Người vợ khốn khổ bị chồng đánh thuốc mê, cưỡng hiếp và quay clip ân ái suốt 12 năm

0
168

Mandy Boardman (37 tuổi), chủ một doanh nghiệp ở bang India (Mỹ) đã kể lại câu chuyện mình bị người chồng bệnh hoạn hãm hiếp rồi quay video trong suốt 12 năm. Cô kể câu chuyện thật của mình để cảnh báo phụ nữ đừng im lặng trước vấn đề cưỡng bức hôn nhân.

Người vợ khốn khổ bị chồng đánh thuốc mê, cưỡng hiếp và quay clip ân ái suốt 12 năm

Cô Mandy Boardman cảnh báo phụ nữ đừng im lặng trước vấn đề cưỡng bức hôn nhân

Mandy Boardman đã có hai con. Cô và người chồng David Wise (52 tuổi) kết hôn khi đã có với nhau một mối tình lãng mạn và Mandy Boardman hoàn toàn đặt niềm tin vào người đàn ông cô đã lựa chọn. Cuộc sống hôn nhân của họ hạnh phúc khoảng hai năm đầu rồi nguội lạnh dần khi cô bị cuốn vào những công việc thường ngày như chăm sóc con cái, công việc…
 
Bảy năm sau kết hôn cô phát hiện mình có vấn đề về trí nhớ và cho rằng mình bị mộng du vì khi thức giấc, cô thường xuyên thấy mình đang ở tình trạng khỏa thân, không quần áo trên người và có lúc trong miệng cô ngậm viên thuốc gì đó đang tan ra mà cô không thể nhớ nổi. Thỉnh thoảng cô cũng nhận thấy trong đồ uống hàng ngày của mình có chất bột trắng lạ. 
 
Đến một ngày, Mandy Boardman bỗng thức dậy giữa đêm và cô thấy người chồng đứng bên cạnh giường tay cầm một lọ chất lỏng gì đó và đang cầm đèn pin chiếu vào mặt của mình. Sau đó, cô tìm thấy dưới nệm của mình lọ thuốc đó. 
 
Người vợ khốn khổ bị chồng đánh thuốc mê, cưỡng hiếp và quay clip ân ái suốt 12 năm
Gã chồng bệnh hoạn David Wise
 
Cô hỏi chồng và anh  ta thừa nhận đã hòa tan Ambien – loại thuốc giúp cô ngủ ngon hơn. Mandy Boardman đã tra hỏi và yêu cầu chồng dừng những hành động đó lại nhưng trong suốt những năm sau đó, người đàn ông ấy vẫn tiếp tục hòa thứ thuốc đó vào thức ăn, đồ uống cho cô ăn hàng ngày.
 
Tuy nhiên, trong một lần Mandy Boardman kiểm tra điện thoại của chồng thì phát hiện anh ta đã ghi lại toàn bộ các cuộc ân ái với cô trong khi cô đang bị ngất đi.
 
Mandy Boardman đã đem những đoạn video đó chất vấn chồng mình thì anh ta thản nhiên phủ nhận và cho rằng mình không làm sai điều gì. Anh ta nói nếu cô tố cáo thì sẽ không ai tin cô và điều đó chỉ làm nhục Mandy Boardman mà thôi.
 
Sau sự việc đó Mandy Boardman đã quyết định ly hôn. Cô cũng thường xuyên phải đến gặp chuyên gia tâm lí và làm mọi cách để xóa bỏ những kí ức kinh tởm đó ra khỏi đầu.
 
Mandy Boardman không định nói ra sự thật cho đến một ngày cô để con gái ruột đến chơi với bố và cảm thấy bất an vì sợ rằng kẻ bệnh hoạn ấy có thể làm chuyện đồi bại ngay với cả con gái ruột.
 
Người vợ khốn khổ bị chồng đánh thuốc mê, cưỡng hiếp và quay clip ân ái suốt 12 năm
Lo lắng cho sự an toàn của con gái, Mandy Boardman quyết định tố cáo
 
Cô đã quyết định giao những video bằng chứng cho cảnh sát và nói rõ câu chuyện của mình. Ba năm tiếp theo đó, cô đã phải đấu tranh để bảo vệ quyền nuôi hai con của mình.
 
Đầu năm ngoái, người chồng David Wise đã bị kết án với tội danh hãm hiếp và thực hiện hành vi lệch lạc về tình dục nhưng không phải ở tù mà được hưởng án treo. Tại phiên tòa, Wise không thừa nhận việc hãm hiếp vợ, nhưng thừa nhận có đánh thuốc mê vợ để quay các đoạn video trên. Hai tháng sau, người chồng này bị kết án ngồi tù 5 năm vì tái diễn những hành vi bạo dâm ấy với một người khác.
 
Người vợ khốn khổ bị chồng đánh thuốc mê, cưỡng hiếp và quay clip ân ái suốt 12 năm
Người chồng bị kết án 5 năm tù vì có hành vi lệch lạc tình dục
 
Mandy Boardman cho biết: "Anh ấy không có một lời xin lỗi tôi, không một lần bày tỏ thái độ ân hận hay có bất kỳ lời giải thích nào. Anh ta chỉ thừa nhận có đánh thuốc mê vì tôi không đáp ứng nhu cầu của chồng thường xuyên".
 
Mandy Boardman kể lại câu chuyện của mình để cảnh báo những người phụ nữ khác đang bị cưỡng bức tình dục trong hôn nhân. Cô muốn những người phụ nữ đồng cảnh ngộ với mình có đủ can đảm để đứng lên tố cáo và bắt kẻ phạm tội phải trả giá cho hành động ghê tởm ấy.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here