Sơ lược tử vi 2016 cho người tuổi Tý

0
186

Theo lịch âm, năm con Khỉ (năm Bính Thân) bắt đầu từ ngày 8/2/2016 đến hết ngày 27/1/2017. Năm 2016 thuộc mạng Hỏa (Sơn Hạ Hỏa – lửa dưới chân núi). Theo tử vi phương Đông, năm 2016 sẽ mang lại nhiều may mắn hơn cho những người tuổi Tý sinh năm 1924 – 1984 Giáp Tý, 1936 – 1996 Bính Tý, 1948 – 2008 Mậu Tý, 1960 – 2020 Canh Tý, 1972 Nhâm Tý.

Thực tế khách quan đúc kết cho thấy, người tuổi Tý rất giỏi giao tiếp, luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi việc. Trong công việc, họ có thể ngoan cố đi theo con đường riêng với những tham vọng mạnh mẽ bởi họ luôn không chấp nhận thất bại và khao khát sự thống trị.

Sơ lược tử vi 2016 cho người tuổi Tý

Người tuổi Tý rất giỏi giao tiếp, có tham vọng mạnh mẽ và khao khát thống trị (Ảnh: ST)

Nhược điểm của người tuổi Tý là rất dễ bị kích động nhưng bù lại, họ luôn kiểm soát được bản thân và tìm cách để dẫn đầu trong mọi chuyện.

Người tuổi Tý cũng thường là người có tài lộc, cuộc đời hiếm khi thiếu tiền, song do tính tình phóng khoáng, tuỳ tiện, thiếu nhẫn nại và lãng phí nhiều tiền của, bởi vậy, tiền đến nhanh mà đi cũng nhanh.

Tài lộc trong năm

Yếu tố lửa mang ý nghĩa về tài chính, vì vậy, năm Bính Thân 2016 này có liên quan nhiều tới tài chính, các hoạt động của người tuổi Tý chủ yếu xoay quanh đồng tiền. Trong năm, họ sẽ có được cơ hội đầu tư, mua bán phù hợp và đạt được những kết quả ngoài mong đợi.

Tuy vậy dù kiếm tiền bằng cách nào người tuổi Tý cũng thu được kết quả tốt đẹp, song chớ tham lam vô độ. Bởi lẽ, có sao xấu Tiểu Hao xuất hiện vào giữa cung Mệnh, dự báo tiền của vào nhiều song ra cũng không ít, khó mà tích luỹ nhiều. Nên thận trọng trong quản lý tài chính, hạn chế xa hoa lăng phí, đầu tư phân tán và chớ nên bỏ “tất cả trứng gà vào trong một làn”.

Sơ lược tử vi 2016 cho người tuổi Tý

Năm 2016, các cá nhân cầm tinh con chuột sẽ có những cơ hội đầu tư tốt nhưng cần thận trọng trong quản lý tài chính (Ảnh: ST)

Tháng tốt nhất vào năm Thân là tháng 2, 4 và 11 âm lịch, vào những tháng này có thể đầu tư tiền của. Nhưng dễ thua lỗ vào tháng 8 và tháng 10 âm lịch, do vậy cần tạm thời “dừng tay” kẻo “sứt đầu mẻ trán”. Các tuổi hợp với Chuột năm nay là Thân, Thìn, Sửu và Mão. Ngược lại, các tuổi khắc là Mùi và Ngọ.

Con đường sự nghiệp

Năm 2016, người tuổi Tý không phải chịu đựng những áp lực lớn từ công việc và có nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn bè. Họ luôn nhận được sự giúp đỡ khi đối mặt với những thách thức hay yêu cầu từ cấp trên, khách hàng… nên luôn xử trí ổn thỏa mọi chướng ngại vật.

Năm 2016 cũng là năm mang lại may mắn cho các cá nhân tuổi Tý trong các mối quan hệ. Hoạt động xã hội được mở rộng, vai trò trong tập thể được củng cố.

Chuyển động, thay đổi do đó chính là hai từ khóa quan trọng của năm này. Tháng 5 và tháng 8 là hai thời điểm xảy ra nhiều sự kiện trọng đại trong cuộc sống của người tuổi Tý, khi họ đưa ra các quyết định giá trị liên quan tới sự nghiệp hoặc chuyện cá nhân.

Sức khỏe 12 tháng

Người tuổi Tý vốn có sức khỏe tốt. Nhờ sự năng động của mình mà họ có được thân hình đẹp và khả năng chống chọi với bệnh tật. Nhưng chính cách làm việc liên tục, năng nổ vừa là điểm mạnh lại cũng là điểm yếu chí mạng.

