Phan Thanh Bình lên tiếng về “người thứ 3” của vợ cũ

0
355
Thông tin Thanh Bình – Thảo Trang ly hôn sau 6 năm hạnh phúc khiến không ít người hâm mộ cảm thấy bất ngờ và tiếc nuối. Thanh Bình – Thảo Trang được xem là một trong những cặp đôi đẹp của bóng đá Việt Nam. Họ có một gia đình hạnh phúc với cô con gái 5 tuổi xinh xắn, luôn xuất hiện tình tứ bên nhau ở mọi sự kiện…
 
 Phan Thanh Bình lên tiếng về “người thứ 3” của vợ cũ
Tổ ấm hạnh phúc của cầu thủ Phan Thanh Bình và Thảo Trang cũng cô con gái 5 tuổi
 
Có rất nhiều đồn đoán cho rằng, nguyên nhân khiến Thanh Bình – Thảo Trang “đường ai, nấy đi” là do sự chen ngang của người thứ 3. Tin đồn này bắt nguồn từ việc Thảo Trang chia sẻ hình ảnh âu yếm một người đàn ông giấu mặt mà cư dân mạng cho rằng đó là Khôi Trần, bạn diễn của Thảo Trang trong bộ phim "Gió về cù lao" và "Biệt thự Pensée".
 
 Phan Thanh Bình lên tiếng về “người thứ 3” của vợ cũ
Thảo Trang bị đồn thổi có quan hệ với nam diễn viên Khôi Trần, bạn diễn trong nhiều phim truyền hình của cô
 
Điều này khiến Thảo Trang nhận về không ít gạch đá từ phía dư luận khi bị cho là kẻ lăng nhăng, có quan hệ bất chính sau lưng Thanh Bình dù trước mặt vẫn luôn nói yêu anh.
 
Phan Thanh Bình lên tiếng về “người thứ 3” của vợ cũ
Hình ảnh khiến người hâm mộ nghi ngờ vợ cũ cầu thủ Phan Thanh Bình có người thứ 3
 
Tuy nhiên, mới đây, cầu thủ Phan Thanh Bình đã bất ngờ đăng một bài viết “minh oan” cho Thảo Trang và Khôi Trần trên trang cá nhân. Anh khẳng định mình và vợ cũ chia tay vì “hết duyên hết nợ”, “bất đồng quan điểm” chứ không phải do sự xuất hiện của người thứ ba.
 
Cầu thủ Đồng Tháp cũng cho rằng trong chuyện tình cảm của họ, nếu có người thứ ba chen vào thì đó chính là cô con gái 5 tuổi. Thanh Bình cũng khá dí dỏm khi cho rằng con gái chính là "trọng tài" nhưng trọng tài này lại rất công tâm và không biết gì cả.
 
"Thời xưa thì đài phát thanh, tivi, thời nay thì báo mạng, Facebook. Thời hiện đại thì sao đây? Tất cả cũng đều xuất phát từ miệng người, miệng đời, miệng xã hội. Dư luận, truyền thông đôi khi cũng có cái đúng, cái sai, không phải lúc nào cũng chính xác.
Hết duyên hết nợ…Yes
Bất đồng quan điểm…Yes
Người đứng giữa…No.
Chỉ có con gái là người đứng giữa thôi mà người “trọng tài” đứng giữa này rất công tâm, chả biết gì, thế trận đấu này mới căng thẳng", cầu thủ Phan Thanh Bình viết.
 
 Phan Thanh Bình lên tiếng về “người thứ 3” của vợ cũ
Cầu thủ Phan Thanh Bình chính thức lên tiếng bảo vệ và minh oan cho  vợ cũ
 
Trước khi chồng cũ lên tiếng bênh vực mình trên mạng xã hội, diễn viên, người mẫu Thảo Trang cũng từng chia sẻ về mối quan hệ với bạn diễn Khôi Trần: "Tôi quen Khôi Trần từ khi đóng chung bộ phim ‘Gió về cù lao’ năm 2012. Tôi với anh ấy trước giờ chỉ là bạn thân, bây giờ cũng vậy!".
 
Trong khi đó thì Khôi Trần cũng lên tiếng thanh minh: “Trong giới, tôi chỉ chơi với một số người như Thảo Trang, anh Lý Hùng, các đạo diễn… Tính tôi già trước tuổi nên thích chơi với người lớn tuổi hơn mình. Tôi và Trang quen nhau từ phim “Gió về cù lao” năm 2012. Chúng tôi là anh em chơi thân cùng nhóm bạn. Mọi người đồn tôi sao cũng được nhưng đồn Trang như thế thì thật tội cho cô ấy”.
 
 Phan Thanh Bình lên tiếng về “người thứ 3” của vợ cũ
Nam diễn viên Khôi Trần cám ơn cầu thủ Phan Thanh Bình vì đã lên tiếng giải oan cho anh và Thảo Trang
 
Sau khi cầu thủ PhanThanh Bình lên tiếng minh oan cho vợ, nam diễn viên Khôi Trần cũng chia sẻ ảnh chụp cùng Thanh Bình cùng lời nhắn: “Bình đã lên tiếng…Hơi chậm xíu nhưng mọi việc đã qua. Anh mong hai em mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này”.
 
Được biết, Khôi Trần vừa là bạn diễn của Thảo Trang nhưng cũng là anh em thân thiết với Phan Thanh Bình. Bộ ba này thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại nhiều sự kiện của làng giải trí.
 
Như vậy, với phát ngôn đến từ những người trong cuộc, chuyện tình ngoài luồng giữa Thảo Trang và Khôi Trần đã được chứng minh là không có thật.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here