Bộ ba “Những kẻ lắm lời” có “ít lời” hơn khi trở lại

0
186
Sau 2 tuần im hơi lặng tiếng vì bị Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử yêu cầu dừng show  thì mới đây, talkshow "Bitches in town- Những kẻ lắm lời” đã trở lại với phiên bản khác.
 
Cũng với sự góp mặt của 3 MC: Thùy Minh, stylist Lê Minh Ngọc và nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch, tựa Việt của talkshow được đổi tên thành "Những kẻ ít lời". Không chỉ có cái tên mang nghĩa ngược với show cũ, “Những kẻ ít lời” cũng có cách bài trí hậu trường mang màu sắc đối lập.
 
Trong video giới thiệu sự trở lại của bộ ba "Những kẻ ít lời”, MC Thùy Minh cho biết nhân dịp kênh YouTube của chương trình đạt 43 nghìn người theo dõi, ekip đã tái xuất với phiên bản mới theo hình thức mới là sitcom (hài tình huống). Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch cũng vui vẻ cho biết đó chính là hình thức mà 3 MC “ngồi xuống cùng bình luận”.
 
 Bộ ba “Những kẻ lắm lời” có “ít lời” hơn khi trở lại
Bộ ba "lắm lời" nay đã "ít lời"
 
Khán giả có thể nhận ra talkshow vẫn giữ gần như nguyên vẹn format cũ của "Những kẻ lắm lời". Theo đó, các chuyên mục của talkshow có tên là “Hashtag (từ mô tả), Làm sao cho đẹp, Vé cũng đã mua, Gương mặt không quen”. Với những ai đã theo dõi phiên bản cũ, tất cả đều dễ dàng nhận thấy tên những nội dung mới hoàn toàn ngược lại.
 
Điều đáng nói là mặc dù sắm vai là những kẻ ít lời nhưng xem ra những gì họ đưa ra bàn luận trong chương trình mới lại cho thấy điều ngược lại.
 
Bộ ba MC cũng giới thiệu sơ lược về những nhân vật, sự kiện sẽ được đem ra bình luận ở tập lên sóng đầu tiên. Theo đó thì người nổi tiếng được nhắc tên đến đầu tiên chính là nữ hoàng nội y Ngọc Trinh là đối tượng đầu tiên được nhắc đến. Chiếc váy chân dài Trà Vinh diện ở lễ trao giải xứ Hàn được đưa ra mổ xẻ.
 
 Bộ ba “Những kẻ lắm lời” có “ít lời” hơn khi trở lại
Bộ váy Ngọc Trinh mặc tại Hàn Quốc được bộ 3 đưa vào chuyên mục "Làm sao cho đẹp"
 
Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch khẳng định: “Ngọc Trinh được mọi người đặt cho biệt danh là “Nữ hoàng nội y”, bây giờ rõ ràng bộ váy ấy cô không mặc nội y nên rất nhiều người khó chịu. Cô ấy không còn xứng đáng với danh hiệu Nữ hoàng nội y nữa”.
 
Bên cạnh đó, trong chuyên mục “Vé cũng đã mua” nhạc phim của bộ phim sắp ra mắt "Em là bà nội của anh" với ca khúc "Còn tuổi nào cho em" (Trịnh Công Sơn) lại được bộ ba khen ngợi hợp với tiêu đề và nội dung của phim.
 
Ngoài ra trong clip hé lộ nội dung  mới này, hai chủ đề khác cũng sẽ được nhắc đến là “Hoa hậu” và “Ca sĩ Mai Hồng Ngọc". Nếu “Hoa hậu” khiến công chúng liên tưởng đến ngay Đặng Thu Thảo thì “Ca sĩ Mai Hồng Ngọc” lại dường như là gương mặt không quen.
 
Bộ ba “Những kẻ lắm lời” có “ít lời” hơn khi trở lại
Hoa hậu Đặng Thu Thảo và  ca sĩ Đông Nhi sẽ bị bộ ba "ít lời" chặt chém trong số mới?
 
Được biết, Mai Hồng Ngọc chính là tên thật của ca sĩ Đông Nhi, nghệ sĩ từng bị bộ ba MC chương trình chê bai về phong cách ăn mặc trong tập 20 của "Bitches in town".
 
Những cái tên được hé lộ, lôi kéo sự chú ý của công chúng. Với cá tính mạnh mẽ của ba người dẫn dắt, Hoa hậu Đặng Thu Thảo và nữ ca sĩ Đông Nhi sẽ bị “trả đũa” và mổ xẻ như thế nào? Đó là điều rất nhiều người cảm thấy tò mò.
 
Liên lạc với MC Thùy Minh, chị cho biết, thực ra format chương trình vẫn là một talkshow giữa 3 người và sẽ bình luận về các vấn đề của showbiz.
 
"Thời gian qua, ekip tiếp thu những ý kiến đóng góp và chọn cách quay trở lại với diện mạo mới cho mùa 2 của show. Thực ra điều làm nên show này vẫn là 3 MC với cá tính đã rất rõ ràng, nên hy vọng không làm những ai đã yêu mến bọn mình phải thất vọng", MC Thùy Minh chia sẻ.
 
 Bộ ba “Những kẻ lắm lời” có “ít lời” hơn khi trở lại
Bộ 3 "lắm lời" liệu có "ít lời" khi quay trở lại?
 
Một số khán giả cho rằng talkshow khi trở lại sẽ được "nói giảm, nói tránh" để bớt đụng chạm và có thể bớt gây ấn tượng hơn phiên bản cũ. Bàn về điều này, MC Thùy Minh khẳng định, ekip sẽ cố gắng để vẫn nói thẳng nói thật nhưng khéo léo hơn. 
 
Khi được hỏi liệu tập tiếp theo có gây "đụng chạm" với Đông Nhi như sự cố lần trước, MC Thùy Minh khẳng định sự việc này sẽ không tái diễn và cho biết bản thân sẽ "rất buồn nếu Đông Nhi không theo dõi video này".
 
Đại diện chương trình cũng chia sẻ, sức hút lớn nhất của phiên bản mới vẫn không nằm ở nội dung mà thiên về "tinh thần" nhiều hơn. "Bọn mình hay đùa nó là “Bitches spirit” (những người bất tử), ít khi đầu hàng, nếu có vấp ngã bọn mình sẽ đứng dậy, sửa lại quần áo và… đi tiếp", MC Thùy Minh cho biết,

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here