Thêm việc hay bị căng thẳng do làm căng vấn đề, hung hăng và bị kích động khiến sức khỏe của họ gián tiếp chịu ảnh hưởng, nhất là các bệnh về tim mạch, thận và hệ thần kinh liên sườn. Nên trong năm 2016, người tuổi Tý có thể xuất hiện những dấu hiệu của sự mệt mỏi, đau lưng.

Lời khuyên dành cho người tuổi Tý là: Hãy dành nhiều thời gian hơn cho bản thân để thư giãn, tập thể thao và chăm sóc sức khoẻ nhiều hơn, chú ý đến những bài tập giúp giữ bình tĩnh lâu dài.
 

Sơ lược tử vi 2016 cho người tuổi Tý
Hãy dành nhiều thời gian hơn cho bản thân để thư giãn, tập thể thao và chăm sóc sức khoẻ nhiều hơn (Ảnh: ST)

Tình duyên ngắn hạn

Đây không phải năm để xây dựng các mối quan hệ yêu đương, hoặc phải bỏ ra không ít thời gian nếu muốn tìm kiếm một đối tác phù hợp. Mâu thuẫn, tranh cãi sẽ thường xuyên xảy đến giữa hai người nếu không biết thận trọng trong lời ăn, tiếng nói.

Với những bạn đã có một nửa, để gìn giữ mối quan hệ này, cần bắt tay với những thay đổi tích cực để cải thiện tình cảm tránh đổ vỡ. Với những ai còn đang lẻ bóng, khi cơ hội tình cảm đến, hãy nắm lấy thật chặt.

Nhiều thời điểm trong năm, người tuổi Tý sẽ rơi vào trạng thái cô đơn, nhưng chính ở thời điểm này, hãy tập trung vào chiều chuộng, chăm lo cho bản thân.

Sơ lược tử vi 2016 cho người tuổi Tý

Đây là một năm người tuổi Tý cần tập trung giữ gìn các mối quan hệ tình cảm (Ảnh: ST)
 

Những tháng quan trọng trong năm

Tháng 2: Sự tích cực trong tinh thần trách nhiệm sẽ giúp cho người tuổi Tý có những bước phát triển nhất định cả trong sự nghiệp cũng như trong công việc hiện thời của họ. Hãy tiếp tục cố gắng phát huy ưu điểm khiêm nhường, chu đáo, làm việc theo đúng nguyên tắc.

Tháng 4: Được sao Thiên Phúc chiếu mệnh nên tài lộc khá thuận lợi, tinh thần thoải mái, gặp nhiều điều may mắn, công việc tiến triển tốt đẹp, sự nghiệp có thể có bước phát triển ổn định.

Tháng 5: Vận may sẽ hơi chững lại một chút, nếu khắc phục được tâm lý, thái độ sợ hãi và không dám tiến lên thì sự nghiệp sẽ có bước phát triển vượt trội.

Tháng 7: Thu được những thành công rất lớn với công việc lập kế hoạch đã được lập kế hoạch sẵn.

Tháng 10: Ngoài việc phải cố gắng hết sức trong mọi việc, người tuổi Tý cũng cần phải biết từ chối nếu cần thiết. Nếu không làm được như vậy, rất có thể chỉ vì tâm lý muốn thể hiện mình mà miễn cưỡng tiếp nhận rồi không thể làm tốt được sẽ dẫn đến làm hỏng cả việc lớn, gây tổn thất không nhỏ cho sự nghiệp.

Tháng 11: Người tuổi Tý sẽ trở nên rất hoạt bát, năng nổ trong các hoạt động xã hội, tạo dựng được các mối quan hệ tốt đẹp. Tự bản thân họ cũng trở nên có sức hấp dẫn kỳ lạ và có thể trở thành chỗ dựa về mặt tinh thần cho nhiều người khác.

Một vài lời khuyên khôn ngoan cho những người sinh vào năm Tý là: Hãy học cách đối xử ân cần với mọi người và cố kìm chế việc áp đặt ý kiến riêng của mình lên người khác; Chi tiêu tiết kiệm, phân tán đầu tư; Chú ý chăm sóc sức khỏe, bồi đắp cây tình cảm; Trưởng thành hơn và thông thái hơn để có thể trở nên kiên nhẫn và bao dung hơn với mọi người.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here