tín nhiệm của cấp trên và sẽ luôn được phân công tới những nơi có nhiệm vụ trọng yếu nhất.

Có thể nói, tuổi Sửu 2016 sự nghiệp có bước phát triển rất mạnh, những trở ngại nhỏ xuất hiện cũng không thể ngăn cản được họ phát huy tốt sức sáng tạo của mình.

Sự nghiệp của họ sẽ gặp thuận lợi nhất vào các tháng 3, 4, 5, 11 và tháng 12 âm lịch. Thậm chí họ có thể sẽ được cất nhắc vai trò quản lý, lãnh đạo trong năm nay hoặc tìm được một công việc mới ưng ý.

Sơ lược tử vi 2016 với người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu năm nay có thể sẽ được cất nhắc vai trò quản lý, lãnh đạo (Ảnh: ST)

Điều then chốt quyết định đến sự thành bại trong công việc của người tuổi Sửu năm tới chính là yếu tố “nhân hòa”. Vì vậy, cho dù bất cứ đâu thì họ cũng cần chú ý giữ thái độ chân thành, thân thiện, hợp tác trung thực; nếu không cơ hội thành công sẽ giảm đi rất nhiều.

Nên thận trong trong tháng 7, 10 âm lịch, bởi rất có thể sẽ xảy ra một số sự cố hay khó khăn ngoài ý muốn. Qua những thời khắc này, tất cả sẽ lại ổn thỏa. Hãy tiết chế năng lượng cho phù hợp, tránh làm việc “hùng hục” ở những thời điểm không cần thiết. Đặc biệt cẩn trọng không nên để sự thắng lợi nhất thời làm cho “mờ mắt”.
 
Sức khỏe 12 tháng

Người tuổi Sửu thường mạnh mẽ và có sức khỏe tốt nên sẽ sống thọ. Nhưng hàng ngày, họ có xu hướng làm việc quá nhiều và không cho phép bản thân nghỉ ngơi.

Lời khuyên năm Thân dành cho những người cầm tinh con Trâu là: Nên tận dụng cơ hội tham gia vào các hoạt động thể chất, dã ngoại lành mạnh để giảm tải bớt căng thẳng. Hãy chủ động tập luyện, ăn uống hợp lý, cân bằng giữa công việc với cuộc sống riêng tư, đây là cách hiệu quả để tránh bệnh tật.

Sơ lược tử vi 2016 với người tuổi Sửu

Năm Thân, người cầm tinh con trâu nên chủ động chủ động tập luyện, ăn uống hợp lý, cân bằng giữa công việc với cuộc sống riêng tư (Ảnh: ST)

Tình duyên ngắn hạn

Bính Thân 2016 là năm nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm của các cá nhân tuổi Sửu. Khi phát hiện ra đối tượng ưng ý, họ sẽ không bỏ lỡ cơ hội, nếu yêu ai đó, hãy thẳng thắn nói ra, người ấy sẽ cho bạn cơ hội. Tháng Giêng, tháng 6, 8 và đặc biệt tháng 9 là thời điểm phù hợp cho việc bày tỏ tình cảm này.

Với các cặp đôi có một nửa là người cầm tinh con trâu, thì năm 2016 đừng để người thứ ba tác động tới mối quan hệ. Sự ghen tuông mù quáng sẽ khiến người tuổi Sửu kiểm soát “một nửa” quá chặt chẽ, khiến mối quan hệ ngột ngạt.

Với những ai đang đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân, xin nhắc nhỏ rằng: Đàn ông tuổi Sửu mong chờ một người phụ nữ đoan chính, hiền thục, làm vợ, làm mẹ tốt và không lãng phí thời gian để chơi những trò chơi tình ái vô bổ. Họ phải là người làm chủ trong gia đình và luôn đòi hỏi được tôn trọng tuyệt đối.

Sơ lược tử vi 2016 với người tuổi Sửu

Bính Thân 2016 là năm nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm của các cá nhân tuổi Sửu (Ảnh: ST)

Nữ giới tuổi Sửu khá thích hợp để trở thành những người vợ hiền người mẹ tốt trong gia đình. Họ không cáu giận vô cớ, chi tiêu tiết kiệm và luôn biết cách giữ thể diện cho chồng, vun vén cho gia đình. Đàn bà tuổi Sửu sẽ là một người bạn đời tốt bụng, chung thủy nhưng họ cũng sẽ yêu cầu người bạn của mình phải “tuyệt đối chung thủy”.

Những tháng quan trọng trong năm

Tháng 3: Sao Thiên Phúc chiếu mệnh nên sự nghiệp của người tuổi Sửu sẽ có bước phát triển tốt đẹp. Không nên chấp nhận những công việc mà mình không thể làm được. Thời điểm này, mạo hiểm cũng đồng nghĩa với nguy hiểm.

Tháng 4: Cơ hội tốt sẽ đến với những con trâu kiên định, đầu tư nhiều hơn cho công việc và phát huy được nghị lực làm việc bền bỉ, không ngừng nghỉ.

Tháng 5: Người tuổi Sửu đang theo đuổi công việc thiết kế hoặc có liên quan đến nghệ thuật sẽ có bước phát triển rất tốt. Nếu giữ được tính cách thẳng thắn, họ sẽ nhận được sự báo đáp xứng đáng, nồng hậu.

Tháng 7: Đây là tháng mà người tuổi Sửu gặp khá nhiều khó khăn trong công việc. Đừng nản lòng mà hãy tiếp tục cố gắng, tự nắm bắt những thời cơ tốt.

Tháng 10: Vừa phải chịu những thách thức lớn từ bên ngoài lại vừa phải giải quyết những áp lực lớn từ bên trong là tiền đề của tháng. Điều này đòi hỏi sự nhẫn nại, bình tĩnh trong công việc. Chỉ cần kiên trì và nỗ lực bền bỉ, sóng gió sẽ qua nhanh.

Tháng 11: Mọi việc sẽ diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp hơn, từ công việc đến cuộc sống. Hãy tranh thủ kết thân với những ngưòi cùng chí hướng trong công việc để luôn có sự tương trợ đúng lúc cần thiết, cố gắng tránh xa chuyện thị phi. Đừng vội vàng trong mọi quyết định.
 
Tháng 12: Công việc và tài lộc đều khởi sắc, có những thay đổi lớn vì thế hãy tranh thủ nắm bắt cơ hội để có được bước tiến dài.

 

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here